Du Doan XSMB Kubet Thiết kế phòng tắm 2023: Top 10 Xu hướng nội thất

18 Tháng Mười Một, 2022

Phòng tắm đang trải qua các biến đổi. Để tạo ra một phòng tắm có thiết kế hơn, các nhà thiết kế nội thất và chủ nhà đang rời khỏi phòng tắm toàn màu trắng cổ điển. Nếu bạn giống như đa số mọi người, một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà bạn có lẽ là phòng tắm. Bởi vì đó là một nơi mà bạn bắt đầu và kết thúc mỗi ngày, không có lý do tại sao nó không phải là một sự phản ánh của phong cách độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi sẽ xem xét 10 phòng tắm hàng đầu Xu hướng thiết kế cho năm 2023 trong bài đăng này. Xu hướng thiết kế phòng tắm cho năm 20231. Màu sắc sống động và thiết kế có hoa văn năm qua, phòng tắm thường được thiết kế theo tông màu, như màu trắng, kem, hoặc màu be. Nhưng ngày nay, hơn thế nữa Và nhiều người đang hấp dẫn về các mẫu và màu sắc táo bạo hơn. Đừng sợ xuất khẩu với màu sắc trong phòng tắm của bạn;

Cho dù bạn quyết định thêm hình nền có hoa văn hay sơn tường một màu sống động, bạn không nên sợ sử dụng màu.2. Vật liệu tự nhiên sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên hơn đã ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Điều này bao gồm các tài nguyên thiên nhiên như đá, gỗ và thậm chí là thực vật. Sử dụng vật liệu tự nhiên là một cách để đóng góp cho việc tạo ra một môi trường nhẹ nhàng hơn và hòa bình.3. Xu hướng ngày càng tăng trong thiết kế phòng tắm hướng tới việc lắp đặt bồn tắm tự do. Chúng đóng vai trò là điểm tập trung cho khu vực và có khả năng tạo ấn tượng rằng phòng tắm của bạn sang trọng hơn. Nếu bạn đang nghĩ về việc lắp đặt bồn tắm độc lập trong phòng tắm của bạn , bạn cần đảm bảo chọn một cái bổ sung cho trang trí hiện tại.canva.com4. Mưa rào và bồn tắm thiết kế phòng tắm đang chuyển sang kết hợp nhiều vòi hoa sen đi bộ. King cho một vòi hoa sen có vẻ mở rộng hơn, đây là những lựa chọn thay thế tuyệt vời để xem xét. Ngoài ra, vòi hoa sen được trang bị nhiều hơn một vòi hoa sen đang trở nên phổ biến.5. Trong suốt không gian. Trong những tháng mùa đông, khi bạn không muốn bước ra khỏi một cơn mưa ấm áp lên sàn nhà, chúng rất tiện dụng. Chúng là một khoản đầu tư tuyệt vời. Ý tưởng trang trí phòng tắm30+ Thiết kế phòng tắm tuyệt đẹp với đèn chiếu sáng Mirror6 Space Saveas cho phòng tắm nhỏ đến bát clelet:

TIP vệ sinh có thể hành động TIP6. Tường kính sử dụng các bức tường kính trong thiết kế phòng tắm ngày càng trở nên phổ biến. Chúng để cho ánh sáng tự nhiên và tạo ấn tượng rằng phòng tắm của bạn lớn hơn thực tế. Bạn có tùy chọn chọn kính mờ hoặc kính màu nếu bạn lo ngại về mức độ riêng tư của bạn. Bởi vì nó có khả năng tạo ấn tượng về không gian mở hơn, thiết kế này đặc biệt phổ biến trong các phòng tắm ở phía nhỏ hơn. Gatsby Glass là một công ty chuyên sản xuất thiết kế kính cho phòng tắm. Bạn nên kiểm tra chúng nếu bạn quan tâm đến xu hướng này.7. Ấn tượng rằng nó lớn hơn. Nếu bạn đang nghĩ về việc cài đặt một khoảng cách nổi trong phòng tắm của bạn, bạn cần phải làm cho tuyệt vời để chọn một cái mà hiện tại Trang trí. 8. Nhà vệ sinh gắn trên tường Việc lắp đặt nhà vệ sinh được gắn vào tường đang trở nên phổ biến về mức độ phổ biến trong thiết kế phòng tắm. Họ cung cấp một vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại trong khi cũng giúp tiết kiệm không gian trong phòng tắm đã bị chật chội. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt một nhà vệ sinh được gắn trên tường trong phòng tắm của bạn, bạn cần chọn một mô hình bổ sung cho trang trí của không gian của bạn.9. Sử dụng nhà vệ sinh không chỉ sạch và vệ sinh mà còn giúp tiết kiệm nước và đau.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *