kubetcasino.tk tại sao thuê lại thông minh hơn năm một ngôi nhà mới?

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi người mua đang tìm cách trả lãi thấp cho thế chấp, đầu tư vào tài sản nghe có vẻ khá hấp dẫn. Nhưng, khi nói đến việc mua một ngôi nhà mới, chỉ vì bạn có thể làm điều đó không có nghĩa là bạn nên. Trong hầu hết các trường hợp, việc thuê nhà có thể chứng minh là một quyết định hợp lý hơn về tài chính hơn, đặc biệt là khi tìm kiếm tài sản ở Vùng Vịnh. ​​Bạn nghĩ về việc mua một ngôi nhà mới? Đây là tám lý do tại sao có thể không khôn ngoan khi mua tài sản và tại sao bạn nên xem xét việc thuê một nhà.8 Lý do tại sao bạn nên thuê và không mua nhà mới1. Bạn rất ít về tiết kiệm, bạn có số tiền bạn cần cho các khoản thanh toán ban đầu và thanh toán nhà hàng tháng của bạn, nhưng mua nhà là một khoản đầu tư đáng kể hơn đáng kể so với chỉ những khoản thanh toán ban đầu đó. Nhiều nhân viên cho vay và tư vấn tài chính cho rằng người mua phải có ba đến sáu tháng dự trữ tài chính được tiết kiệm cho các yêu cầu ngân sách cần thiết khi nghĩ đến việc mua một ngôi nhà mới. Thực sự, giả sử một cá nhân không có một lối sống về sức khỏe tài chính bảo vệ họ khỏi sự không chắc chắn của cuộc sống. Trong trường hợp đó, họ cho thấy rằng họ không có tài nguyên để chịu trách nhiệm về một tài sản/trách nhiệm pháp lý đáng giá một khoản tiền đáng kể.2. Có lẽ bạn sẽ không sống Một ngôi nhà dài hạn trước khi bạn hoàn thành quyết định mua nhà, nghĩ về thời gian của cuộc sống mà bạn dự định sống trong đó. Bạn có kế hoạch sống trong thành phố chỉ trong vài năm không? Còn gì nữa?

Nếu cả hai câu hỏi này là có, thì việc thuê là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, mua một ngôi nhà mới đi kèm với nhiều chi phí đóng cửa. Không quên, nếu bạn có kế hoạch chuyển đi quá sớm, bạn có thể phải trả tiền phạt thuế, tùy thuộc vào Vị trí khác. Mặt khác, bạn không cần phải suy nghĩ về những câu hỏi đó khi chọn một tài sản cho thuê. Bạn có thể quyết định sống trong một tài sản được trang bị hoặc chưa hoàn thành. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn. Và tất cả các chi phí đi kèm với một tài sản cho thuê là trả trước, không có chỗ cho confusio 188bet dang ky n và dập tắt trong thời gian dài. 3. Bạn vừa chuyển đến một thành phố mới được chuyển đến một hành tinh mới?

Nếu bạn có ý định ở đó lâu dài, việc mua một ngôi nhà mới có vẻ như là điều đúng đắn – cho đến khi bạn quyết định bạn không thích khu vực bạn mang tài sản. các khu vực lân cận và khu học chánh ở xung quanh (nếu bạn có con hoặc dự định sẽ sớm có chúng) .4. Bạn phải trả tiền cho khoản vay sinh viên hoặc thẻ tín dụng nhà theo thời gian. Nhưng trước khi bạn có thể tận dụng khoản đầu tư đó, bạn phải trả cho các nghĩa vụ lãi suất cao hơn. Nếu bạn đã có một khoản vay lớn hoặc nợ thẻ tín dụng, tốt hơn là phải trả các khoản nợ của bạn hơn là đầu tư tiền của bạn Khi mua một ngôi nhà mới. Giả sử các khoản vay sinh viên, thẻ tín dụng và thanh toán xe hơi của bạn có lãi suất cao hơn thế chấp của bạn. Trả tối thiểu cho các khoản vay của bạn vì trong các khoản thanh toán nhà đáng kể của bạn.5. Bạn có thể muốn chuyển đổi sự nghiệp hoặc trừ khi bạn chăm sóc tất cả các hình phạt thuế tiềm năng, đầu tư vào một ngôi nhà ràng buộc bạn đến một nơi – có nghĩa là bạn có thể không thể tận dụng công việc sinh lợi hơn cơ hội ở các địa điểm khác. Ngược lại, thuê là một lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai không tìm được công việc ổn định, thay đổi thường xuyên hoặc đang nghĩ đến việc chuyển đổi nghề nghiệp. Và nếu bạn không biết bạn sẽ tìm thấy công việc tiếp theo của mình ở đâu và Cho dù tiền lương của bạn có đủ để hỗ trợ thanh toán nhà hay không, việc thuê nhà là một lựa chọn hợp lý hơn.

Làm thế nào để có được nó phải trong vật liệu xây dựng: Tất cả những gì bạn cần để hiểu biết về quản lý tài sản cho thuê: Đây là cách thực hiện hoàn hảo6. Bạn sống với một mối quan hệ khác mà bạn đang có mối quan hệ cam kết, tốt hơn là tìm cách làm cho nó ổn định hơn trước đây Thực hiện một khoản đầu tư lớn như mua một ngôi nhà mới. Bạn có phải là một mối quan hệ mới hoặc một mối quan hệ có thể không thành công trong thời gian dài?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *