Câu lạc bộ M88 Một hướng dẫn đơn giản để trang trí phòng mẫu giáo theo đúng cách

18 Tháng Mười Một, 2022

Canvanesting Mot Taikubet Hers sẽ liên quan đến sự thôi thúc chuẩn bị phòng hoàn hảo cho em bé sơ sinh. Trang trí một vườn ươm sẽ khiến bạn cảm thấy quá tải, đặc biệt là với nhiều khía cạnh bạn xem xét. và hỗn loạn, và nó cũng sẽ làm cho cuộc sống với một đứa trẻ sơ sinh trở nên dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và mong muốn trang trí phòng mẫu giáo theo đúng cách, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên. Ngay vào nitty-gritty!

13 Mẹo để trang trí một phòng vườn ươm trên một chủ đề Một chủ đề phù hợp sẽ dễ dàng hơn so với thực hiện. Khi chọn chủ đề nào để kết hợp trong vườn ươm của bạn, bạn cần xem xét kích thước của căn phòng, sử dụng lâu dài và sở thích cá nhân của bạn. Đi với màu sắc có thể làm dịu một em bé cầu kỳ, và đừng quá nhanh để mua sơn. Đảm bảo sơ đồ của bạn được cân bằng tốt với sự hỗn loạn tối thiểu. Nếu bạn không nhận được một bước đột phá, hãy chọn phong cách trang trí ưa thích của bạn, chẳng hạn như Thiết kế mộc mạc lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc shabby chic. Tạo ra một bảng dự án mà bạn có một ý tưởng sơ bộ về cách bạn muốn nhà trẻ của bạn nhìn, hãy tạo một bảng tâm trạng để giúp bạn hình dung vườn ươm mơ ước của bạn. Bảng tầm nhìn và sử dụng một miếng bìa cứng hình chữ nhật để cắt và dán cắt dán. Bạn cũng có thể tạo phiên bản kỹ thuật số 3D của vườn ươm mơ ước của mình nếu bạn muốn tiến thêm một bước và đi theo con đường tinh vi hơn.Phòng cần một tiêu điểm sẽ hoạt động như một mỏ neo cho thiết kế của bạn. Điểm tiêu cự này nên là điều đầu tiên một người nhận thấy khi họ bước qua cửa và nắm bắt sự quan tâm của họ. Bạn có thể quyết định đặt một bức tường nhấn làm điểm nhấn và Đặt cũi bên cạnh nó. Một chủ đề màu sắc nhất quán, một màu sắc nhất quán sẽ ngăn vườn ươm của bạn trông hỗn loạn và ngớ ngẩn. Chọn một màu và chơi xung quanh với các sắc thái khác nhau để đưa vườn ươm của bạn vào cuộc sống. Nếu bạn không biết làm thế nào để chọn một màu Chủ đề, tìm kiếm cảm hứng trực tuyến và xem xét các xu hướng màu sắc mới nổi để cung cấp cho nhà trẻ của bạn một liên lạc hiện đại. Kết hợp sơn của bạn với văn bản của bạn cho các vật phẩm cho nhà trẻ của bạn đã là một nhiệm vụ tẻ nhạt.

Đừng làm cho chính mình khó khăn hơn bằng cách cố gắng kết hợp hàng dệt may và giường với tường của bạn vì bạn đã vẽ chúng trước. . Khai thác bóng râm màu đen là một khía cạnh quan trọng của vườn ươm. Đảm bảo nhà trẻ của bạn có nguồn sáng tự nhiên như cửa sổ để cho nhiều ánh nắng mặt trời. Giữ phòng sáng trong ngày là một cách để con bạn biết sự khác biệt Giữa ngày và đêm. Bạn cũng muốn có một không gian có thể tạo ra màu đen ngay cả trong ngày khi mặt trời tắt. Lắp đặt rèm cửa sẽ giúp bạn ngủ dễ dàng hơn và giúp chúng thiết lập một mô hình giấc ngủ. Ý tưởng trang trí25 Trình chụp ảnh sơ sinh đáng yêu Ideadeverything Bạn cần cho những đứa trẻ hoàn hảo chơi để tạo ra một vườn ươm trung tính cho người giữ trẻ của bạn Ch Khác để tránh đụng độ và hỗn loạn. Bạn có thể làm nổi bật bằng đồ chơi quyền hoặc thêm một cái gì đó như một cái gối mặt trăng và ngôi sao vào cũi của em bé của bạn và nhiều hơn nữa! Chỉ cần chọn những thứ đó vào chủ đề được xác định trước của bạn! có tất cả các câu trả lời, đặc biệt nếu bạn là một tân binh trong thiết kế nội thất-Google các hình ảnh và thiết kế khác nhau của vườn ươm cho bé trai và bé gái, cũng như các chủ đề trung lập về giới tính. Pinterest cũng là một nơi tốt để lấy cảm hứng vì không thiếu Các khái niệm tuyệt vời. Ghim một cái bạn thích nhất và bắt đầu làm việc trên thiết kế của bạn từ đó.

Lấy bao nhiêu ảnh chụp màn hình như bạn cần! Canvapurchase các mặt hàng cơ bản Firstwe khuyên bạn nên mua các mảnh thiết yếu, chẳng hạn như giường cũi, thay đổi trạm và đơn vị lưu trữ nếu nhà trẻ của bạn không có nội các sẵn có. Sau khi bạn đã sắp xếp những điều cơ bản, bạn có thể Đánh giá tốt hơn không gian bạn còn lại và xác định những gì bạn cần thêm. Bạn cũng sẽ có thể chọn tiêu điểm của phòng hoặc biến một bức tường trống thành một bức tường nhấn. Dệt may và đồ nội thất bạn đã chọn, giờ đây bạn có thể tiếp tục và bắt đầu săn lùng sơn để phù hợp với chủ đề của bạn. Xóa căn phòng, che bàn bằng một tấm polythene và chuẩn bị các bức tường cho một chiếc áo khoác mới. Bạn sơn và sử dụng sơn chất lượng cao, không có VOC hoặc thực vật để hoàn thiện hoàn hảo. Hãy ghi nhớ rằng phòng trẻ rằng căn phòng sẽ chỉ là một vườn ươm trong một thời gian ngắn trừ khi bạn có kế hoạch có nhiều em bé liên tiếp! Không phô trương màu hồng hoặc B Trang trí Lue; Thay vào đó, hãy trang trí phòng để bạn có thể chuyển nó sang sử dụng khác trong tương lai. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với đồ trang trí thần kinh và có một vài mảnh màu hồng hoặc xanh nổi bật. Kết hợp trang trí trong nhà của bạn với nhà trẻ Để củng cố tính gắn kết. Bằng chứng Baby, bạn phòng chắc chắn rằng bạn đã chống lại vườn ươm của bạn bằng cách tránh cũi bên cạnh. Bạn có thể làm như vậy bằng cách neo đồ nội thất vào các bức tường bằng cách sử dụng niềng cửa dừng cửa sổ và cổng trẻ em. Tránh đặt các vật nặng lên trên khăn trải bàn và lắp đặt nhựa Protectors over Electrical Outlets. Create Storage SpaceBaby Shawls and Heavy Comforters Might Take Up More Space Than Expected, Not to Mention the Many Clothes YOURLLLLLLLLLLLLLLLLORLLOROOAAAAAAAAAAAAAAAOAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAEAAAAEAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAEationsationationationationationationationctationsationationationationationationationationationationationationsan our hiseseseseseses

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *