KèO NHÀ Cái Bét 88 Những bước cải tạo xanh để làm cho ngôi nhà của bạn bền vững với

18 Tháng Mười Một, 2022

Xu hướng nhà màu xanh lá cây đã xuất hiện trong một số năm, nhưng đại dịch đã đưa nó đi trước một bước. Chủ nhà có ý thức sinh thái hơn bao giờ hết, và họ sẵn sàng đi xa hơn với các sáng kiến ​​bền vững. Nhưng đầu tư vào cải tạo xanh có nghĩa là bạn sẽ cần phải xây dựng lại và nâng cấp không gian sống hiện tại của mình theo nhiều cách. Sẽ không dễ dàng để chuẩn bị cho một khoản đầu tư khổng lồ vì tiền là mối quan tâm của mọi người trong những ngày này. Một số vòng lặp sinh thái đã được thử và thử nghiệm có thể dễ dàng phù hợp với ngân sách eo hẹp. Những ý tưởng cải tạo này sẽ làm cho không gian sống của bạn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn. Hãy yên tâm, bạn sẽ yêu thích cái nhìn và cảm nhận mới về Nhà của bạn. Ở đây ar Cách Tính Bài Baccarat e Một số bước mà bạn có thể làm theo để thực hiện cải tạo xanh mà không cần chi tiêu. về tính bền vững, đầu tư vào một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ khiến ngôi nhà của bạn được bảo hiểm cho một quãng đường dài. Hệ thống chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện và bạn có thể sử dụng nó để sưởi ấm nhà, sản xuất nước nóng và chạy tất cả các thiết bị bạn vận hành thường xuyên. Sự khác biệt là bạn sẽ sử dụng một nguồn năng lượng tái tạo ngay bây giờ. Phần tốt nhất là các bảng sẽ hoạt động ngay cả trong một ngày nhiều mây khi chúng không thể truy cập ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dự án có thể yêu cầu đầu tư trả trước, nhưng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều Trên hóa đơn tiền điện trong nhiều năm qua. Nâng cấp cách nhiệt cách nhiệt sẽ không tốn nhiều chi phí như lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, vì vậy nó mang lại cho bạn một khởi đầu tốt với việc cải tạo sinh thái, ngay cả với ngân sách eo hẹp.

Việc thiếu cách nhiệt thích hợp chuyển thành mất nhiệt, và cuối cùng bạn có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn để sưởi ấm hoặc làm mát tại nhà. Cân nhắc cách điện với gác xép hoặc tường khoang của bạn trong năm nay để giữ ấm cho vị trí của bạn trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Có một số lựa chọn trong Vật liệu cách nhiệt, từ việc mở rộng bọt đến len của cừu. Chọn một loại phù hợp với túi của bạn, và bạn sẽ thấy các hóa đơn năng lượng giảm ngay sau khi lắp đặt. Nhận các chuyên gia thiết kế cửa sổ điều trị khuyến nghị xử lý cửa sổ như một sáng kiến ​​cải tạo màu xanh lá cây thân thiện với túi. Chúng không ‘ T tốn một quả bom nhưng làm cho vị trí của bạn thân thiện với môi trường và thậm chí nâng cao trang trí của nó. Bạn có thể dễ dàng làm chậm sự truyền nhiệt bằng cách nhận các phiên bản ba hoặc thậm chí ba lớp cho các cửa sổ kính của bạn. Thậm chí hiệu quả năng lượng hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp rèm cửa và rèm trong năm nay để giảm tải trên hệ thống điều hòa không khí. Vật liệu dày duy trì nhiệt độ trong nhà và cũng cho Không gian sống của bạn. Tổ chức cải tạo ứng dụng bền vững không yêu cầu nâng cấp tốn kém và bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn với những thay đổi nhỏ. Thay thế bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn LED là nơi tốt nhất để bắt đầu. Bạn có thể kiểm tra các quạt trần yên tĩnh nhất trong Úc nếu bạn muốn đi xa hơn với tính bền vững. Những người hâm mộ này được làm thủ công bằng gỗ, vì vậy lượng khí thải carbon là tối thiểu. Chúng có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và các hoạt động im lặng như các điểm cộng khác. Bạn cũng sẽ yêu thích giá trị thẩm mỹ. Tồn tại lâu hơn và cho phép bạn giảm hóa đơn hàng tháng.

Cài đặt bộ điều nhiệt có thể lập trình thêm một chút về việc cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt có thể lập trình và bạn có thể đưa sáng kiến ​​xanh của mình lên cấp độ tiếp theo. Nó cho phép bạn theo dõi các hệ thống làm mát và sưởi ấm và kiểm soát chúng theo nhu cầu của bạn. cách lái tiết kiệm năng lượng cho một tòa nhà, vì vậy bạn có thể nỗ lực có ý thức để kiểm tra nhiệt độ mọi lúc. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể các hóa đơn tiện ích của mình và làm cho không gian sống thân thiện với môi trường với khoản đầu tư một lần khôn ngoan này Máy điều nhiệt thông minh thậm chí còn tốt hơn vì bạn có thể vận hành chúng khi đi du lịch hoặc trong văn phòng. Nâng cấp cho tính bền vững, có một cách khác để cứu môi trường khi bạn xây dựng lại và cải tạo. Remous demols để xây dựng là Một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể thảo luận về tùy chọn với nhà thầu xây dựng của mình nếu bạn lên kế hoạch phá hủy và tu sửa cho ngôi nhà của bạn. Họ sẽ thận trọng hơn trong khi tháo dỡ các phụ kiện để đảm bảo rằng hầu hết các vật liệu có thể được sử dụng lại. Sân trục vớt, bán những thứ như gạch và vật liệu cao cấp để xây dựng và tu sửa các dự án. Kết thúc thân thiện với môi trường nếu dự án cải tạo nhà của bạn là về trang trí mới cho nội thất, chọn kết thúc thân thiện với môi trường trong năm nay. Dễ dàng tìm thấy các tùy chọn màu xanh lá cây trong sơn và vật liệu hoàn thiện trong những ngày này. Bạn cũng có thể nhận được một ví tiền dễ dàng đó.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *