Kubet trực tuyến Hoa Kỳ Mẹo để chọn đúng Spr cho nhà của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi nói đến sự xúc phạm, có rất nhiều kance khác nhau. Bạn có thể đi cùng với sợi thủy tinh, ce web ku sòng bạc llulose, hoặc bọt sự kiện. Buthat là hoạt động tốt nhất. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi Sẽ thảo luận về một vài mẹo để chọn cách nhiệt xịt xịt phù hợp với nhu cầu của bạn!

canva.comtips để chọn cách sử dụng bọt xịt phù hợp với giá trị r mà bạn muốn điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu giá trị R bạn muốn. Đây là thước đo của điện trở nhiệt và sẽ tính toán mức độ cách nhiệt của bạn. Giá trị R càng lớn, cách nhiệt càng tốt sẽ giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Làm cho điều này bạn cần xem xét là khí hậu của bạn. Nếu bạn sống trong khí hậu nóng, bạn sẽ muốn chọn cách nhiệt với giá trị R thấp hơn để nó không quá nóng trong nhà của bạn. Mặt khác, nếu bạn sống trong khí hậu lạnh, bạn sẽ muốn chọn cách nhiệt với giá trị R cao hơn để nhà của bạn giữ ấm .consider Nếu bạn muốn sử dụng yếu tố khác nhau để xem xét là liệu bạn có muốn sử dụng hàng rào hơi hay không. Một rào cản hơi là vật liệu ngăn chặn độ ẩm đi qua nó. Điều này rất quan trọng trong các khu vực có nhiều độ ẩm , Chẳng hạn như phòng tắm hoặc nhà bếp. Nếu bạn sử dụng hàng rào hơi, đảm bảo nó tương thích với cách nhiệt bọt phun cao cấp của bạn. Hãy xem xét kích thước của khu vực được cách nhiệt, bạn cũng cần suy nghĩ về kích thước của khu vực bạn đang cách nhiệt. Xịt cách nhiệt bọt có kích thước và độ dày khác nhau. Bạn sẽ Muốn chọn cách nhiệt phù hợp cho kích thước của không gian bạn đang làm việc. Chứng minh ngân sách của bạn, bạn cần xem xét ngân sách của mình khi chọn cách nhiệt bọt phun. Loại cách nhiệt này có thể đắt hơn các loại khác, nhưng nó sẽ tồn tại lâu hơn và có hiệu quả hơn.

Bài viết bài viết5 Mẹo bảo trì mùa đông cho máy nước nóng của bạn về những vấn đề sức khỏe này xung quanh việc ở nhà của bạn về cách giữ mát trong các mẹo thời tiết nóng để giữ ấm cho em bé này kinh doanh hoặc nhà. Trong đó, chúng tôi sẽ thảo luận về một vài lý do quan trọng nhất bạn nên xem xét sử dụng cách nhiệt xịt bọt. Vâng, một vật liệu có thể chống lại lưu lượng nhiệt. Giá trị R càng cao, vật liệu càng tốt chống lại lưu lượng nhiệt. Ví dụ, nó có giá trị R lên đến R-28, có nghĩa là nó có hiệu quả chống lại lưu lượng nhiệt. Cách nhiệt bọt cũng kín khí. Điều này có nghĩa là nó sẽ không cho phép không khí đi qua nó, điều này làm cho nó lý tưởng để ngăn chặn các bản nháp và rò rỉ không khí. DDition, loại cách nhiệt này không cung cấp nguồn thực phẩm cho nấm mốc, do đó, nó sẽ không phát triển ở những khu vực có lớp cách nhiệt xịt xịt. của Fire. Vật liệu cách nhiệt bọt thân thiện với môi trường cũng thân thiện với môi trường. Nó được làm từ vật liệu tái chế và không chứa bất kỳ hóa chất có hại nào. Cuối cùng, đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn và sẽ tồn tại trong nhiều năm. Những lời cuối cùng: Nếu bạn cân nhắc việc thêm người trong cuộc vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi rất thích chọn lựa chọn sự xúc phạm xịt bọt.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *