Kucasino làm thế nào để giường làm vườn tự tưới

18 Tháng Mười Một, 2022

Giường vườn tự tưới là chính xác là những gì chúng nghe-chúng là những chiếc giường mà nước cho bạn cho bạn. Chúng thường có một hồ chứa nước được xây dựng vào chúng mà bạn có thể lấp đầy, và sau đó giường sẽ từ từ giải phóng nước ra rễ của bạn thực vật khi họ cần nó. ccanva.comthy giường làm vườn tự tưới là một ý tưởng tốt? Có nhiều lý do tại sao giường làm vườn tự tưới là một ý kiến ​​hay. Tưới nước cho cây của bạn thường xuyên. Chúng cũng giúp giữ cho cây của bạn khỏe mạnh vì cung cấp một sự hỗ trợ nhất quán. Làm thế nào để các giường làm vườn tự phục vụ hoạt động?

Giường vườn tự tưới là một cách tuyệt vời để giảm lượng thời gian và nỗ lực bạn cần để tưới cây. Chúng có thể được sử dụng cho cả cây trong nhà và ngoài trời và có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu làm vườn cụ thể của bạn. Giường hoạt động bằng cách từ từ giải phóng nước ra rễ cây của bạn, sử dụng hệ thống wicking. Điều này có nghĩa là cây của bạn có thể giữ nước lâu hơn, và bạn sẽ không cần phải tưới nước thường xuyên. Một người thích làm vườn, bạn có thể nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc giường vườn tự tưới. Loại giường vườn này có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nó mang lại một số lợi ích. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một chiếc giường vườn tự tưới, bao gồm cả thực tế là chúng cần ít nước hơn giường vườn truyền thống, và chúng có thể giúp ngăn ngừa hoặc dưới nước của cây. Chúng cũng giúp cải thiện hệ thống thoát nước trên giường vườn và có thể là một cách tuyệt vời để giảm cỏ dại. lợi ích của bản thân Tưới nước cho giường vườn là họ có thể giúp bảo tồn nước. Nếu bạn sống ở một khu vực dễ bị hạn hán, đây có thể là một cách tuyệt vời để giữ cho cây của bạn khỏe mạnh và ngậm nước. Giúp ngăn chặn xói mòn đất. Khi trời mưa, nước ra khỏi đất và gây xói mòn. Nếu bạn có một chiếc giường vườn tự nắm, nước sẽ mạnh trên giường và tường một lợi ích cuối cùng của giường làm vườn tự tưới là rằng họ có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của thực vật khỏe mạnh. Lý do cho điều này là rễ cây sẽ có thể tiếp cận nước dễ dàng hơn. Điều này có thể dẫn đến các nhà máy lành mạnh hơn có khả năng chịu được sâu bệnh và bệnh tật.

Làm thế nào để xây dựng một chiếc giường trong vườn tự tưới là một vài điều cần xem xét khi thiết lập một chiếc giường vườn tự tưới, chẳng hạn như kích thước và loại cây bạn muốn phát triển, và lượng nước họ sẽ cần. Bạn cũng sẽ Cần đảm bảo rằng chiếc giường có hệ thống thoát nước tốt để rễ không bị ngập nước. Nếu bạn muốn tự làm, bạn sẽ cần một thùng chứa (như thùng lưu trữ nhựa), một mũi khoan, một số ống PVC và một vật liệu wicking (như một sợi dây bông). Để tạo ra một chiếc giường vườn tự tưới, bắt đầu bằng cách khoan các lỗ ở dưới cùng của thùng chứa để thoát nước. Sau đó, cắt một miếng ống PVC để vừa khít bên trong thùng chứa. đủ dài để vươn lên trên đỉnh đất. Tiếp theo, luồn vật liệu wick của bạn qua ống PVC. Hãy chắc chắn rằng vật liệu đủ dài để chạm đến tận đáy của thùng chứa. Bây giờ, hãy lấp đầy thùng chứa của bạn Với đất và trồng cây của bạn. Nước cây cho đến khi đất ẩm, sau đó thêm nước vào hồ chứa. Anh ta nước sẽ từ từ bấc lên trong đất và đến rễ cây của bạn, giữ cho chúng ngậm nước. Bạn sẽ cần phải lên khỏi hồ chứa thường xuyên ! Mẹo sử dụng giường làm vườn tự tưới nước bạn mới làm vườn hoặc tìm cách tạo ra rồng bạch Kim. Giường nên được đặt trong một khu vực nhận được ít nhất sáu giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày. Tách giường. Giường vườn tự tưới có thể được nâng lên giường hoặc giường được tìm thấy.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc giường cao, hãy chắc chắn rằng nó sâu ít nhất 18 inch. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc giường trên mặt đất, hãy loại bỏ tất cả cỏ và cỏ dại khỏi khu vực. -Các hệ thống nước có sẵn. Chọn một hệ thống phù hợp với kích thước của giường vườn của bạn. Thực hiện các nhà máy của bạn. Một khi bạn đã thêm hệ thống tự tưới nước, bạn có thể trồng cây. System.Add Mulch. Mulch sẽ giúp giữ độ ẩm trong đất và cũng sẽ giúp kiểm soát cỏ dại. Đồ ngủ. Một khi bạn đã trồng cây, tưới nước một cách kỹ lưỡng. .Enjoy your garden! Self-watering garden beds can make gardening easier and more enjoyable. With a little bit of planning and effort, you can have a beautiful garden that is easy to care for.Related Posts17 Lovely Garden Gates You would Love To HaveGarden Những nguy hiểm mà bạn khỏi nhận ra tiềm năng thực sự của nó R Ý tưởng để tạo ra một cuộc cải tạo không gian thư giãn-Các bước để làm cho ngôi nhà của bạn bền vững trong Budgethow để chăm sóc sau khi thiết lập một chiếc giường vườn tự tưới cho một chiếc giường vườn tự tưới thực sự khá dễ dàng. Mỗi lần như vậy, nhưng ngoài ra, bạn không cần phải làm gì nhiều. Chỉ cần để chiếc giường làm công việc của nó và tưới cây cho bạn. Ngoài ra, hãy luôn luôn nhớ rằng hồ chứa nước đã đầy Thực vật không được giám sát. Kiểm tra mức độ ẩm của đất thường xuyên và điều chỉnh mực nước phù hợp. Không sử dụng hóa chất hoặc phân bón trong hồ chứa nước vì chúng có thể làm tắc nghẽn hệ thống. Hãy chú ý đến các lỗ thoát nước để tránh ngập nước.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *