KU Casino VIP 50+ Ý tưởng tổ chức phòng đựng thức ăn thông minh

18 Tháng Mười Một, 2022

Một nguyên tắc mà tôi luôn cố gắng sống là có một không gian được tổ chức tốt. Và điều này bao gồm mọi nơi đặc biệt là nhà bếp và phòng đựng thức ăn. Đây là nơi tôi giữ đồ tạp hóa và các thành phần khác, vì vậy tôi luôn muốn đảm bảo nơi này trông gọn gàng và Tidy. Vì vậy, phòng đựng thức ăn là một trong số ít các lĩnh vực trong nhà mà tôi dành rất nhiều thời gian để giữ tổ chức và gọn gàng. Lý do chính tại sao điều quan trọng là phải có một phòng đựng thức ăn có tổ chức là nó ngăn chặn chất thải. Khi phòng đựng thức ăn của bạn bị vô tổ chức , có thể rất khó để tìm thấy thứ gì đó khi bạn cần và cuối cùng bạn mua đồ tạp hóa bạn đã có. Với một phòng đựng thức ăn có tổ chức, bạn có thể thấy những gì bạn có, những gì bạn đang chạy thấp và những gì đã hoàn thành. dễ dàng hơn để tìm thấy thứ gì đó khi bạn cần sử dụng nó. Cách sắp xếp phòng đựng thức ăn của bạn, tất cả những gì bạn cần là một số thùng chứa và giỏ lưu trữ và phòng đựng thức ăn của bạn sẽ trông gọn gàng và có tổ chức. Có phòng đựng thức ăn rộng rãi có thể làm cho nó dễ dàng khi tổ chức nó. Nhưng đừng lo lắng Nếu bạn thiếu như vậy một không gian. Bạn vẫn có thể sử dụng tốt một phòng đựng thức ăn nhỏ nếu bạn tổ chức tốt. Bước đầu tiên đến phòng đựng thức ăn có tổ chức là loại bỏ sự lộn xộn. vẫn tốt và vứt bỏ những cái hết hạn và những thứ đã trở nên tồi tệ. Sau đó, dọn dẹp phòng đựng thức ăn. Quét sàn nhà, làm sạch kệ và lau nhà phòng đựng thức ăn, cố gắng và biến nó thành thói quen. Bạn có thể làm cho việc dọn dẹp phòng đựng thức ăn một thứ hàng tuần và tổ chức và ném ra hàng hóa hết hạn mỗi tháng hoặc hai tháng một lần. Lần đầu tiên.

Bây giờ, đây là một số lời khuyên dễ dàng để giúp tổ chức phòng đựng thức ăn của bạn dễ dàng cho bạn. Lời khuyên dễ dàng cho tổ chức phòng đựng thức ăn1. Chống lại việc chứng khoán có vẻ như là một ý tưởng tốt để mua những thứ với số lượng lớn, theo cách bạn không hết bất ngờ, qua cổ phiếu Nguyên nhân lộn xộn. Vâng, đôi khi mua hàng tiết kiệm số lượng lớn nhưng nó cũng gây ra sự lộn xộn. Và trừ khi bạn có một phòng đựng thức ăn lớn, bạn sẽ không có một nơi để lưu trữ mọi thứ. Cần. Sau đó, mua đủ để kéo dài trong một hoặc hai tháng. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ không gian lưu trữ cho mọi thứ. Ngoài ra, mua vừa đủ trong một tháng có nghĩa là bạn sẽ luôn có nguyên liệu và đồ tạp hóa mới. Các mặt hàng bạn thường sử dụng. Những điều bạn chắc chắn rằng bạn chắc chắn sẽ thực sự sử dụng trong tháng. Bạn có thể mua thêm những thứ bạn sử dụng hàng ngày và một vài thứ bạn không thường sử dụng.2. Tổ chức sản phẩm theo loại có thể khó tìm thấy sản phẩm bạn cần nếu bạn đặt bất cứ thứ gì chỉ Vì vậy, hãy tổ chức các sản phẩm theo các loại. Ngũ cốc nhóm m88 trang web ở một bên, có tất cả các gia vị của bạn ở một nơi. Bằng cách này, sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Muốn ngũ cốc, bạn biết nơi để tìm và nếu bạn muốn một loại gia vị hoặc dầu, bạn sẽ biết chính xác nên đi đến kệ nào. chạy thấp và những gì đã kết thúc. Bằng cách này, cuối cùng bạn sẽ không mua các sản phẩm mà bạn đã có rất nhiều.3. Sử dụng nhà tổ chức kệ, bạn có thể tạo thêm không gian trong phòng đựng thức ăn của mình bằng cách sử dụng các nhà tổ chức kệ. Sử dụng kệ mở trong phòng đựng thức ăn tạo Hiển thị hấp dẫn của các mặt hàng với phòng đựng thức ăn của bạn.

Vì vậy, một khi bạn có kệ mở, bạn có thể phù hợp với bất kỳ trình tổ chức kệ nào tùy thuộc vào kích thước của kệ để cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn Đồ ăn được tổ chức tốt là cách lưu trữ các mặt hàng bạn đã mua. Sử dụng các thùng chứa khác nhau để đảm bảo rằng mỗi mặt hàng trong phòng đựng thức ăn đều có không gian được lưu trữ. Màn hình tuyệt vời trong phòng đựng thức ăn của bạn. Làm cho phòng đựng thức ăn của bạn trở nên hấp dẫn hơn.5 Giỏ. Bạn cũng có thể lưu trữ các cửa hàng tạp hóa tươi như rau trong giỏ. Việc sử dụng giỏ cũng giúp che giấu bao bì xấu xí và làm cho mọi thứ trông đồng nhất và có tổ chức.6. Dán nhãn chủ đề cũng rất quan trọng đối với LA Bel của bạn lưu trữ các thùng chứa của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định từng thành phần. Đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm trông giống nhau, như muối và đường và các loại bột khác nhau mà bạn có thể có. Gán nhãn cho gia vị của bạn cũng giúp bạn dễ dàng biết chính xác loại nào Gia vị bạn đang sử dụng cho thực phẩm. Nó cũng giúp bạn dễ dàng biết những gì đi vào hộp đựng nào. Vì vậy, hãy đảm bảo gắn nhãn cho mọi thùng chứa. Bạn có thể tự thiết kế nhãn và in chúng ra hoặc bạn chỉ có thể mua các phòng đựng thức ăn được in sẵn này nhãn dán nhãn để sử dụng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *