KU Casino VNVC Kubet 10 Công cụ để làm cho việc dọn dẹp nhà cửa dễ dàng hơn

18 Tháng Mười Một, 2022

Trong khi có một số người ngoài kia thích dọn dẹp, hầu hết chúng ta đều thấy đó là một nhiệm vụ tốn nhiều công sức. Bất cứ điều gì có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và đơn giản hơn được hoan nghênh. Đây chỉ là mười công cụ có thể lấy mỡ khuỷu tay ra khỏi việc làm sạch và làm cho nó Một nhiệm vụ ít mệt mỏi hơn. Những công cụ này có sẵn tại một cửa hàng cho tất cả các sản phẩm làm sạch trực tuyến của bạn. Bụi bẩn. Chúng có giá cao hơn các loại vải thông thường, nhưng đối với yếu tố chà thêm của chúng, chúng đáng giá. Những loại vải này thường đi kèm và có thể được mua từ cửa hàng nhà địa phương của bạn. Bạn cũng có thể mua khăn thủy tinh microfiber để làm sạch cửa sổ và Vải hấp thụ microfiber để quản lý sự cố tràn.2. SPIN MOP Khi nói đến việc lau nhà như một người chuyên nghiệp, spin mops là một công cụ thiết yếu đáng để mua cho ngôi nhà của bạn. Tại làm cho việc vắt ít hơn về mặt thể chất. Bạn tốt nhất là sử dụng các hướng dẫn so sánh trực tuyến để giúp bạn tìm thấy MOP quay tốt nhất. Một số MOP có đầu microfiber để làm sạch hiệu quả hơn và tay cầm kính thiên văn cho phép bạn điều chỉnh MOP theo chiều cao của bạn. Máy hút bụi không dây Khi nói đến việc hút bụi nhà, một trong những phiền toái lớn nhất có thể là cáp. Bạn có thể phải sử dụng nhiều điểm cắm hoặc bạn có thể phải điều khiển cáp quanh đồ nội thất chỉ để vào một số góc khó tiếp cận nhất định Máy hút bụi không dây có thể loại bỏ sự thất vọng này – mà không phải liên tục đàm phán cáp, bạn có thể giữ ngôi nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chúng cũng có thể được sử dụng để hoover xe của bạn dễ dàng hơn (nhiều thứ cầm tay và cũng có thể được sử dụng hết một cái thang khi đến mạng nhện trên trần nhà cao). Nó đáng để mua sắm xung quanh để so sánh các yếu tố như thời lượng pin, trọng lượng và chi phí. 4. Vết bẩn máy làm sạch thảm trong thảm thường có thể khó loại bỏ. Đây là khi máy làm sạch thảm có tiện dụng. > IRT lên bề mặt – sau đó họ hút bụi bụi này để lại thảm của bạn trông sạch sẽ và mới. Máy làm sạch thảm có thể đắt tiền, và bạn có thể thấy rằng bạn không sử dụng nhiều như vậy. Vì lý do này, bạn có thể Tìm thấy tốt hơn để thuê các công cụ này từ một công ty cho thuê thiết bị khi bạn cần chúng.5. Máy chà máy xào spin có thể lấy mỡ khuỷu tay ra khỏi chà. Thường đắt và cồng kềnh. Máy xào spin phù hợp hơn nhiều để sử dụng tại nhà-chúng nhỏ gọn và chúng rẻ. bồn tắm. Nhiều người trong số những máy lọc này thậm chí không yêu cầu bạn sử dụng một chất làm sạch hóa học – hành động kéo sợi thường đủ để làm sạch bụi bẩn khỏi các bề mặt làm cho chúng trở thành công cụ rất kinh tế để sở hữu. Bụi bẩn và bụi bẩn, chất tẩy rửa hơi nước đắt hơn so với spin scrubbbs nhưng linh hoạt hơn. Chúng có thể được sử dụng để loại bỏ mật từ nhà bếp hoặc bụi bẩn từ gạch phòng tắm, sử dụng nước nóng và nước Tom.

Giống như máy hút bụi, chất tẩy rửa hơi đi kèm với vô số tệp đính kèm cho các loại làm sạch khác nhau, từ những cái đầu giống như chân không lớn cho sàn đến các ống nhỏ cho tường gạch và đồ đạc trong phòng tắm. Bộ làm sạch hơi nước hiệu quả nhất cho ngân sách của bạn.7. Bộ dụng cụ làm sạch cửa sổ để làm cho việc làm sạch cửa sổ dễ dàng hơn, nó cũng có thể đáng để mua một số công cụ chuyên nghiệp. Bạn có thể mua một bộ dụng cụ làm sạch cửa sổ trực tuyến bao gồm cần gạt nước và máy giặt. Những thứ này có thể cho phép bạn Làm sạch cửa sổ của bạn như một chuyên gia. Ngoài ra còn có cần gạt nước để đến cửa sổ cao mà không phải sử dụng thang. Ngoài ra), chúng có thể có thể cansetems của vi khuẩn trong ba mươi phút. Điều này có thể nhanh hơn nhiều so với việc dẫn các ITE trong một giải pháp làm sạch. sử dụng ome, chúng thường được sử dụng để làm sạch đồ trang sức, kính và răng giả. Tuy nhiên, có thể sáng tạo với chúng và sử dụng chúng để làm sạch tất cả các loại vật dụng khó làm sạch từ Sieves đến đĩa CD để DIY cho trẻ em ‘Đồ chơi. Chất tẩy rửa siêu âm có thể đắt tiền, nhưng chúng xứng đáng với tính linh hoạt mà bạn có thể thoát ra khỏi chúng. Postcrean liên quan đến nhà của bạn hiệu quả hơn với 7 thói quen làm sạch hàng ngày này – 7 điều cần làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà của bạn làm sạch các mẹo làm sạch Đối với ngôi nhà của bạn, cách bạn có thể đơn giản hóa các công việc gia đình để làm sạch ngôi nhà của bạn trong mùa đông9. Máy giặt áp lực khi làm sạch ngoài trời, máy giặt áp lực là một công cụ tiện dụng mà mọi chủ nhà nên có.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *