Kubet vn NHHA CA 5 Xu hướng hàng đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2020

18 Tháng Mười Một, 2022

Tủ bếp là các yếu tố chức năng và trang trí quan trọng khi cải tạo nhà bếp của bạn. Là các bộ phận lưu trữ, chúng có thể đơn giản hóa việc tổ chức không gian nhà bếp của bạn, và cũng có khả năng xác định không gian nhà bếp của bạn và giúp nó thành một thứ gì đó tuyệt vời. Thiết kế tủ bếp đã phát triển theo thời gian Làm cho nó có thể chọn từ một số phong cách để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Bạn có thể tạo nhà bếp hoàn hảo của mình với một thiết kế tủ thời thượng. Nhìn vào 5 xu hướng hàng đầu trong thiết kế tủ bếp năm 2020.TOP 5 Xu hướng trong tủ bếp DesignPhoto của @thistimeincolour qua InstagramMtrend #1. Nhà bếp đơn với nhiều màu sắc hoàn thiện không thiếu màu sắc hoàn thiện và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng để có được màu sắc chính xác mà bạn muốn cho tủ của mình. đến sô cô la Brown. Vào năm 2020 Trò chơi trực Tuyến sòng bạc , một trong những xu hướng nổi bật trong thiết kế tủ tập trung vào sự kết thúc khác nhau C Olors để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn là một trong những loại. Có thể khám phá việc tạo ra các thiết kế thú vị, như kết thúc tủ trên màu xám nhạt và các tủ cơ sở trong một kết thúc bằng gỗ tự nhiên. Kết hợp nhiều bit và mảnh khác nhau, thay vào đó Hơn là Matchy, Matchy là sự nhấn mạnh. Tret hòn đảo của bạn như một mảnh đồ nội thất ly khai có thể có màu hoàn thiện táo bạo khác với tủ chu vi. Bạn không cần phải gắn bó với Hải quân và màu đen phổ biến Bây giờ, nhưng hãy pha trộn hai màu sắc rõ ràng như màu xanh lá cây và trắng, hoặc xám và đen. Một số cho yếu tố gỗ luôn tốt để phát triển sự đốn và trình bày không gian.

Ảnh của @MikesTevenshome qua InstagramMtrend #2. Kệ kệ mở không phải là một người phải có cho mỗi phong cách nhà bếp nhưng có thể chứng minh lý tưởng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra một nhà bếp phong cách tiên tiến, kệ mở là Cách để đi. Với sự lựa chọn đúng đắn trong kệ và một chút tổ chức, bạn có thể tạo ra xu hướng nóng này. kệ mở có nhiều lợi ích, bao gồm tạo ảo tưởng về không gian nhiều hơn và làm cho bầu không khí nhà bếp có vẻ nhẹ nhàng và thoáng. Đặc biệt chú ý đến các mặt hàng được đặt trên kệ mở để đạt được một cái nhìn hài hòa và fitswith với tính thẩm mỹ tổng thể của nhà bếp của bạn. Hãy nhớ rằng với giá đỡ mở, tất cả các mặt hàng sẽ được trưng bày và đồ ăn hoặc đồ đặc sản của bạn các bộ asmatching thẩm mỹ hơn về mặt thẩm mỹ. Cân nhắc việc có các dụng cụ có màu tương tự cho tính đồng nhất và thêm trang trí vào các mặt hàng hỗn hợp như bát trái cây và mason. @RAI_MARBLETREND #3. Kiểu dáng kiểu chuyển tiếp là một hằng số khi nói đến trang trí nhà. Nó có khả năng phù hợp với tất cả các phong cách nhà bếp nếu được thực hiện đúng. Tạo một cái nhìn duy nhất. Cho dù bạn muốn tạo ra một cái nhìn tinh tế trong nhà bếp của bạn hay một cái gì đó ấn tượng, kiểu dáng chuyển tiếp có thể cho bạn phòng để làm điều đó. Làm thế nào về việc trộn các cửa tủ máy lắc trắng truyền thống, mặt bàn bằng đá cẩm thạch và đèn chùm trang trí công phu phía trên nhà bếp của bạn Bảng? Sự kết hợp này tạo ra một cái gì đó thú vị và dễ dàng, đó là một trong những lợi ích của kiểu dáng chuyển tiếp.

Bởi @tám.Interior trên InstagramMtrend #4. Thêm nhiều gỗ sồi vào tủ thiết kế nhà bếp có thể là lựa chọn phổ biến giữa những năm 1970 và đầu những năm 1990, nhưng nó sẽ trở lại ngày hôm nay. Touch of Suthury, và là sự linh hoạt trung tính cho bất kỳ không gian nào. Nhà bếp của bạn là mộc mạc hoặc hiện đại sạch sẽ, tủ gỗ sồi là một lựa chọn đa năng có thể bổ sung cho nhiều thiết kế nhà bếp khác nhau. Gỗ gỗ sồi được giữ trong màu tự nhiên của nó. Chơi với các kiểu cửa trong gỗ sồi, như các tấm phẳng với các chi tiết thú vị hoặc các tấm lõm được vẽ trên. Làn sóng trong trang trí của những năm gần đây. Tuy nhiên, thẩm mỹ sạch là xu hướng năm 2020 trong các công trình tủ, nhấn mạnh chủ nghĩa tối giản và quay lưng lại với các chi tiết phức tạp. Với Clea N thẩm mỹ, không cần thiết kế trang trí công phu điển hình trong các kiểu cửa tủ truyền thống, ví dụ. Tìm kiếm tinh tế hơn cho một nhà bếp đòi hỏi ít sự chú ý. Năm xu hướng nhà bếp này rất hữu ích để khám phá cho việc cải tạo nhà bếp tiếp theo của bạn. Chọn một thiết kế nhà bếp hợp thời Phong cách nhà bếp, bạn có thể tìm thấy một xu hướng năm 2020 có thể làm cho từ cải tạo nhà bếp của bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *