Khe khe 188bet 7 ý tưởng cỏ và cảnh quan để thêm giá trị cho nhà của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Có thể bạn muốn bán nhà của mình, hoặc có lẽ bạn muốn thêm nhiều giá trị vào vị trí của mình. Ấn tượng đầu tiên gần như không thể bỏ qua. Và những ấn tượng đầu tiên này, một người mua nhà thường nhận được từ bãi cỏ và cảnh quan của bạn. Và khi nói đến cảnh quan, một số các cách có thể giúp bạn nâng cao giá trị tài sản của bạn. Tuy nhiên, nói dễ hơn làm. Có một số việc làm và không đi kèm với cảnh quan có thể thúc đẩy giá trị của ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng. Đã kiểm tra các cách để thoát khỏi nhiều nỗ lực trên bãi cỏ và cảnh quan của bạn.7 Mẹo để tăng cường bãi cỏ và cảnh quan của bạn ● Đảm bảo bãi cỏ của bạn được bảo trì tốt Lawn. Nó không chỉ rõ ràng, tương đối rẻ tiền và trả lại cho bạn phần lớn khoản đầu tư của mình. DS có khu vực chức năng nơi họ có thể chơi và người lớn có thời gian thư giãn và thư giãn. Do đó, một bãi cỏ được giữ kín đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy lối sống của chủ sở hữu. Hơn 1.200 đô la giá trị cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một công ty cảnh quan chuyên nghiệp để duy trì bãi cỏ của bạn thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu mọi thứ lại dịch vụ của họ. Nó sẽ giúp các nhà thầu cảnh quan của bạn biết chính xác những gì bạn muốn, do đó loại bỏ Bất kỳ sự nhầm lẫn nào khỏi đường đi.

Cuối cùng, bạn nhận được một bãi cỏ đẹp không chỉ trông tuyệt vời mà còn thêm giá trị cho tài sản của bạn. và ngay đến cửa trước nhà của bạn. Hãy chú ý và đảm bảo rằng con đường trông gọn gàng. Sửa chữa tất cả các vết nứt và lỗi để tạo ấn tượng đầu tiên tốt. Hãy thiết kế một con đường trông hấp dẫn và xây dựng dự đoán cho người mua. Lời khuyên sẽ là đi theo con đường với cây hoặc một hàng rào nhỏ ở cả hai bên đường, đảm bảo nó luôn sạch sẽ và sử dụng máy giặt áp lực để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc chất nhờn nào. Bloom về kinh tế và nhanh chóng? Tìm lớp phủ cho bãi cỏ của bạn. Cung cấp cho khu vườn của bạn lớp phủ mới là điều đầu tiên bạn cần cho chăm sóc bãi cỏ. Chỉ bằng cách chi 340 đô la cho lớp phủ, bạn làm cho mình đủ điều kiện cho 126 % khi đóng cửa. Trải phủ xung quanh cây và cây bụi trong vườn của bạn sẽ giúp giảm sự bay hơi, cản trở sự phát triển của cỏ dại, ngăn ngừa xói mòn và nhiệt độ đất vừa phải. Hơn nữa, khi bạn thêm chất hữu cơ và sục khí, bạn cải thiện khả năng giữ nước. Bạn đang thêm nhiều giá trị hơn vào nhà của bạn và giúp lưu lại môi trường. Các bài viết liên quan4 Những cách dễ dàng để làm nổi bật sân của bạn vào mùa xuân9 này Lễ màu sắc với giường làm vườn, container Plantsyyou không phải chi hàng ngàn đô la. Một vài hàng trăm chi tiêu cho các loại cây bắt mắt, những bông hoa đầy màu sắc sẽ trả lại khoản đầu tư của bạn một cách mạnh mẽ.

Một lựa chọn đã được thử và thử nghiệm là thêm các chậu cây xung quanh bãi cỏ của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng chúng để mặc quần áo của bạn và các lối vào khác vào nhà của bạn, nơi những người mua tiềm năng chắc chắn sẽ nhận thấy chúng. Với những chiếc giường hoa, bạn xác định không gian và chúng là một cách nhanh chóng để làm sáng lên khu vực mà bạn không thể tìm thấy cách khác để sử dụng không gian. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào các nhà máy hàng năm, nhưng hãy nhớ rằng chúng chỉ tồn tại trong một mùa. Mặt khác, nếu Bạn muốn một cái gì đó có thể ở lại lâu hơn một chút trong khu vườn của bạn, đầu tư vào cây lâu năm có thể điền vào cảnh quan của bạn khi chúng phát triển rất đẹp. Và bạn không phải lo lắng về việc trồng lại mỗi mùa kể từ khi chúng phát triển trở lại mỗi năm. , bạn có thể tìm kiếm thêm hỗ trợ từ một trung tâm vườn địa phương. Họ có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và giúp bạn tìm thấy những bông hoa và cây thích hợp nhất để trồng trên bãi cỏ của bạn. Họ cũng có thể cho bạn biết những cây nào là một tháng hoặc mùa cụ thể của Năm. ● Thủy lợi tự động Hệ thống người mua ngày nay khá nghiêm túc về cảnh quan nhưng không có thời gian để cống hiến Phục vụ mục đích của nó khá tốt. Điều đó nói rằng, bạn có thể mang đến một hệ thống tưới hoàn toàn tự động ở bất cứ đâu trong khoảng từ 2.500 đến 3.000 đô la, mà người mua nhà sẽ yêu thích. Các hệ thống phun nước mà bạn nhận được bây giờ thông minh hơn so với những người mà cha bạn có trên sân cỏ của mình.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *