Baccarat truc tuy n venuscasinovn đá sự lộn xộn vào máng xối. Đã đến lúc dọn dẹp nhà cửa

18 Tháng Mười Một, 2022

Có thể là bạn đã không kiểm tra tủ bếp ‘đó’ trong một thời gian, hoặc có ý định tốt nhưng không bao giờ dọn dẹp ‘hộp mọi thứ’ đã trở nên quá nhiều để giải quyết . Tất cả chúng ta đều có quá nhiều thứ thực sự, và khi nói đến việc lưu trữ và sử dụng nó, nó có thể khá khó khăn. Sự lộn xộn đối với lề đường không còn nữa!

Đây không phải là về việc tước ngôi nhà của bạn xuống xương trần. Đó là nhiều hơn về việc chú ý đến những gì bạn có, những gì bạn yêu thích và những gì bạn thực sự sử dụng. Nếu bạn đang làm điều này bởi vì bạn sẽ di chuyển, thì bạn Có thể muốn đặt một thùng bỏ qua trước khi bạn bắt đầu. Hãy sẵn sàng đưa ra một số quyết định nghiêm túc về những thứ trong nhà của bạn. thời gian bạn thực tế có, và những gì bạn đạt được. Bạn đã thu thập tất cả những thứ này trong nhiều năm, và sau đó bạn nghĩ nhiều hơn bạn. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật bùng nổ để bị ảnh hưởng mà không gây căng thẳng cho bản thân. các đoạn, bạn nghỉ ngơi kéo dài hơn k. Điều này giúp chúng tôi thực sự tập trung trong 15-20 phút. nhận được bet365 Việt Nam ed nếu bạn không quản lý mọi thứ trong một ngày, bạn sẽ ở trong một thời gian dài vì vậy hãy làm những gì bạn, khi bạn có thể. Xảy ra, hãy tưởng tượng nếu bạn bị mất các vật phẩm Allial trong một đám cháy. Những gì xảy ra trong tâm trí như những thực tế bạn sẽ trả lời?

Nếu bạn thấy mình biết rằng bạn muốn thay thế sách và máy tính của mình thì đó là những người giữ. Khi bạn bắt đầu phân loại mọi thứ nếu nó không tạo ra danh sách ‘nếu tôi không có’ Suy nghĩ rằng bạn có thể không cần bất cứ điều gì trong tay bạn. Không có giá trị, những thứ bạn không có ý định sử dụng, giấy tờ cũ. Tạm biệt. Đặt hàng, thiết bị nhà bếp, TV cũ, sách, hàng trẻ em. Tất cả những thứ này có thể tìm thấy một chủ sở hữu mới và tạo ra sự khác biệt. Bán – các mặt hàng có chất lượng tốt mà bạn biết có thể kiếm được một số tiền, sử dụng eBay, thị trường Facebook và Craigslist để có được Loại bỏ chúng. Stash tiền mặt và không bị cám dỗ để xây dựng UPG Phiên bản raded. Keep – Đây là những thứ có giá trị tình cảm hoặc bạn cần và sử dụng. Dán nhãn các hộp của bạn và nhằm mục đích có ít nhất một phân đoạn thời gian. Bạn có thể thêm một hộp bạn, nhưng bạn muốn chúng đi vào kho. Đừng sử dụng hộp này như một cái cớ để tránh chia tay với công cụ của bạn. Và hãy nhớ rằng các đơn vị lưu trữ không phải lúc nào cũng đến với giá rẻ. Bạn, trước tiên bạn phải loại bỏ những điều đó đã tồn tại lâu hơn mục đích của họ. Và nếu bạn không còn cần chúng, thì không phải là lãng phí cũng không đáng xấu hổ. Bạn có thể nói thật rằng bạn trân trọng một thứ gì đó bị chôn vùi sâu trong tủ hoặc ngăn kéo mà bạn đã quên không?

Nguồn và ý nghĩa của Marie Kondophoto, chúng tôi gắn bó với những thứ như – bàn đầu tiên mà chúng tôi từng trả tiền với mức lương tự do hoặc đôi giày có được đối tác của chúng tôi trong khi mặc. ? Khi bạn thực hiện cam kết với việc hạ cánh, bạn cần có thể tách cảm xúc khỏi các vật phẩm. Đây là một vài điều bạn có thể tự hỏi: vật phẩm có làm bạn hạnh phúc không? (Hét lên với những người theo Konmari). Điều gì làm cho nó làm cho nó Đặc biệt? Có phải nó thực sự là Toyou không? Bạn có sử dụng nó không?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *