Kèo NHÀ Cái thực sự Tuyen 10 cách thông minh để tổ chức nhà bếp của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Tại sao tổ chức nhà bếp của bạn?

Tổ chức nhà bếp có thể cực kỳ có lợi. Điều này là bởi vì, khi bạn đang nấu ăn, nó có thể gây khó chịu nếu bạn không có sẵn các yếu tố cần thiết khi bạn cần. Một số thành phần thiết yếu khác, nó có thể đẩy bạn lên một bức tường. Một nhà bếp được tổ chức hoàn hảo có thể tổ chức bất cứ ai. Ngay cả một người lạ cũng có thể bước vào nó và ngay lập tức biết mọi thứ ở đâu, điều này làm cho nấu ăn rất thuận tiện và ít tốn thời gian hơn. Dễ dàng giám sát các nguồn cung cấp có thể đang ở mức thấp và cần thay thế tốt hơn trong nhà bếp có tổ chức hơn là một nhà bếp vô tổ chức. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số mẹo về việc tổ chức nhà bếp của bạn. Điều cần làm khi tổ chức nhà bếp của bạn là tạo ra một khu vực nấu ăn. Nhà bếp là không gian lưu trữ và không gian nấu ăn. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng bạn có một khu vực nấu ăn. UST cũng có đủ không gian mặt bàn để giữ rau và nguyên liệu khi bạn đang nấu ăn. Điều này làm cho nó dễ dàng khi bạn đang nấu ăn vì bạn không phải đi bộ qua phòng để có được thứ gì đó. Mọi thứ bạn cần ở đó. đủ lớn để đứng vào. Nó sẽ cho phép đủ thông gió và chuyển động để bạn không bị giới hạn trong một không gian nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn trốn thoát trong trường hợp xảy ra tai nạn và cũng cung cấp cho bạn sự tự do di chuyển cần thiết để nấu ăn.

Ig- @konmari.co2. Nhận cách chơi kubet hiệu que Phải mở một thùng chứa để xem những gì bên trong. Vì vậy, bạn có thể lấy hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh để lưu trữ nguyên liệu của mình và cũng gắn nhãn cho chúng để biết những gì trong chúng hơn. Bạn có thể sử dụng các thùng chứa này để lưu trữ bất cứ thứ gì từ bột đến gia vị Bạn cũng có thể lấy giỏ lưu trữ cho đồ dễ hỏng như cà chua và hành tây. bạn biết những gì trong mỗi tủ. Không có gì lạ khi tủ mã màu. Một số người cũng sử dụng nhãn để phân biệt tủ. Họ có thể giữ đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, dao kéo và những thứ khác. Hãy biết tủ của bạn và cho họ biết bạn. Rằng bạn có thể làm mát trong bóng tối với tài khoản Bị thương. Bởi vì bạn biết chính xác mọi thứ ở đâu. Không gian. Bạn có thể sử dụng giá treo khăn để treo găng tay và khăn ăn nhà bếp. Bạn có thể nhận được một giỏ lưu trữ cấp để lưu trữ và sắp xếp quá mức của bạn. Việc thiết kế nhà bếp của bạn nên theo sở thích của bạn. Bạn muốn gì gần với bạn và bạn làm gì thích xa hơn.

Ig- @inorderToSucced5. Tổ chức Fridgethere của bạn một lý do, tủ lạnh của chúng tôi được chia thành các ngăn, để giúp chúng tôi tổ chức mọi thứ trong đó. Đừng tìm thấy những thứ bạn đặt trong tủ lạnh. Tủ lạnh. bất kỳ phòng nào. Ánh sáng kệ của bạn có thể làm cho nhà bếp của bạn trông rất đẹp. Bạn có thể có nhiều niềm vui hơn với ánh sáng nhà bếp. Nấu ăn một bữa ăn. Có được sự chiếu sáng tốt cho dụng cụ nấu ăn của bạn, đặc biệt là cutline của bạn. Đừng chạm vào tủ tối nếu bạn hoàn toàn có những gì trong đó.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *