FB88UP Thay đổi lối sống đơn giản sẽ giúp kiểm soát sâu bệnh trong nhà của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Sâu bệnh khá phổ biến ngay cả ở Hoa Kỳ, chúng có thể được tìm thấy ở nhiều ngôi nhà, cả lớn và nhỏ, và có thể mang lại tất cả các loại vấn đề cho bất kỳ hộ gia đình nào. Nhiều loài gây bệnh mang lại bệnh như sốt rét, bệnh Lyme, virus Zika, và nhiều hơn nữa . Tuy nhiên, đôi khi vấn đề không nằm ở những lỗ hổng của nhà chúng ta, nhưng lối sống của chúng ta. Một lối sống lỏng lẻo thường mở ra cho những sự xâm nhập của dịch hại. Đã đến lúc bạn thực hiện những thay đổi lối sống cần thiết này nếu bạn muốn tránh xa dịch hại khỏi nhà của bạn .Photo Nguồn:

Những bức tranh để kiểm soát sâu bệnh trong việc dọn dẹp nhà chung của bạn mỗi tuần một lần, nơi chứa đầy sự lộn xộn và bụi bẩn là nơi sinh sản tốt nhất cho các loài gây hại như chuột, muỗi và ruồi. Tất cả các loài gây hại này đều mang theo bệnh tật với chúng, có thể lây nhiễm cho gia đình bạn. Chúng cũng được biết là đối phó với một số thiệt hại cấu trúc có thể có vấn đề với nhà của bạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn những loài gây hại này vào nhà hoặc sinh sản trong nhà là làm sạch chung mỗi tuần. loại bỏ nước tù đọng, và quét sạch các vụn thức ăn và tất cả các loại bụi bẩn từ nhà bạn. Hơn nữa, trong khi thực hiện việc làm sạch chung này, hãy bắt đầu tìm kiếm các lỗ hổng trong nhà của bạn mà một số loài gặm nhấm có thể sử dụng để vận chuyển. Trang chủ một lần nữa. Nếu bạn không không phải là lúc không phải là lúc không phải là lúc Cân nhắc làm điều đó một lần. Tuy nhiên, nếu bạn luôn bận rộn, có lẽ anh ấy là Seaning sean RVice để làm điều này. Các chi phí sẽ có giá trị khi nhà của bạn được bảo vệ khỏi tất cả các loại dịch hại. Dầu bạc hà dầu bạc hà đã được biết đến để bảo vệ nhiều ngôi nhà khỏi sâu bệnh. Từ việc vào nhà của bạn. Để sử dụng dầu bạc hà, đặt một phần tư dầu vào chai một lít và lắc nó. Nếu bạn thích trang web Minty của Peppermint IL. Vì vậy, bạn không chỉ tránh được sâu bệnh mà còn làm cho ngôi nhà của bạn cũng tốt như vậy!

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng dầu bạc hà không gây hại cho sâu bệnh, nhưng mùi của nó sẽ ngăn họ vào nhà bạn ngay từ đầu. Các bài viết liên quan7 : Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những loài gây hại khó chịu này, bạn nên tìm kiếm thú cưng Forclean mỗi ngày là những loài gây hại nguy hiểm sống cùng với những đứa trẻ lông thú của chúng tôi, và ngay cả những con ve nhỏ nhất cũng có thể tạo ra nhiều loại khác của chúng, mang theo tất cả các loại vectơ Bệnh. Đây là lý do tại sao bạn phải làm sạch vật nuôi của mình mỗi ngày nếu bạn muốn giảm sự hiện diện của ve trong nhà. Đó là một quá trình đơn giản nhưng mạnh mẽ trong việc kiểm soát các loài gây hại như ve trong nhà của bạn. Chỉ định một nơi để ăn và thời gian một lần nữa, Chúng tôi thấy con và khách của chúng tôi ăn tai ở địa phương. Không đáng kể có thể là nơi cho ăn tất cả các loại sâu bệnh, đặc biệt là chuột. Đây là lý do tại sao bạn phải bắt đầu chỉ định những nơi mà du khách và các thành viên gia đình có thể ăn và nơi chúng không thể ăn. ‘Có dễ dàng tiếp cận với thực phẩm nữa. Hơn nữa, điều này sẽ bảo vệ con bạn khỏi những bệnh có thể mang lại Các mớ hỗn độn như vụn thức ăn trong bộ đồ ngủ của họ có thể giảm bớt một số loài gây hại vào phòng của họ.Photo Nguồn:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *