Keo NHHA CAI BET 188 Tăng giá trị của ngôi nhà của bạn trước khi bạn bán

18 Tháng Mười Một, 2022

Bạn có muốn tự mình ở nhà và di dời trong vài tháng tới không? Bạn có muốn làm cho tuyệt vời bạn có được Casic cho bản in của mình không?

Sau đó, bây giờ là lúc để tạo chiến lược của bạn và hướng tới mục tiêu của bạn. Nguồn Nếu bạn không chắc chắn về những thay đổi nào bạn nên thực hiện để tăng giá trị của ngôi nhà của bạn, có một số ý tưởng bên dưới sẽ giúp bạn đi đúng hướng . Sử dụng thông tin này để tạo kế hoạch của bạn và đảm bảo bạn không để lại bất kỳ hòn đá nào.

Cải thiện nhà sẽ tăng giá trị tài sản của bạn 6 cách để tăng giá trị của nhà của bạn1. Thay thế cửa sổ nếu bạn sở hữu ngôi nhà mà bạn có cùng cửa sổ trong hơn mười năm, bạn có thể muốn thay thế chúng trước khi đặt nhà Trên thị trường. Điều đó không chỉ giúp tăng giá trị mà còn làm cho tài sản hấp dẫn hơn đối với người mua. Điều đó có nghĩa là có khả năng tốt hơn là bạn sẽ nhận được một đề nghị hợp lý mà không phải chờ đợi sáu tháng hoặc lâu hơn. Có rất nhiều chuyên gia ngoài kia đối phó với các cửa sổ thay thế. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm trực tuyến một chuyên gia có uy tín trong thị trấn hoặc thành phố địa phương của bạn. Hãy dành thời gian để đọc một số đánh giá. Bằng cách này bạn có thể sắp xếp lúa mì từ chaff và đảm bảo Bạn sử dụng những người giỏi nhất cho công việc. Nguồn hình ảnh2. Lắp nhà bếp mới Nhà bếp là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Vì vậy, người mua muốn đảm bảo rằng họ không phải làm việc quá chăm chỉ để cải thiện khu vực sau khi di chuyển vào một ngôi nhà. Bạn Có thể làm cho cuộc sống dễ dàng với họ bằng cách xé toạc nhà bếp cũ của bạn và thay thế nó bằng một cái mới trước khi bạn hiển thị những người mua tiềm năng xung quanh khách sạn. Nếu bạn không có nhiều tiền để chi tiêu, có thể nhận được một số giao dịch tuyệt vời trực tuyến Khi bạn kiểm tra các trang web đấu giá. Rất nhiều công ty nhà bếp bị phá sản hàng năm. Và họ sử dụng các lĩnh vực đó để bán cổ phiếu được thanh lý của họ trong hầu hết các trường hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một nhà bếp hoàn toàn mới với giá một nửa bạn mong đợi. Khu vườn mà khu vườn phía trước là điều đầu tiên mà hầu hết người mua sẽ thấy khi họ tiếp cận nhà bạn sẵn sàng để xem. Khi mọi người hình thành ấn tượng đầu tiên trong vòng vài giây, thật khôn ngoan khi đảm bảo bạn cải thiện khu vực càng nhiều càng tốt.

Cắt cỏ ngắn. Trồng một số hoa đầy màu sắc và đặt một con đường nếu bạn chưa có. Bạn thậm chí có thể nhặt một tính năng nước hoặc một cái gì đó tương tự từ trung tâm vườn địa phương của bạn. Có ý nghĩa để tạo ra một kế hoạch cho điều đó quá. Có lẽ bạn có thể thêm một số sàn hoặc một cái gì đó tương tự? Ít nhất, bạn cần chắc chắn rằng khu vực này sạch sẽ và gọn gàng. Những ngày tốt hơn, hầu hết người mua sẽ giảm các ưu đãi của họ để tính toán số tiền họ sẽ phải chi tiêu để cải tạo khu vực. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra, bạn cần chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng trực tuyến Các trang web đấu giá để tìm các giao dịch tốt nhất và đảm bảo bạn không chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gọi các chuyên gia khi nói đến việc lắp bộ mới vì điều đó liên quan đến việc lộn xộn với cả hệ thống ống nước và điện. $ 3.000 trực tuyến nếu bạn nhận được một DE Thỏa thuận cent. Tuy nhiên, nó có thể thêm khoảng 5.000 đô la vào giá trị nhận thức của tài sản theo các đại lý bất động sản của chuyên gia. Hãy ghi nhớ điều đó. Trước khi bạn bán, chuyển đổi nhà để xe là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể biến không gian thành văn phòng tại nhà, phòng trò chơi hoặc phòng ngủ của khách. Điều đó gần như được đảm bảo để tăng thêm giá trị vì bạn đang tăng không gian sống có thể sử dụng. Chi phí từ 3.000 đến 15.000 đô la tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện phương pháp DIY, có thể cắt giảm các chi phí đó cá cược Bóng Không rộng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *