GO88 ĐỘ

18 Tháng Mười Một, 2022

Hãy đối mặt với nó, cuộc sống hiện đại có thể gây thiệt hại cho nó. Tất cả các thế hệ đã có những cây thánh giá của họ để chịu từ suy thoái đến sự bùng nổ của Thế chiến, cho cả hai điều đó liên tiếp. Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã chịu đựng một cuộc suy thoái Havoc trên thị trường bất động sản. Một cuộc chiến chống khủng bố không bao giờ có thể kết thúc. Và vô số những tiến bộ công nghệ đã thay đổi bản chất của cách chúng ta kinh doanh. Đó là một túi hỗn hợp chắc chắn. Và trong khi thế kỷ 21 đã mang đến cho chúng ta những cơ hội tuyệt vời, nó cũng đã mang đến cho chúng tôi những chia sẻ công bằng của chúng tôi về các yếu tố gây căng thẳng. Chúng tôi có thể phát trực tiếp một danh mục phim trực tiếp vào nhà của chúng tôi. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Khi công nghệ trở nên tinh vi và phổ biến hơn, yếu tố tội phạm tiếp tục tìm ra những cách mới và sáng tạo để sử dụng nó để chống lại chúng ta. MES sinh sôi nảy nở. Thế giới hiện đại ném rất nhiều theo cách của chúng ta. Nhiều người trong chúng ta đang làm việc chăm chỉ hơn và trong nhiều giờ hơn bao giờ hết. Các tập đoàn đàn áp tiền lương của người lao động để bảo vệ tỷ suất lợi nhuận của họ. khiến chúng ta phải vật lộn để bù đắp sự thiếu hụt. Ngày này qua ngày khác, các nhu yếu phẩm hàng ngày vượt quá mức lương của chúng tôi. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta đang làm việc khổng lồ của giờ làm thêm. Trường hợp công việc dường như luôn hỏi chúng ta nhiều hơn chúng ta có thể đưa ra, công nghệ là một thanh kiếm hai lưỡi. Và các mối đe dọa dường như ẩn nấp khắp mọi góc. Có gì lạ khi chúng ta thấy mình cần phải succor và tôn nghiêm?

May mắn thay, có một nơi mà chúng tôi luôn có thể có được nó. Nhà. Họ nói rằng nhà của bạn là lâu đài của bạn. Đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới). Và đối với nhiều người trong chúng ta, ngôi nhà chính xác là như vậy. Đó là một pháo đài trong đó chúng ta rào cản trước thế giới bên ngoài và vô số những lo lắng đi kèm với nó. Đó là một nơi mà chúng ta có thể để lại những rắc rối về công việc, chính trị và nền kinh tế ở cửa và tập trung vào những gì quan trọng. Thời gian chất lượng dành cho gia đình và những khoảnh khắc phản xạ của sự cô độc yên tĩnh ở nơi bạn đã chọn để làm cho riêng mình.

Nhà của bạn thoải mái nhất có thể Beyet, trong khi ngôi nhà là nơi chúng ta có thể (và nên) cảm thấy an toàn, được bảo vệ và thư giãn, không phải tất cả chúng ta đều có một ngôi nhà có lợi cho việc thư giãn và giảm căng thẳng như có thể May mắn thay, có rất nhiều cách tuyệt vời trong đó bất kỳ ngôi nhà nào có thể được thực hiện một ngôi đền thư giãn. Một lá chắn không thấm nước chống lại những rắc rối và tai ương của thế giới bên ngoài. Những sự khởi sắc sẽ hỗ trợ chánh niệm và nghỉ ngơi. Có một giải pháp dễ thực hiện cho bạn. Cách để làm cho ngôi nhà của bạn không căng thẳng và thư giãn hơn1 Đối với những dịp đặc biệt. Nhưng thực vật và hoa phải là sự hiện diện liên tục trong nhà của bạn. Chúng là những người giảm căng thẳng tự nhiên. Các chất khử mùi phòng plugin Khi bạn có những người bạn đồng hành đẹp và thơm trong nhà. Nếu bạn làm việc tại nhà, điều cần thiết là bạn có một số cây được đặt tốt trong không gian văn phòng tại nhà của bạn.

Mang ngoài trời của bạn trong nhà 2. Hãy để Nature Init biết rằng thời gian dành giữa thiên nhiên có lợi cho sức khỏe tâm thần. Đi giữa những cây, lội trong suối hoặc sải bước lên những ngọn núi là một nguồn cảm giác hạnh phúc thanh thản. Đó là lý do tại sao những người tiếp cận Các khách sạn sang trọng vẫn chọn đi cắm trại. Nhưng không có lý do gì để ngừng mời những lợi ích của thế giới tự nhiên vào cuộc sống của chúng ta ngay khi chúng ta đóng cửa trước nhà. Sử dụng vật liệu tự nhiên trong trang trí của bạn được chứng minh là có một sự bình tĩnh và nhẹ nhàng Hiệu quả là hỗ trợ cho tâm lý. Điều đó đi kèm với nó. Tin tốt là có vô số cách trong khi bạn có thể mang câu hỏi nhẹ nhàng về tự nhiên vào nhà của bạn, không có âm nhạc nào về ngân sách của bạn.ifyininiradgert. Ví dụ, thay một số thay đổi nghiêm trọng trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Cách nào tốt hơn để mang lại cho không gian cảm giác di sản hơn là với một quầy đá cẩm thạch hoặc bồn rửa phòng tắm từ nhóm đá thế giới. Các vật liệu như đá cẩm thạch, đá granit và thạch anh có một Sự thanh lịch đối với họ. Điều đó làm cho họ rất hấp dẫn nhưng có một cái gì đó đặc biệt ab Tai Trang Kubet ra khỏi sự cổ xưa của chúng. Tất cả đều biến mất. Có một cái gì đó tuyệt vời về điều đó .Wood là một vật liệu tự nhiên đa năng khác có thể có tác động tích cực đến trạng thái tinh thần của chúng ta. Nhưng chúng ta không nói về ván ép cũ nhàm chán hoặc * rùng mình * mdf.

Driftwood là một vật liệu dễ dàng và giá cả phải chăng để có thể biến thành đồ nội thất nhà đẹp chỉ với một chút trí tưởng tượng. Gắn các tấm mdf phẳng vào một thân cây lũa lớn. Và bạn đã có cho mình một kệ góc sẽ là một cuộc nói chuyện tuyệt vời Điểm cho khách truy cập. Cắt nó xuống giữa và bạn có những cái bàn cà phê tuyệt đẹp có đầy đủ tính cách. Ngay cả khi bạn ở một ngân sách rất thấp, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ những lợi ích về thị giác, xúc giác và tâm lý của vật liệu tự nhiên Ngay cả việc thay đổi bộ đồ giường của bạn hoặc sự tích lũy của ghế sofa của bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Nhiều người trong chúng ta sử dụng tấm giường, vỏ chăn và ném sofa làm bằng vật liệu tổng hợp như polyester. Tôi cảm thấy thoải mái với các vật liệu như thế này. Chúng tôi đã không phát triển để hiểu cách họ cảm thấy chống lại làn da của chúng tôi. Vì vậy, họ cảm thấy loại sai. Trao đổi những thứ này cho những bông hoa và khăn trải giường tự nhiên. Bạn sẽ ngủ dễ dàng hơn t đêm và có khoảng thời gian thư giãn hơn nhiều trên ghế sofa. Nguồn muốn đá! Tất nhiên, nếu ngân sách của bạn sẽ không kéo dài đến các bộ đếm hoặc phòng tắm mới, có rất nhiều cách khác để cho thiên nhiên vào nhà bạn. Nếu bạn thích Năng lượng tích cực mà đá và khoáng chất có thể mang đến nhà, xem xét tiết kiệm một số không gian kệ cho những tảng đá, pha lê và geodes trang trí tuyệt đẹp. Không chỉ chúng đẹp nhìn vào, thể hiện cảm giác bình tĩnh thanh thản. Chúng thậm chí có thể bảo vệ chống lại EMF ( Tần số điện từ) Sóng là prolife trên những ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Là nơi sinh sống của nhiều thiết bị điện tử và có thể có khả năng gây hại cho sức khỏe con người. Việc ngăn chặn công nghệ của bạn hoàn toàn không phủ nhận rằng những điều kỳ diệu công nghệ của thế kỷ 21 đã mang lại lợi ích cho chúng tôi như một loài và có khả năng mang lại lợi ích cho bạn như một cá nhân. Cho phép bạn cho phép bạn Thiết lập doanh nghiệp của riêng bạn hoặc sự hối hả của bạn bằng thương mại điện tử. Hoặc cho phép bạn trau dồi theo sau với blog, video YouTube hoặc hình ảnh Instagram của bạn. Hoặc đơn giản là cho phép bạn giữ liên lạc với những người thân xa. Đếm về sức khỏe tinh thần của chúng tôi khi nó xâm lấn quá nhiều vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Nếu bạn không ngủ trước 2 giờ sáng vì bạn đang mang máy tính xách tay hoặc iPad của mình lên giường với bạn và chơi game ngai vàng vào ban đêm. Điều này Chắc chắn sẽ phải trả giá cho sức khỏe tâm lý của bạn. Bên cạnh nguồn gây mất tập trung rõ ràng và thiếu sự yên tĩnh mà công nghệ này ngụ ý, các thiết bị điện tử cũng tỏa ra ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh này có thể làm mất đi nhịp điệu tự nhiên của cơ thể chúng ta. Ngăn chặn chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi chúng ta nên kết thúc trong ngày. Nó cũng có thể làm hỏng tầm nhìn của chúng ta và dẫn đến thoái hóa cơ bắp. Do đó, bạn nên chỉ định các khu vực không đi cho công nghệ ( Ngay cả điện thoại thông minh của bạn). Đây phải là nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và tập trung tâm trí, không có vô số phân tâm công nghệ. Dầu là rất cần thiết! Ngôi nhà thực sự thư giãn và yên tĩnh. Có rất nhiều loại tinh dầu có thể để lại trong các bộ khuếch tán quanh nhà để tạo cảm giác yên tĩnh và thư giãn đồng thời giúp ngôi nhà của bạn ngửi thấy mùi rất đẹp.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *