GO88 FUN 5 Mẹo an toàn điện để giữ an toàn cho bạn ở nhà

18 Tháng Mười Một, 2022

Kiểm tra dây điện, cửa hàng và kết nối điện của bạn giúp bạn trở thành chủ sở hữu nhà tốt. Một số chủ sở hữu nhà có xu hướng bỏ qua các dấu hiệu kể chuyện trong điều kiện điện xấu. Nhưng những gì họ có thể không nhận ra là nó có thể gây bất lợi như thế nào, không chỉ Đối với tất cả các thành viên trong gia đình nhưng cũng đến toàn bộ ngôi nhà!

Lắp đặt điện trong điều kiện kém là một trong những nguyên nhân chính gây ra đám cháy và điện giật. Theo Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia Các vụ cháy cấu trúc. Các vụ cháy liên quan đến các lỗi điện hoặc trục trặc chiếm tỷ lệ cao nhất trong số ca tử vong dân sự (18%) và thiệt hại tài sản trực tiếp (20%). T đi. Dưới đây là năm mẹo an toàn điện để giữ cho bạn và mọi người an toàn ở nhà.5 Mẹo an toàn điện1. Đối tượng gần đó. Quy tắc đầu tiên của các mẹo an toàn điện ở nhà là bảo vệ con bạn khỏi bất cứ thứ gì có thể gây ra điện. Một đứa trẻ mới biết đi ở Ấn Độ gần đây đã chết sau khi đặt bộ sạc lên miệng. Người mẹ đã sạc điện thoại của mình. Cô đã rút điện thoại ra khỏi bộ sạc nhưng đã quên tắt ổ cắm. Những điều tầm thường như thế này có thể không có trong một bức tranh nhỏ hơn Có bao nhiêu, hậu quả trong một bức tranh lớn hơn Willmake bạn hối hận về mọi thứ. Đây là điều bạn có thể làm cho những đứa trẻ từ các mối nguy điện:

Không cài đặt dây giữ dây được tổ chức một cách ngớ ngẩn bằng cách buộc chúng lại với nhau ngoài tầm với của trẻ em rút bộ sạc và bất kỳ dây thiết bị nào khi không sử dụng các bảng điện khi không sử dụng dây mở rộng trên sàn nhà đặt các mối nguy hiểm nhỏ Độ dài của cánh tay từ Childimage Source2. Đừng làm bất cứ điều gì trong một ngôi nhà trống. Điều này có vẻ như là mẹo rõ ràng nhất trong tất cả, nhưng đây cũng là nơi bị bỏ qua nhiều nhất từ ​​tất cả các mẹo an toàn điện. người rời khỏi nhà cuối cùng) Tắt mọi thiết bị gia dụng trong mỗi phòng. Máy pha cà phê, máy sưởi, điều hòa không khí, máy tính truyền hình, máy tính, bạn đặt tên cho nó; Tắt chúng và yên tâm cả ngày. Dây rút phích cắm từ máy thổi, bộ sạc, bất kỳ thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nhà bếp nào khi rời khỏi nhà. 3. Không bao giờ tải một mạch. Các thiết bị khác nhau có thể cần các mức AMP khác nhau EED một mạch 20-amp, trong khi máy nước nóng có thể cần mạch 50-amp. Nếu bạn không cài đặt mạch được chỉ định cho mỗi nhóm thiết bị điện, thì không bao giờ quá tải mạch bằng cách cắm mọi thứ vào cùng một lúc. Mạch amp thấp có thể không phải là khả năng xử lý dòng dư đi qua dây. Điều này làm cho lớp bên trong của dây bị tan chảy và đốt cháy các vật liệu dễ cháy hoặc sàn. một đóng khung với những người bị tước đi mọi người

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *