BạCH KIM R NG BạCH KIM 9 Easy DIY KIDS ROOM IDEAS

18 Tháng Mười Một, 2022

Chín tháng lao động dữ dội rõ ràng là không đủ để chuẩn bị tất cả mọi thứ cho em bé của bạn. Sau những năm đầu xử lý trẻ mới biết đi, bạn sẽ hiểu chúng già đi nhanh như thế nào. Tại sao bạn có thể lên kế hoạch làm thế nào để trang trí phòng của họ một lần nữa. Trước khi bạn vứt bỏ cam nanny của bạn và bắt đầu suy nghĩ về phong cách trang trí nhà của tôi là gì, chúng tôi đã biên soạn 9 ý tưởng trang trí phòng trẻ em tự làm để bạn suy nghĩ. Họ trở nên phiêu lưu hơn nhiều. Bạn có thể lo lắng về việc họ bị tổn thương khi họ đi ra ngoài. Đây là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn một ý tưởng mà bạn có thể tạo ra một loại trại ngủ của Montessori trong nhà của họ. Bạn bắt đầu bằng cách xây dựng khung của Giường trước và sau đó là lều. Một khi bạn đã làm điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là làm cho nắp lều và áp dụng các điểm hoàn thiện. Vạt lều cũng cho phép con bạn tập thể dục các mức độ riêng tư khác nhau, khiến chúng cảm thấy chịu trách nhiệm nhiều hơn .Big khối hoặc lưu trữ blockswhile y OU có thể mua các khối tương tự từ thị trường, những thứ này sẽ không có trong danh sách nếu chúng không thể được tạo ra dễ dàng. Các khối. Tất cả những gì bạn cần là một số mảnh gỗ, một số công cụ cắt và làm mịn gỗ để tạo ra các khối này. lên như các đơn vị lưu trữ hiệu quả. Sử dụng các bản vẽ của con bạn khi Wall Artevery Kid cố gắng vẽ ít nhất một lần trong những năm đầu của chúng và một số bản vẽ đó hóa ra thực sự tốt hoặc nắm giữ nhiều giá trị từ quan điểm của chúng.

Dù bằng cách nào, đó là một ý tưởng tốt để chúng đóng khung và treo chúng trên tường của phòng trẻ em bạn. Bằng cách này chúng có thể giữ liên lạc với thời thơ ấu của chúng, và nếu may mắn đi theo cách của bạn, bạn thậm chí có thể làm họ xấu hổ về điều đó Trước mặt bạn bè của họ. Trang trí nhà không bao giờ thỏa mãn! Hình ảnh của @nicocowhin trên tấm thảm cá nhân hóa trên Instagrama của bạn bằng cách nâng cấp áo phông. đã có rất nhiều áo phông mà con bạn đã phát triển. Bắt đầu bằng cách lấy những chiếc áo phông đó và cắt chúng xuống 4 inch. và bắt đầu dán những mảnh này vào nó. Bạn sẽ có tấm thảm của riêng mình ngay lập tức! Chỉ cần ghi nhớ vệ sinh, nhắc nhở chuyên gia làm sạch tuyệt vời Dmitri Kara, vì những tấm thảm có xu hướng tích lũy một loạt các chất gây dị ứng và bụi bẩn. Hãy để trí tưởng tượng của họ chạy sẽ và vẽ trên tường! Biến vấn đề này vào để trang trí với một trong những ý tưởng trang trí tường DIY tốt nhất bằng cách sử dụng sơn bảng phấn để trang trí tường của bạn. Điều này sẽ cho chúng không gian rộng rãi để sử dụng trí tưởng tượng của họ và bảo vệ phần còn lại của bức tường của bạn. Họ cũng sẽ có quyền tự do thay đổi trang trí phòng của họ bất cứ khi nào Họ muốn.Photo bởi @lamiakristine trên đầu instagrama đầy Starstake tất cả các đèn dây phụ mà bạn đã tiết kiệm trong các ngày lễ và dệt chúng lại với nhau để tạo ra một đầu giường đầy những ngôi sao sáng cho con bạn. Mặc dù quá trình này khá đơn giản, nhưng nó Liên quan đến một vài bước tuyệt vời để thực hiện một thiên thể-hum. Do đó, bạn nên cẩn thận không bỏ lỡ bất kỳ.

Bên cạnh đó mang lại cảm giác kỳ diệu cho phòng của con bạn, chúng cũng có thể tăng gấp đôi như đèn ban đêm tiết kiệm năng lượng. Nó sẽ rất tuyệt! , bạn có thể nâng cấp chúng để tạo ra một mảnh trang trí tường hoàn toàn tuyệt vời dưới dạng đầu giường. Bạn có thể sử dụng tất cả những chiếc áo phông đồ họa mà họ mặc và họ vẫn được nhìn thấy quần áo cũ của họ. Mọi người đều thắng! Hình ảnh của @the .modberry via instagramWashi tape to the rescueWashi tape is also known as masking tape. They come in various colors. Buy a bunch of them and then use it to make interesting geometric patterns on the walls. This is one of the easiest decor ideas in this Toàn bộ danh sách và nó giúp cho phòng của con bạn một cái nhìn hiện đại và đầy màu sắc mà không cần nhiều nỗ lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi giao diện khá dễ dàng vì nó dễ dàng bong ra. Với một vài cuộn băng washi, bạn có thể nhận được Thiết kế mới trong nhiều năm. ĐènMory Đèn không cho tên đánh lừa bạn. Chúng không phải là đèn để tăng cường trí nhớ, nhưng đèn được bao phủ bởi sơn bảng phấn nơi bạn có thể viết tất cả những điều cần thiết để làm cho đứa trẻ quên của bạn vào ngày hôm sau. Đây sẽ là một trong những điều đầu tiên chúng nhìn thấy vào buổi sáng và từ từ, chúng sẽ bắt đầu ghi nhớ công việc của họ mà không cần bạn cần nói với họ. Một giải pháp trang trí phòng hai trong một! Trộn hiệu ứng với đèn muối để kết thúc và trộn lẫn với những gì khỏe mạnh. Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp trang trí nhà của bạn cho bạn Và con bạn, tự mình làm điều đó luôn có một cảm giác cá nhân hơn gắn liền với nó. Giống như bất kỳ dự án DIY nào khác, nỗ lực bạn đặt vào đó giúp bạn kết nối với nhà của bạn nhiều hơn và không ai biết con bạn tốt hơn bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *