188bet của tôi các vật liệu khác nhau để sử dụng cho nhà bếp

18 Tháng Mười Một, 2022

Phòng tắm và nhà bếp có rất nhiều điểm chung. Không chỉ hai khu vực được cải tạo thường xuyên nhất trong nhà, mà còn có mặt bàn như một yếu tố trung tâm trong cả hai. Một tính năng khác mà bề mặt nhà bếp và phòng tắm có điểm chung là độ ẩm. Nước luôn có mặt gần bồn rửa, loại bề mặt có thể được sử dụng cho các mặt bàn này bị hạn chế. Sự cố tràn, vật nóng và vết trầy xước từ dao và các công cụ khác có thể gây ra nhiều hao mòn trên băng ghế nhà bếp. Gỗ hoặc gỗ không phải là lựa chọn thay thế lý tưởng cho mặt bàn, nhưng có những lựa chọn tuyệt vời khác có sẵn. Băng ghế/bề mặt làm cho mặt bàn tốt nhất. Dự án vẽ tranh. Với lớp sơn lót, sơn và chất bịt kín phù hợp, bạn có thể làm sống động bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn. Đá trong phòng tắm, nhà bếp của bạn Để làm sạch mặt bàn bằng đá làm sạch băng ghế nhà bếp bằng đá của bạn, hãy sử dụng chất tẩy rửa vừa phải hoặc xà phòng rửa chén nhẹ. Nếu sự cố tràn hoặc lưu lượng dính, hãy dọn dẹp chúng càng nhanh càng tốt để tránh vết bẩn. Các mớ hỗn độn khô. Đối với đá chưa được xử lý các bước sau: Để loại bỏ bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nào, lau đá bằng khăn không có xơ ướt bằng nước. Cẩn thận không làm khô bề mặt đá trong khi chất này vẫn còn trên đó;

Chỉ hấp thụ hoặc loại bỏ chất lỏng dư thừa. Bề mặt của đá bằng một bàn chải mềm để loại bỏ bất kỳ hạt khô, bụi hoặc bụi bẩn. Để tránh gãi đá, tránh sử dụng thanh đập hoặc thiết bị mài mòn khác. Xịt một chất tẩy rửa pH trung tính hoặc chất tẩy rửa đá. Sử dụng bình xịt chất tẩy rửa đá ngay lập tức trên bất kỳ bề mặt nào tiếp xúc với sự cố tràn hoặc chất lỏng. Bề mặt cùng một lúc. Lưu hành vải trên đá theo chuyển động tròn, nhét thêm chất tẩy rửa ở bất kỳ nơi khô nào. Sau khi bạn chà đá, vải nên hơi ẩm, nhưng đá nên khô. Mặt bàn? Đá không chỉ lâu dài và phù hợp với công việc, mà còn là một đặc điểm trang trí đáng yêu. Những tấm đá lớn là hoàn hảo cho mặt bàn, và đá chất lượng cao thậm chí có thể làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Khi nó Đến để xây dựng hoặc lên Phân loại một ngôi nhà, có hàng trăm loại đá khác nhau để chọn, nhưng cái nào là lý tưởng cho băng ghế?

Dưới đây là nguồn năm.Photo hàng đầu – Avantstongegranitegranite được đề cập đầu tiên, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho những người quen thuộc với thiết kế nội thất. Vì vẻ đẹp và độ bền của nó , không có tùy chọn mặt bàn bằng đá tự nhiên tốt hơn .granite, mà hầu như đã từng thấy trong những ngôi nhà cao cấp do chi phí đắt tiền của nó, đã trở thành một viên đá đi đến cho các băng ghế. Tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được vị thế của nó như là một sự thay thế cao cấp. Granit đồng nghĩa với sự thanh lịch, và sự hiện diện của nó trên các hòn đảo hoặc các bàn làm việc khác có thể tăng cường thiết kế của một nhà bếp. . Sâu bên trong lớp vỏ của trái đất khi các hạt cầu thạch thạch anh và fenspat nhỏ lại với nhau dưới áp lực và nhiệt độ cường độ cao trên 2300 ° F. Điều này mang lại cho granit vẻ lốm đốm hoặc lốm đốm đặc biệt của nó, phục vụ để che giấu các đường nối, cũng như độ cứng đặc biệt và khả năng chống nhiệt. Các tấm đá granit nên được niêm phong trước khi chúng được sử dụng làm bàn đá một năm. Nguồn hình ảnh-Avantstone Quartzitequartzite, giống như đá granit, là một loại không có độ bền lâu dài để chống lại Surfacertrep SurePacerop SurePacerop SurePacertrep

Quartzite (không bị nhầm lẫn với thạch anh, đó là một đá biến chất được hình thành tự nhiên khi đá sa thạch thạch anh phải chịu áp lực và nhiệt độ cực đoan như đá granit) là một loại đá biến chất được hình thành đá granit. Các hạt thạch anh cá nhân và các thành phần xi măng lại crystizize tạo ra một bức tranh khảm mịn, thủy tinh. Thạch anh có thể được nhuốm Bề mặt đá thay thế. Nó có mật độ cao hơn, làm cho nó có khả năng chống trầy xước, nhuộm màu và sứt mẻ hơn. Thực tế là nó giống như đá cẩm thạch làm tăng thêm lợi ích này vì nhiều người vẫn coi đá cẩm thạch là tùy chọn đối diện đá sang trọng nhất. Giống như đá granit, cần được niêm phong thường xuyên nhưng yêu cầu rất ít. BLE cách để hiện đại hóa và nâng cấp các cách thân thiện với nhà bếp của bạn để nâng cấp nhà bếp nhỏ của bạn để thiết kế lại một cái bếp cũ để cải tạo nhà của bạn-mà không có sự thỏa hiệp được bao gồm vì nó được coi là một lựa chọn thiết kế cao cấp. liên quan đến sự vĩ đại, đã được sử dụng trong các tác phẩm điêu khắc cổ điển và như một vật liệu xây dựng cao cấp .Mble là một loại đá biến chất hình thành một cách tự nhiên khi đá vôi hoặc dolomit phải chịu áp lực to lớn trong lớp vỏ của trái đất. Màu sắc và phong cách (Opustone cung cấp hơn 250), thêm vào appel của nó dưới dạng yếu tố thiết kế.

Băng ghế đá cẩm thạch, mặc dù sự nổi tiếng của chúng, không bền như các lựa chọn khác. Nó là xốp, khiến nó đặc biệt dễ bị vết bẩn nếu không được niêm phong thường xuyên. và sứt mẻ. Nguồn ảnh-Avantstone dolomitedolomite, một hòn đá ít được biết đến đang tăng dần sức hấp dẫn như một lựa chọn bền hơn và ít tốn kém hơn so với đá cẩm thạch, hoàn thành bộ ba băng ghế tự nhiên tốt nhất. Mặc dù dolomit khoáng chất là một phần lớn của đá Trang điểm, nó thường được gọi là dolostone. Có các luồng làm cho nó trông giống đá cẩm thạch hơn thạch anh. Điều này có ý nghĩa trước đây, trong khi không cứng như đá granit, dolomit thực chất n Đá cẩm thạch, làm cho nó trở thành một sự thay thế chống trầy xước và chip hơn. Mặc dù dolomit có nhiều màu sắc khác nhau, tiện ích của nó như một chất thay thế đá cẩm thạch bị hạn chế do thiếu biến thể màu. Được niêm phong thường xuyên để tránh các vết bẩn. Stonealthough, chúng tôi đã tập trung vào các băng ghế đá tự nhiên cho đến nay, sẽ không có danh sách nào được hoàn thành mà không đề cập đến các bề mặt đá được thiết kế. Đá trong các khía cạnh khác nhau. Có nhiều lựa chọn đá được thiết kế để khám phá.

Quartz là vật liệu đối diện phổ biến nhất, được tạo thành từ các hạt thạch anh lỏng lẻo được giữ với nhau bằng nhựa. Những viên đá được mô tả ở trên. Chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc và một số loại thậm chí được sản xuất để trông giống như đá cẩm thạch, mặc dù chúng thường có màu trắng. Quartzite có độ bền cao hơn. nhựa trong băng ghế thạch anh có thể tan chảy ở nhiệt độ cao hơn, nên thận trọng. Nhựa của Thạch anh có thể tan chảy ở nhiệt độ cao hơn, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng nồi nóng và chảo. trong thực tế, mọi thiết kế, màu sắc và kết cấu có thể tưởng tượng được. Sứ là Duraw đáng kinh ngạc và, bởi vì nó được làm bằng đầu cực, Ed Stone là một trong những loại sứ mới nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường. Đá thiêu kết thực chất là sứ đã được hóa lỏng và sau đó được định hình thành các tấm hoặc gạch không thể phá vỡ. của màu sắc và kết cấu và có thể được tạo ra giống như các tấm đá cẩm thạch hoặc tấm đá granit. Không nghi ngờ gì nữa, bề mặt bền nhất được liệt kê ở đây, nếu không phải là bề mặt bền nhất có thể truy cập nói chung. Nó là sức nóng, vết xước và chống nhuộm Và nó cũng có thể được sử dụng như ốp bên ngoài vì nó không phai hoặc vàng dưới ánh nắng mặt trời. Điều đẹp nhất về băng ghế đá thiêu kết là màu sắc phù hợp trong suốt, giống như đá thực sự.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *