Công cụ baccarat làm thế nào các công ty nhà bếp có thể giúp làm cho nhà bếp mơ ước của bạn thành hiện thực?

18 Tháng Mười Một, 2022

Nhà bếp là một phần không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn đang lên kế hoạch nội thất của một ngôi nhà mới hoặc cải tạo nhà bếp cũ của bạn?

Thuê một công ty nhà bếp để thiết kế một cách phong cách nhà bếp trong mơ của bạn với các tính năng bền và chức năng là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn có những hạn chế về ngân sách. Nhưng với kế hoạch đúng đắn và nghiên cứu tốt, điều này có thể đạt được. Nhiều công ty nhà bếp sẽ giúp bạn thiết kế một nhà bếp với yêu cầu, trong ngân sách của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách các công ty nhà bếp có thể thiết kế nhà bếp mơ ước của bạn. Hình dạng và kích thước của Công ty bếp Kitchenthe trước tiên sẽ đánh giá và đo diện tích sàn của nhà bếp của bạn. Thiết kế của nhà bếp sẽ phụ thuộc về kích thước và hình dạng của nhà bếp. Bố cục nhà bếp có thể được định hình, hình chữ L, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tùy thuộc vào sở thích của bạn đối với một nhà bếp mở hoặc một bố cục, một bố cục sẽ được chuẩn bị bởi công ty. của công ty nhà bếp này là một bước quan trọng, nơi công ty nhà bếp sẽ gửi một trong những đại diện của mình cho một cuộc thảo luận thiết kế với bạn. GE sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và nỗ lực. Trước chuyến thăm dự kiến ​​của người đại diện, hãy lập danh sách những điều bạn muốn thảo luận với anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì bạn muốn Nhà bếp trong mơ của bạn. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn về tính thực tế và tính khả thi của sở thích của bạn theo thiết kế nhà bếp mới nhất. Sau đây là một vài điểm có thể đóng vai trò là một hướng dẫn để thảo luận chi tiết:

Những điều quan trọng cần thảo luận1. Ngân sách khởi động cuộc thảo luận với ngân sách ước tính của bạn. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Bạn không thể đi với tất cả chúng. Hãy rất rõ ràng về ngân sách của bạn và cố gắng thực hiện một kế hoạch và chọn mọi thứ theo ngân sách của bạn . 2. Chất lượng và khả năng sử dụng, chất lượng và loại hình sử dụng nên là trọng tâm chính. Bạn phải cho công ty nhà bếp biết chính xác những gì bạn muốn sử dụng nhà bếp của mình. Vâng, nhà bếp chủ yếu là để nấu nhưng mục đích khác sẽ Bạn muốn nhà bếp của bạn đến máy chủ? Bạn có muốn có một khu vực ăn uống trong nhà bếp không? Bạn có muốn một bên nhà bếp đến máy chủ hay bạn có một phòng đựng thức ăn?

Đây là tất cả những điều bạn cần để cho họ biết. Sau đó, người đại diện sẽ xem xét sở thích và yêu cầu của bạn. , lò vi sóng, OTG, máy lọc nước, điều hòa không khí. Đưa ra sở thích của bạn về nơi bạn muốn ống khói, máy rửa chén, phạm vi nấu ăn được đặt. kết nối nước, ống nước và vị trí của bồn rửa.4. Vị trí cửa sổ Vị trí vị trí của cửa sổ và điểm thông gió. Điều rất quan trọng đối với một nhà bếp được thông báo tốt, được chiếu sáng tốt và thoáng. số lượng tủ bạn muốn có. Thảo luận về việc sử dụng của họ và những gì bạn dự định lưu trữ trong các tủ này. Các tủ nên nằm trong tầm tay dễ dàng, vì vậy bạn nên để cho desig Ner/Nhà thầu biết nơi bạn muốn chúng đặt. Vật liệu được sử dụng cho tủ là một số vật liệu có sẵn trên thị trường có thể được sử dụng để làm tủ bếp của bạn. , Plywood Kitchen, các lựa chọn rất phong phú. Công ty nhà bếp có thể gửi cho bạn các mẫu vật liệu hoặc bạn có thể nhấn mạnh vào một chuyến thăm nhà bếp mô -đun giả để có cảm giác thực sự. Hãy chắc chắn nghiên cứu về ưu và nhược điểm của từng vật liệu trước khi hoàn thiện Tủ thép không gỉ có thể trông rất đẹp nhưng là ven10nsive và cũng, để vượt qua, bếp nhỏ, nhà bếp bằng gỗ đòi hỏi rất nhiều bảo trì và dễ bị mối.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *