AE888 Tôi đang xây dựng một ngôi nhà lành mạnh cho gia đình bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Một ngôi nhà được cho là một nơi trú ẩn an toàn, một nơi mà bạn và gia đình bạn có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái. Nhưng nếu nhà của bạn chứa đầy các độc tố và hóa chất có hại, nó thực sự có thể khá nguy hiểm cho gia đình bạn. Những chất có hại này có thể gây ra Tất cả các loại vấn đề sức khỏe, từ các vấn đề về hô hấp đến ung thư. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo nhà của bạn khỏe mạnh. Hãy nghĩ về nó: Bạn đang trả tiền cho nhà môi giới cho vay mua nhà mỗi tháng, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng nhà của bạn, Và bằng cách mở rộng, gia đình của bạn, khỏe mạnh. Bạn không muốn lãng phí tiền và nỗ lực kiếm được của mình bằng cách để nhà của bạn trở thành một không gian sinh sản cho độc tố và vi trùng. Bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ đối với cách bạn sống, bạn có thể tạo ra Một môi trường an toàn và lành mạnh cho gia đình của bạn. Y Các sản phẩm làm sạch tự nhiên tuyệt vời trên thị trường, và hầu hết trong số chúng cũng hiệu quả như những người làm sạch thông thường. Hee ba ví dụ hữu ích:

Vinegarbaking sodahydrogen peroxidethese đều là những lựa chọn thay thế an toàn và hiệu quả cho chất tẩy rửa thông thường, và chúng sẽ không har kubet88 sòng bạc m gia đình bạn hoặc môi trường. và hút bụi một cách thường xuyên là một số phương pháp hiệu quả nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ. Điều này sẽ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng và bụi bẩn Trang chủ, và đừng quên làm sạch đồ nội thất và sàn nhà. Hãy để không khí trong lành và ánh sáng mặt trời để cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Tinh chế không khí và chúng cũng có thể giúp giảm số lượng độc tố có hại trong nhà của bạn. Hãy chắc chắn mở cửa sổ của bạn và để không khí trong lành mỗi ngày. Bạn cũng có thể cài đặt quạt cửa sổ để cải thiện thông gió. Và đừng quên để có được Một số ánh sáng mặt trời!

Ánh sáng mặt trời giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus có hại, và nó cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Lấy bộ lọc nước để giảm tiếp xúc với các hóa chất có hại trong nước. Nước máy là một thủ phạm chính trong các vấn đề sức khỏe tăng lên. cho nguồn cung cấp nước thành phố của chúng tôi để tiêu diệt vi khuẩn, nhưng chúng cũng loại bỏ khoáng chất khỏi nước. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi uống nước tinh khiết, chúng tôi đang uống H2O thiếu khoáng chất, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như suy yếu hoặc suy giảm nhận thức. Để đảm bảo bạn nhận được tất cả các lợi ích từ những gì bạn uống là sử dụng bộ lọc nhà trên vòi của bạn loại bỏ clo và các hóa chất khác có thể lọc vào đồ uống lành mạnh của chúng tôi thông qua bất cứ thứ gì chúng tôi ăn thông qua thực phẩm và tiếp xúc với các môi trường khác nhau như mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có chứa Xenoestrogens. Bài viết liên quan5 Cách tốt nhất cha mẹ có thể tăng thời gian với trẻ em của họ Ngôi nhà gọn gàng (khi bạn có con) Các bà mẹ làm việc: 5 hack để làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn đồ nội thất không lành mạnh với các lựa chọn thân thiện với môi trường. , nhưng thân thiện với nhau. Dưới đây là một feasons để xem xét đồ nội thất sinh thái:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *