GO88 BảO Trì Thiết kế và cải tạo nhà bếp: Dưới đây là một vài ý tưởng bố cục

18 Tháng Mười Một, 2022

Nhà bếp của bạn có vẻ hơi lạc lõng? Bạn có thích làm việc trong nhà bếp không? Bạn có hài lòng với việc lưu trữ nhà bếp không?

Đây là những câu hỏi mà người ta nên tự hỏi mình trước khi được cải tạo lại nhà bếp. Nếu bạn không cảm thấy tích cực về nhà bếp của mình Nhà bếp. Nhà bếp không chỉ là một nơi bị buộc lại nữa. Ý tưởng này tồn tại sớm hơn nhưng bây giờ mọi người muốn một nhà bếp ở nơi có thể nấu ăn, chot và ăn cũng vậy. Thay vì có thức ăn trên bàn ăn, bạn có thể có ghế cao và sử dụng nhà bếp quầy như bàn. Bạn cũng có thể sử dụng để cắt và cắt rau. Thiết kế nhà bếp và cải tạo cũng trở nên cần thiết khi người ta muốn thay đổi diện mạo của một người muốn có một nơi thích hợp cho mọi thứ. Xu hướng những ngày này với hầu hết những người chọn họ. Khi bạn dự định cải tạo nhà bếp, bạn sẽ bắt gặp các thiết kế khác nhau. Tủ bếp mô -đun được thực hiện để phù hợp và do đó tiết kiệm thời gian xây dựng.Để cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Dưới đây là một số ý tưởng bố trí thiết kế nhà bếp. Một bức tường: Theo phong cách này, những thứ được đóng gói trên các bức tường đối diện với một lối đi ở giữa để đi bộ. Điều này mang lại cho nó một kiểu dáng của bộ sưu tập. của nhà bếp nhiều thiết bị hơn có thể được lắp đặt vì có hai bức tường có sẵn để lắp đặt. Trong loại nhà bếp này, chúng tôi thậm chí còn có nhiều không gian hơn để làm việc trong nhà bếp và do đó công việc được thực hiện theo cách có hệ thống hơn. Những thứ được đóng gói vào một bức tường. Đây là lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ vì chúng không chiếm nhiều không gian. Tất cả các thiết bị được trang bị trong tường. Làm sạch các nhà bếp này cũng đơn giản và không cần nhiều thời gian. Hình dạng:

Thiết kế này để lại nhiều không gian trống hơn và do đó một số người có thể làm việc trong nhà bếp cùng một lúc. Trong loại nhà bếp này, chúng tôi có những thứ được sắp xếp trên hai bức tường vuông góc. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người thích tổ chức tiệc tùng Hình dạng .U: Thiết kế này tương tự như thiết kế hành lang, sự khác biệt duy nhất có chiều dài và mở ở trung tâm chứ không phải ở góc. Bức tường ngắn. Những loại nhà bếp này cung cấp sự riêng tư hoàn toàn. Loại nhà bếp này được ưa thích bởi những người thích làm việc trong hòa bình. Thêm đảo trong hình chữ L và hình chữ U: Miễn phí ở mọi phía. Nó được sử dụng để có thức ăn bên trong nhà bếp, có một vài đồ uống hoặc thậm chí có thể được sử dụng để trò chuyện trong khi người khác nấu ăn. Đảo này có một vài chiếc ghế xung quanh nó. Điều này là lý tưởng cho các gia đình nhỏ và tiết kiệm chi phí mua bàn ăn. Ngoài ra: Tại sao bạn nên chooose Nhà bếp màu đen để chọn quầy bếp thiết kế và cải tạo đầu bếp đã trở nên thiết yếu trong những ngày này. Ngày nay mọi người có xu hướng chi một lượng lớn cho nhà bếp để tăng cường cả chức năng và ngoại hình. Cải tạo nhà bếp của bạn có thể hơi đắt tiền nhưng kết quả chắc chắn là giá trị Nó không chỉ yêu thích nấu ăn mà còn nhận được rất nhiều lời khen từ khách. Tầm quan trọng của nhà bếp không nên bị phá hoại. Nếu bạn có kế hoạch cải tạo nhà bếp, hãy tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nhà bếp đáng tin cậy. Ăn vào trò chơi Ăn kèm với người khác

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *