Gici thích kèn tài xỉu 70+ ý tưởng trang trí bohemian sang trọng

18 Tháng Mười Một, 2022

Một phong cách trang trí mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích là trang trí phóng túng. Điều này là do phong cách trang trí phóng túng linh hoạt. Các mẫu và kết cấu với nghệ thuật chiết trung. Trang trí boho bao gồm tinh thần tự do. Nó có một cách tiếp cận liên quan và bất thường để trang trí nhà và kiểu dáng.

Trang trí Bohemian dành cho người có thái độ vô tư đối với cuộc sống. Một người nắm lấy những điều bất thường và có tinh thần tự do. Một người kết nối với thế giới và rất tự phát. Một người đơn giản. Đó là kiểu trang trí tốt nhất cho du khách. Du khách là người tự phát và ôm lấy thế giới. Họ muốn đi du lịch khắp thế giới. Họ muốn nhìn thế giới và họ cởi mở với bất cứ điều gì. Đó là phong cách nhà tốt nhất cho người sưu tầm. Người sưu tầm thu thập những thứ khác nhau trên khắp thế giới , cả cổ điển và hiện đại. Điều này làm cho trang trí phóng túng trở thành phong cách trang trí hoàn hảo cho một người như vậy. Họ có thể pha trộn và kết hợp các vật phẩm khác nhau để tạo ra phong cách độc đáo của riêng họ. Đó là cho người nghệ thuật, như nhà văn hoặc diễn viên hoặc một người nào đó Thích khám phá và trộn lẫn và kết hợp mọi thứ để phát minh ra thứ độc đáo của riêng họ. Tìm một số Cảm hứng, kiểm tra chúng. Mẹo để đóng đinh phong cách trang trí phóng túng Người yêu cổ điển, sau đó bạn có thể bao gồm chỉ một mảnh cổ điển trong trang trí của mình để thêm một số mức độ tinh tế vào phong cách trang trí của bạn. Bạn có thể thêm một ánh sáng cổ điển hoặc chỉ một món đồ nội thất cổ điển ở một góc của căn phòng. Bạn có thể tìm thấy Các mảnh ở chợ trời hoặc cửa hàng cũ.

Để ném vào một số sắc thái hiện đại trên mảnh cổ điển của bạn, bạn có thể vẽ chúng để làm cho chúng trông sang trọng thêm sự tinh tế đi kèm với các mảnh cổ điển.2. Trang trí. Trên thực tế, phong cách trang trí phóng túng là tất cả về sự pha trộn và kết hợp những thứ khác nhau để tạo ra phong cách cá nhân của riêng bạn. Khả năng là vô tận ở đây. Bạn có thể tự do pha trộn và kết hợp bất kỳ đồ nội thất nào bạn muốn. Khác thường. Để đạt được diện mạo này, bạn có thể kết hợp các kiểu đồ nội thất khác nhau. Giống như phong cách đồ nội thất của Scandinavia để thêm cảm giác mộc mạc vào trang trí và đồ nội thất hiện đại để thêm một nét hiện đại vào trang trí của bạn, cùng với một đồ nội thất cổ để thêm sự thanh lịch đến nhà của bạn. NT trong trang trí của bạn. Ngoài ra để thêm một cảm giác kỳ diệu vào trang trí của bạn, bạn có thể bao gồm các bề mặt phản chiếu như kim loại hoặc đơn giản, gương. giống cây trong nhà của bạn. Điều này có thể bao gồm dây leo, cây bụi và thực vật. Đặt các loại cây trồng khác nhau ở các điểm khác nhau trong nhà của bạn để thể hiện cảm giác boho. Nhất thiết cần phải có nhiều không gian để mang một số cây vào nhà của bạn. Bạn có thể treo một số dây leo trên ý chí hoặc nghệ thuật hoặc bạn có thể đi đến vòng hoa thực vật.

Bạn cũng có thể nhận được một số người trồng cây treo, đây là một cách thanh lịch để đưa cây xanh vào nhà của bạn. Ngoài ra, bao gồm cả cây trong trang trí nhà của bạn là tốt cho sức khỏe của bạn. Có một cách để làm cho chúng ta cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Chúng giúp giảm căng thẳng và tạo ra cảm giác hạnh phúc. Ngoài ra, chúng cũng giảm tiếng ồn.5. Sử dụng cách thức chiết trung để thực sự nắm lấy trang trí boho là sử dụng các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể treo chúng trên tường của bạn hoặc giới thiệu chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nghệ thuật có thể bao gồm các mảnh cổ, chợ trời tìm thấy và quà lưu niệm từ chuyến đi của bạn. Nếu bạn là một nhà sưu tập, đây là nơi bạn có thể hiển thị bộ sưu tập ấn tượng của mình.6. Bao gồm các mẫu sáng và giai điệu văn bản khác nhau cho trang trí phóng túng rồng bạch Kim tổng hợp là in đậm. Sử dụng các màu sáng và hoa văn đậm để thể hiện bản thân. Màu sắc đủ để tra NSForm bất kỳ phòng nào. Bạn có thể sử dụng ghế sofa màu sáng, gối ném màu sáng, thảm và chăn màu sáng. Hoặc thậm chí chỉ là một nghệ thuật hoặc đồ lưu niệm màu sáng trong một căn phòng là đủ để tạo ra sự khác biệt. Bạn cũng có thể thử sử dụng các phụ kiện sáng. Trang trí bao gồm tất cả, vì vậy thực sự không có gì giống như quá nhiều. Ngày càng tốt và nhiều hơn nữa là ổn. Các mẫu tạo ra cảm giác sinh động và chúng thêm một yếu tố vui tươi và phấn khích vào phong cách trang trí của bạn. Vì vậy, bao gồm các kết cấu khác nhau và Các mẫu trong trang trí của bạn. Bạn có thể tô điểm cho các bức tường của mình theo các mẫu khác nhau. Sử dụng một tấm thảm kết cấu, rèm cửa kết cấu, tấm giường có họa tiết. Thực sự, bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần làm điều đó. Bạn cũng có thể bao gồm các mẫu khác nhau bằng cách sử dụng các tác phẩm nghệ thuật khác nhau.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *