Cách Cược Bóng Đá Làm thế nào để làm sạch bát: Mẹo làm sạch nhà vệ sinh hành động

18 Tháng Mười Một, 2022

Có rất nhiều điều sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống này, nhưng sự hài lòng khi có một bát vệ sinh sạch sẽ lấp lánh gần như không thể so sánh được. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không nỗ lực, và nó dẫn đến sự đổi màu và mùi hôi. Làm sạch phòng vệ sinh của bạn để lấp lánh là một sự uốn cong, nhưng phải mất nhiều nỗ lực hơn để giữ cho nó theo cách đó. Thành thật mà nói, các công việc nhà không thú vị, và việc chà sạch nhà vệ sinh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một Lọ Lem thời hiện đại. Nếu Bạn không làm sạch phòng tắm của bạn đúng cách và thường xuyên, nó có xu hướng đổi màu vĩnh viễn. Khách của bạn không thể nói, nhưng nhà vệ sinh của bạn thật kinh tởm. Điều cần thiết là học cách làm sạch nhà vệ sinh của bạn để tránh những bối rối nhỏ như vết bẩn hoặc mùi hôi. Làm thế nào chính xác để bạn có được bát vệ sinh của bạn đến một kết thúc lấp lánh? Bạn có hỗ trợ vệ sinh phù hợp không?

Giả sử việc làm sạch duy nhất bạn làm liên quan đến việc rửa bột và chà nhẹ với bàn chải nhà vệ sinh. Trong trường hợp đó, có lẽ bạn đang gặp khó khăn trong việc có một bát vệ sinh sạch sẽ. có thể dùng một lần. Đối với một thời gian làm sạch dễ quản lý hơn, hãy thu thập tất cả các vật dụng làm sạch nhà vệ sinh của bạn và giữ chúng trong tầm tay. Đây là một số điều cơ bản bạn sẽ cần để làm sạch một bát vệ sinh. Bát sạch hơn. Bạn có thể mua một cái từ cửa hàng hoặc tạo ra một giải pháp DIY tự chế. Bắt đầu cho bất kỳ lý do gì, nhiều người có xu hướng bắt đầu làm sạch bát vệ sinh của họ khỏi Một phần của nhà vệ sinh. Không chỉ Muscar này, mà còn tạo ra một môi trường giống cho vi khuẩn và nấm phát triển trong phòng tắm của bạn. Để loại bỏ tất cả các mùi. Vì vậy, hãy lấy chất khử trùng của bạn và phun bên ngoài của nhà vệ sinh, và đảm bảo có được tất cả các điểm. Thuốc xịt rất tuyệt vì chúng có thể khiến sản phẩm khó đến không gian hơn như mặt dưới của ghế và cơ sở của lưng. Cũng như, phun chất khử trùng vào tường phía sau và bên cạnh nhà vệ sinh. Một khi bạn chắc chắn rằng bạn đã có tất cả các điểm, hãy đợi khoảng mười phút để cho phép người dọn dẹp làm việc ma thuật của họ. Làm sạch ngay sau khi phun Làm sạch để hiển thị, và nó vô hiệu hóa mục đích của chất khử trùng. Làm sạch bát có thể có hàng ngàn hướng dẫn của YouTube về cách làm sạch bát vệ sinh, nhưng nội dung khá giống nhau. Chỉ có rất nhiều cách bạn có thể chà một nhà vệ sinh.

Máy làm sạch nhà vệ sinh mua ở cửa hàng thường tập trung cao với hóa chất. Đó là do nước trong bát có xu hướng pha loãng dung dịch. Điều này có nghĩa là lấy nước cho phép bạn sử dụng các giải pháp làm sạch nhẹ hơn và đạt được kết quả lấp lánh tương tự. Một cái bát khô đòi hỏi ít nỗ lực hơn, giảm lượng thời gian cần thiết. Để thoát bát, tắt van ở đáy nhà vệ sinh sau đó xả. baking soda. Trước khi làm sạch, làm rắc hỗn hợp lên bát vệ sinh. Muối hoạt động như một chất mài mòn. Baking soda loại bỏ sự tích tụ, trong khi thuốc tẩy sẽ khử trùng và sạch sẽ. Đây là một cách tốt để có được một nhà vệ sinh sạch sẽ Bát tự nhiên. Ngoài ra, thêm một cốc giấm. Nếu bạn thích các dung dịch làm sạch từ cửa hàng, hãy tìm các nhãn hiệu dựa trên oxy hoặc hydro peroxide. Tránh những người bị clo vì chúng có thể gây kích ứng phổi . Bất kể bạn sử dụng chất tẩy rửa nào, đừng quên áp dụng nó dưới vành. Đợi vài phút, lau đi. WWIPE nó bảo vệ bàn tay của bạn nếu bạn quyết định làm sạch thực hành. Đã vài phút Vì bạn đã phun chất khử trùng của mình, vì vậy đã đến lúc lau sạch nó. Thật hấp dẫn khi rửa sạch bằng nước hoặc vải gạt nước ướt, nhưng đó là không cần thiết. Xuống dưới. Vứt bỏ các khăn giấy đã sử dụng ngay lập tức thay vì chồng chất lên. Lướt nó xuống ốp cứng của bạn và chà bên trong bát vệ sinh và dưới vành. Điều này sẽ thoát khỏi vết bẩn cứng đầu.

Nếu có một chiếc nhẫn gỉ từ chối tắt, hãy lấy đá bọt của bạn và chà. Mặc dù bạn đang đeo găng tay, hãy sử dụng một viên đá để ngăn bạn chạm vào bát quá chặt. mềm hơn bát sứ, nó sẽ không làm trầy xước bề mặt. Bật van nước và xả nhà vệ sinh để rửa sạch bất kỳ dư lượng nào. -bristle Brush, giữ nó trên bát và đổ dung dịch làm sạch hoặc tẩy, để nó ngồi trong một hoặc hai phút, sau đó rửa sạch. Canister, cho phép cả hai miếng khô hoàn toàn không khí trước tiên. Điều này không khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi như ẩm ướt. Công việc của bạn đã được thực hiện, và nguồn cung cấp của bạn sạch sẽ, vì vậy đã đến lúc bong tróc găng tay làm sạch của bạn. Tuy nhiên, thay vì chỉ bong tróc chúng TẮT và xếp chồng ba đi, chà bàn tay đeo găng của bạn bằng xà phòng nóng y nước và đảm bảo găng tay sạch sẽ. Bây giờ hãy bóc chúng ra và treo chúng để khô trước khi bạn bỏ chúng đi. Sạch nhà vệ sinh hack mà bạn nhìn thấy trên internet. Chúng thực sự có ích khi bạn tìm kiếm các chất thay thế làm sạch. Ví dụ, một hỗn hợp của Bo Cách Tính Bài Baccarat Rax và giấm sẽ thoát khỏi của các dòng nước cứng đầu. Thỉnh thoảng, hệ thống thoát nước của bạn để tránh chảy chậm và loại bỏ mùi khó chịu. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng pít tông hoặc rắn. Ngoài ra, hãy đổ dung dịch nước nóng và chất làm sạch ưa thích của bạn xuống cống của bạn Sau đó, sau đó,

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *