Kucasino la gi ngoài trời – Sống trong nhà: Tận dụng tối đa không gian ngoài trời của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Nguồn hình ảnh không gian ở mức cao trong nhiều ngôi nhà, đã đến lúc nghĩ ra một chút và tạo ra một môi trường gần như phòng trong khu vườn của bạn. Nhưng nhiều người đang khám phá tiềm năng ở sân sau bị bỏ quên của họ! Một khu vườn được thiết kế tốt gần như cảm thấy như một căn phòng và nên được sử dụng như vậy. Để đạt được hiệu ứng này, một dòng chảy tự nhiên từ nhà đến vườn nên được nhắm đến. Không gian có thể được chuyển đổi. Hãy nhìn vào không gian bạn có sẵn và lập một danh sách những gì bạn muốn sử dụng khu vườn/phòng của bạn. Hầu hết mọi người muốn có một khu vực chỗ ngồi và có lẽ ở đâu đó để ăn. Nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể muốn phân bổ một khu vực để chơi và nếu bạn có thanh thiếu niên, một khu vực thư giãn sẽ là lý tưởng!

Bước đầu tiên về cấu trúc của bạn là hoàn thành bất kỳ công việc cấu trúc nào cần thiết. Bạn có thể cần xây dựng sàn bằng cách sử dụng sàn hoặc lát. Các khu vực của khu vườn có thể cần sự cân bằng và xây dựng các bước để tham gia không gian. Xem xét thêm các cấu trúc sẽ cung cấp chiều cao như tường , pergolas và nhà mùa hè. Sử dụng khu vườn của bạn làm phòng phụ thuộc vào thời tiết tốt, một loại nơi trú ẩn nào đó sẽ là một bổ sung hữu ích. Vẫn được sử dụng trong mưa rót nếu có đủ nơi trú ẩn và sưởi ấm. Có nhiều kiểu lò sưởi hiên có sẵn, một số được cung cấp bởi khí và những người khác được cung cấp bởi gỗ. Cả hai tạo ra sự ấm áp ấm cúng khi mặt trời lặn. cũng như hữu ích. Bạn có thể xem xét việc lắp đặt ánh sáng được cung cấp bởi năng lượng mặt trời hoặc kết nối ánh sáng với năng lượng điện của bạn. Đừng đánh giá thấp sự lãng mạn của những ngọn nến nhấp nháy như hoàng hôn. Một số nến chứa một cuộc gọi thảo mộc Ed Citronella rất tuyệt vời để tránh xa các lỗi pesky. Đối với một cái nhìn hiện đại được sắp xếp hợp lý Trang trí cho khu vườn Các cạnh giữa bên trong và bên ngoài sẽ làm mờ ý nghĩa rằng khu vườn của bạn dường như sẽ là không gian sống. Bạn có thể xem xét vẽ bức tường bên ngoài cùng màu với căn phòng kết nối khu vườn. Nhà của bạn. Để cảm thấy như một ngôi nhà mà bạn cần phải là sự kiện và sạch sẽ.

Bạn có thể xem xét sử dụng một tấm thảm ngoài trời, sàn gỗ hoặc thậm chí là cỏ nhân tạo. Vườn nên có một trọng tâm, có thể là một tác phẩm điêu khắc hoặc cây tuyên bố, hãy chắc chắn để tăng cường tác phẩm với ánh sáng thông minh. Đồ nội thất ngoài trời chất lượng thoải mái và có thể chịu được thời tiết. Để thêm thoải mái hơn, hãy xem xét việc mua đồ đạc mềm như đệm, ném và vải. và cần phải đủ lớn để chứa khách. Một bàn gấp có thể là một lựa chọn nếu không gian chật hẹp. Chúng tôi chưa chạm vào các khía cạnh truyền thống để làm vườn và đó là thực vật! Bóng râm. Chọn những cây giữ quan tâm quanh năm và cố gắng tạo ra một màn hình màu cho mỗi mùa. Có những cây có sẵn trông tuyệt vời vào mùa đông, với quả mọng và mùi hương. Vào mùa thu Colo Ur có thể được thêm vào bằng cách trồng cây và cây có lá chuyển sang màu vàng, đỏ và cam. Bóng đèn ra hoa mùa xuân thêm một chút màu sau mùa đông và trong mùa hè, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với một loạt các loại cây có sẵn. Thực vật, cố gắng chọn những cây có mùi thơm. Một trong những mặt tích cực chính của việc có một khu vườn, là mùi hương từ hoa khi bạn nhấm nháp một ly rượu vang ‘Để quên kết hợp một khu vực trong khu vườn của bạn sẽ cung cấp một môi trường sống rất cần thiết trong thế giới vô trùng của chúng ta. Có lẽ thêm một trạm cho ăn chim, một cái ao hoặc một mảng hoang dã.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *