188bet C2 7 Những cách dễ dàng để cải thiện ánh sáng ngay lập tức

18 Tháng Mười Một, 2022

Ánh sáng tốt trong các cơ sở là người kéo đám đông. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người bị dụ dỗ vào khách sạn, trung tâm thương mại, không gian thương mại có ánh sáng hoàn hảo. Chẳng hạn, mọi người ở nơi làm việc có thể hoạt động tốt hơn với ánh sáng tốt. Năng suất của một người được khuếch đại khi ánh sáng cung cấp hào quang năng lượng và tích cực. Điều tương tự cũng áp dụng trong nhà. Tăng cường tâm trạng của một người nữa. Nếu bạn không còn tìm thấy cảm hứng từ ánh sáng của bạn ở nhà, có lẽ nó cần một chút điều chỉnh. Tín dụng hình ảnh: LiquidleDshere là bảy cách dễ dàng để cải thiện ánh sáng nhà của bạn và có tâm trạng tốt hơn trong suốt cả ngày. 1. Chuyển sang đèn LED. Đầu tiên và quan trọng nhất, đèn chiếu sáng không chỉ làm tăng bit tiện ích của bạn mà còn là Veric Ngoài ra. Ngoài ra, chỉ có 5 phần trăm của Elegy được chuyển đổi thành ánh sáng;

95 phần trăm khác bị ảnh hưởng đến nhiệt. Chuyển sang đèn LED sẽ cải thiện ánh sáng tổng thể. Chúng cũng tiết ra lượng khí thải nhà kính thấp hơn. Việc sử dụng. 2. Điều khiển ánh sáng. Cảm biến thường có thể gây rắc rối, đặc biệt nếu bạn là chủ nhà bận rộn. Bật và tắt đèn đều có thể tẻ nhạt. Một cách để cải thiện hiệu quả chiếu sáng của bạn tại nhà là cài đặt cảm biến chuyển động. Các công tắc ánh sáng cảm biến chuyển động này đảm bảo rằng không có ánh sáng, đặc biệt là nếu mọi người ra ngoài cả ngày. Biết bốn loại cơ bản và làm thế nào chúng không phù hợp với kết quả tổng thể. • Ánh sáng xung quanh là ánh sáng chính của một ngôi nhà. Nó thường tạo ra một ánh sáng phân tán và thậm chí là ánh sáng trên một khu vực cụ thể. Các ví dụ ome là thiết bị chiếu sáng tường, thiết bị chiếu sáng gắn trần, đèn chùm, đèn theo dõi hoặc đèn chiếu sáng. • Ánh sáng nhiệm vụ là tuyệt vời trong các văn phòng hoặc bất kỳ máy trạm nào tại nhà. được sử dụng để giới thiệu một tạo tác cụ thể, vẽ tranh, ngóc ngách hoặc cây. Một số ví dụ là ánh sáng theo dõi, đèn, đèn chiếu sáng, đèn lũ hoặc sconces tường. • Ánh sáng tường là một yếu tố trang trí. Tuy nhiên, nó cũng Cung cấp sự an toàn trong các khu vực tối hơn của ngôi nhà và các thiết kế nội thất nổi bật hơn và các tính năng nhà khác. 4. Điều khiển mờ hơn. Điều khiển mờ hoàn hảo cho ánh sáng nhanh điều chỉnh Mỗi pointangang att: ant attint tas ???????????????? của bạn của bạn?

Đôi khi có khách xung quanh sẽ yêu cầu ánh sáng sáng hơn hoặc u ám hơn tùy thuộc vào loại dịp này. Hoặc thậm chí chủ nhà thay đổi mức độ sáng tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Điều khiển mờ hơn sẽ cho phép bạn làm điều đó mà không cần lắp đặt ánh sáng phù hợp với nhiều trường hợp. 5. Làm cho chắc chắn ánh sáng được lắp đặt chính xác. Bạn có thể có chiếc đèn chùm đẹp nhất, nhưng nếu nó được đặt quá cao hoặc quá thấp trên bàn ăn của bạn, kết quả sẽ không quá hiệu quả. Đảm bảo rằng bạn biết kỹ thuật chiếu sáng phù hợp. ví dụ, đèn chùm phải cách tấm ván trên của bàn 30 inch cách sàn nhà cách sàn 66 đến 72 inch. Tuy nhiên, bạn có thể phải điều chỉnh theo đó nếu những người trong nhà bạn có độ cao như Người khổng lồ! 6. phòng để ánh sáng tự nhiên. Bỏ ăn phút thay đổi thành bạn, rèm cửa, cửa ra vào, đồ trang trí, gương, và thậm chí là màu sơn. Naturallight như ánh sáng mặt trời luôn là lựa chọn tốt nhất vì nó tạo ra cảm giác hạnh phúc của wwel NHÀ Cái 8Kbet lbeing. 7. Lights lên cầu thang, con đường và sân hiên của bạn. An toàn nên là ưu tiên hàng đầu khi cải thiện ánh sáng nhà và văn phòng của bạn. The Exexteriet trước. Ánh sáng đẹp trên con đường, sân hiên hoặc lối vào nhà của bạn thêm vào sự hấp dẫn của lề Để bật lên ánh sáng tự nhiên trong tiểu sử Homeauthor của bạn: Sarah Brooks là một người đam mê người yêu thích cải thiện nhà, cải tạo nhà và thiết kế bên trong.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *