Bet88 Kèo NHà Cái

18 Tháng Mười Một, 2022

Xu hướng của công việc từ xa đã tăng lên trong những năm gần đây, và có một số lý do tại sao đây là trường hợp. Một trong những lý do chính là công nghệ đã giúp mọi người dễ dàng kết nối với bất kể họ ở đâu. Với việc hội nghị video, email và nhắn tin tức thời đều có sẵn, mọi người sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và hoàn thành công việc bất kể họ ở đâu. Để đi lại, bạn có thể nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn muốn và thiết kế không gian của mình theo tuy nhiên bạn muốn nó. Không gian làm việc tại nhà của bạn có lẽ là một trong những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nếu nó cũng cảm thấy một chút, không mệt mỏi?

Dưới đây là một số cách để làm cho không gian làm việc tại nhà của bạn hấp dẫn hơn: 10 cách để làm cho không gian làm việc tại nhà của bạn hấp dẫn hơn1. Mang lại một số màu thông qua sơn, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí chỉ là một số gối ném đầy màu sắc, một chút màu sắc có thể đi một chặng đường dài trong Làm cho không gian của bạn cảm thấy hấp dẫn hơn. Màu sắc có thể giúp tạo ra một tư duy tích cực và hiệu quả hơn, vì vậy đáng để xem xét nếu không gian làm việc của bạn cảm thấy hơi vô trùng.2. Làm cho nó không gian làm việc cá nhân của bạn phải là sự phản ánh của bạn và tính cách của bạn. Đừng ngại mang theo một số liên lạc cá nhân. Đây có thể là bất cứ điều gì từ ảnh của những người thân yêu đến một chiếc cốc yêu thích mà bạn sử dụng mỗi ngày. Làm cho không gian làm việc của bạn cá nhân có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và có động lực hơn trong không gian của bạn. tổ chức không gian làm việc lộn xộn và vô tổ chức có thể rất mất tập trung và quá sức. Hãy dành một chút thời gian để giải mã và tổ chức không gian của bạn để có nhiều chức năng và hiệu quả hơn. Không gian làm việc có tổ chức có thể giúp bạn cảm thấy kiểm soát nhiều hơn trong việc kiểm soát D tăng năng suất của bạn. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong văn phòng tại nhà của bạn, điều đáng để đầu tư vào một số đồ nội thất chất lượng, thoải mái và phong cách. Điều này không có nghĩa là bạn phải chi một gia tài, nhưng nó đáng để xem xét nếu Đồ nội thất hiện tại của bạn đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy xem xét tân trang các mặt hàng đồ nội thất cũ của bạn bằng Lamerra HPL Laminates nếu bạn đang làm việc với ngân sách. HPL Laminates không chỉ đẹp và thanh lịch mà còn rất bền, làm cho chúng lý tưởng cho các văn phòng tại nhà.5. Sử dụng Của thiên nhiên ánh sáng bạn có sự tùy chọn để cho một số ánh sáng tự nhiên, hãy tận dụng nó!

Ánh sáng tự nhiên có thể giúp tăng cường tâm trạng của bạn và cải thiện năng suất của bạn. Nếu văn phòng tại nhà của bạn không có cửa sổ nào, hãy xem xét thêm ánh sáng nhân tạo để làm cho nó cảm thấy tươi sáng và chào đón hơn. trọng tâm của bạn. Nếu bạn không có ngón tay cái màu xanh lá cây, hãy xem xét các loài mọng nước hoặc xương rồng, rất dễ chăm sóc. Đây là một số loại cây bạn có thể đặt trong văn phòng tại nhà của bạn: Aloe Verasnake Plantspider Plantpeace Lily7. làm cho khó tập trung, thử phát một số nhạc trong nền. Chọn một cái gì đó thư giãn và không phân tâm, vì vậy thư ký fb88 không can thiệp vào công việc của bạn Bình tĩnh và thoải mái, đến lượt nó, có thể cải thiện năng suất của bạn. Các bài viết toàn cảnh tuyệt đẹp của bạn. Savin không gian tuyệt vời G Ý tưởng nội thất để xem xét8. Nhận một con petpets có thể giúp giảm căng thẳng và làm cho không gian làm việc của bạn cảm thấy được chào đón hơn. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho cam kết của thú cưng, hãy xem xét việc lấy cá hoặc một loài bò sát nhỏ. Đây là một số vật nuôi làm tốt Trong văn phòng tại nhà:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *