Câu lạc bộ FA88 APK Hướng dẫn cuối cùng để có được không gian sống trong giấc mơ của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi bạn hình dung ngôi nhà mơ ước của mình, những gì có xu hướng nổi bật với bạn? Đôi khi, bạn sẽ chỉ nhìn thấy bên ngoài. Vì vậy, đó là phong cách của ngôi nhà mà bạn muốn có. Nhưng thường xuyên hơn không, bạn sẽ thấy trái tim của ngôi nhà – không gian sống. Nếu bạn làm vậy, bạn không cô đơn. Một không gian sống giết người là thứ mà tất cả chúng ta đều mơ ước. Khi bạn hình dung, rất có khả năng bạn nhìn thấy một không gian tươi sáng, rộng lớn và Dòng chảy thực sự tốt. Có thể là buổi tiếp tân, sinh hoạt, ăn uống và không gian nhà bếp tất cả các loại chảy thành một. Có lẽ tất cả đều là kế hoạch mở. Bất kể nó trông như thế nào, thật an toàn khi nói rằng đây là điều đầu tiên bạn muốn làm việc khi bạn chuyển đến nhà của bạn. Luôn luôn quan trọng để bạn có một không gian sống mà bạn thực sự yêu thích. Đó là một lĩnh vực mà bạn thực sự có thể cảm thấy ổn định và ở nhà. Vì vậy, tất nhiên, đó là Ưu tiên. Nhưng bạn bắt đầu từ đâu? Và bạn có thực sự biết bạn muốn gì không?

Nếu bạn muốn thực hiện các tác phẩm đang được tiến hành, nhưng bạn không chắc chắn như thế nào, bạn đã đến đúng nơi. Từ việc quyết định thiết kế đến các bước phù hợp, đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm việc Bài đăng này. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn thực hiện công việc này, đây là mười lăm điều cần ghi nhớ. chết để gọi một người trang trí, một nhà thầu hoặc một kiến ​​trúc sư và chỉ cần có công việc đang được tiến hành. Nhưng bạn phải suy nghĩ logic về điều này. Trước khi bạn làm việc với bất kỳ ai, bạn sẽ muốn có một ý tưởng khó khăn trong tâm trí về những gì bạn muốn, và những gì có thể. Một số nghiên cứu cũng vậy. Tìm một số cảm hứng nội thất tuyệt vời và xem loại không gian nào hấp dẫn bạn nhất. 2. Quyết định về những gì bạn muốn bạn đang thực hiện nghiên cứu của mình, bạn sẽ Muốn hình thành một số ý tưởng về những gì bạn muốn ứng dụng. reat để biết loại phong cách trang trí mà bạn muốn. Hoặc bạn có muốn thực hiện kế hoạch hoàn toàn mở hay chia ra một số lĩnh vực. Tạo một bảng ý tưởng tâm trạng ở đây có thể giúp bạn.3. Thêm onnow, trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định cụ thể nào Trên thiết kế thực tế của không gian, bạn sẽ muốn tìm hiểu xem bạn có thực sự có đủ không gian để làm việc không. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể muốn đi với một phần mở rộng để có được không gian mà bạn muốn không?

Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ muốn ghi nhớ điều này và nói chuyện với kiến ​​trúc sư của bạn về những gì bạn muốn. Nếu bạn biết rằng bạn khá hạn chế với không gian ở tầng dưới mà bạn có, đây có thể là một ý tưởng tốt.4 . ConvertBut cùng một lúc, bạn cũng có thể muốn có tùy chọn chuyển đổi một số không gian mà bạn có. Một lần nữa, đây là điều mà kiến ​​trúc sư thực sự có thể đánh vần cho bạn. Nhưng bạn có thể muốn chuyển đổi nhà để xe của mình thành một phần của không gian sống quá. Bạn thậm chí có thể đổ xuống tầng hầm. (Hoặc giữ cái này để lưu trữ quan trọng để bạn tận dụng tối đa không gian sống mà bạn có) .5. muốn đảm bảo rằng bạn cũng mở rộng ra bên ngoài. Một phần rất lớn trong việc tạo ra không gian sống trong giấc mơ của bạn là đảm bảo rằng những gì bạn cũng tiếp tục trong vườn. Nếu bạn phải làm cho việc cân bằng cụ thể với việc làm bùn hoặc hoàn toàn biến đổi những gì ở đó, Vì vậy, là nó. Để có được không gian sống trong những giấc mơ của bạn, nó sẽ là từ đó.6 . Làm rất tốt công việc thiết kế không gian, nhưng bạn sẽ muốn xem xét việc thuê một nhà thiết kế để mang lại vẻ ngoài. Quản lý dự án hay không, bạn cần tìm một nhà thầu mà bạn tin tưởng. Một người tốt có thể quản lý tất cả lực lượng, và liên lạc tốt với nhà thiết kế.

Bởi vì đây là một công việc tương đối lớn (và quan trọng đối với bạn), bạn sẽ thực sự muốn đảm bảo rằng công ty bạn chọn sẽ có được kết quả mà bạn muốn. , bạn sẽ muốn lên kế hoạch trong các tính năng không gian sống mà bạn muốn. Nó thường tốt để bắt đầu với khu vực nằm dài trước, vì đây sẽ là khu vực chính mà bạn thư giãn. Loại. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi bạn muốn các cửa sổ và cách bạn sẽ sử dụng ánh sáng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng khu vực này sẽ thư giãn và mời gọi nhất có thể. ‘Sẽ muốn quyết định nơi bạn sẽ đặt khu vực ăn uống của mình. Bạn sẽ dẫn nó đến từ khu vực phòng chờ và trước khi bạn vào bếp? Hoặc nó sẽ trở thành một phần của nhà bếp? Hoặc có thể bạn muốn nó ở SEPATE của riêng nó, trang trọng hơn, không gian và chỉ có một cái gì đó bình thường được bao gồm trong Kitchen? 10. Chọn ra T Anh ấy thiết kế nhà bếp đã hoàn thành, sau đó bạn đã nhận được nhiệm vụ kích thích uber chọn thiết kế nhà bếp của bạn. Và hãy nhớ rằng, điều này sẽ phải đi một cách độc đáo với không gian sống. Ở đây, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn làm việc Trong mọi thứ mà bạn đã từng muốn. Bởi vì bạn đang làm việc với một thứ gì đó đặc biệt. Vậy bây giờ là lúc để có được những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn một phòng đựng thức ăn lớn-làm việc đó và nếu bạn muốn có những cánh cửa gấp đôi lớn tiếp tục không gian bên ngoài, đi cho nó.11. Phòng giặt hoặc Mudroomyou bạn cũng sẽ muốn quyết định xem bạn có muốn một phòng giặt hoặc phòng bùn riêng để bạn giữ khu vực này không bị che giấu. Đây thường là lý do tại sao nó là một ý tưởng tuyệt vời để Chuyển đổi nhà để xe hoặc tầng hầm đính kèm của bạn.

Bởi vì bạn có thể tối đa hóa không gian sống cho khu vực sinh hoạt của bạn, sau đó trốn đi phần chức năng hơn này.12. Thêm một bồn tắm trong khi chúng tôi có chức năng, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn cũng đang làm việc trong phòng tắm. ‘Sẽ muốn điều này gần với không gian sống của bạn một cách dễ dàng. PATIO AREANEXT, bạn sẽ muốn tập trung vào không gian bên ngoài. Và đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Một khi bạn đã sắp xếp nền tảng, bạn sẽ muốn thực sự đi xuống với không gian ăn uống ngoài trời. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ, rằng bạn đã có chỗ ngồi để ăn và thư giãn, và thiết bị nấu ăn của bạn cũng vậy. Bạn cũng có thể muốn làm việc trong những thứ như hố lửa hoặc ánh sáng để làm cho không gian thực sự ấm cúng. , khi nói đến DECO thực tế Gại Lý Kubet Quy trình tỷ lệ, bạn cần phải e Nsure rằng điều này thực sự chảy. Về mặt lý thuyết, bạn đang tạo một không gian đặt. Vì vậy, các phòng thực sự cần phải làm việc cùng nhau. Tạo một luồng màu gắn kết và đảm bảo rằng bạn có được sự rung cảm phù hợp từ không gian để thực sự làm cho nó hoạt động. 15. Đây là nơi họ thực sự sẽ tăng thêm giá trị. Họ sẽ nhận được để đảm bảo không gian thực sự hoạt động. Và nó sẽ chảy từ cửa trước của bạn suốt quãng đường đến không gian ăn uống ngoài trời. Nhưng đừng để bản thân bị cuốn vào.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *