Lên Top rạng Bạch Kim 7 Ý tưởng chiếu sáng nhà sáng tạo cho đèn LED

18 Tháng Mười Một, 2022

Đèn LED là một công nghệ tuyệt vời. Chúng hiệu quả hơn nhiều so với ánh sáng sợi đốt;

Chúng tồn tại lâu hơn và không tiêu thụ nhiều năng lượng. Không có gì lạ tại sao rất nhiều người hiện đang chọn đi cùng với đèn LED. Những cách sáng tạo khác bạn có thể sử dụng các dải đèn LED trong nhà của bạn. Cách sử dụng đèn LED LED đèn1. Phòng khách phổ biến của các dải đèn LED bắt nguồn từ tính linh hoạt và tuổi thọ của nó. Cho dù bạn đang sử dụng nó cho một mục đích cụ thể hoặc vì lý do thẩm mỹ, bạn ‘Đảm bảo rằng các dải đèn LED sẽ làm công việc của nó. Mỗi phòng trong nhà đều có thể được hưởng lợi từ ánh sáng ấm áp và khuất phục của một dải ánh sáng, ngay cả phòng khách. Lắp đặt đèn LED trên trần một dải đèn LED, bạn có thể tạo ra các mẫu và hình dạng tuyệt vời trên trần phòng khách. Một cách khéo léo sẽ là sắp xếp các dải và tạo đường viền cho trần giả để làm nổi bật bề mặt phẳng khác. Sử dụng đèn LED Đèn dải để làm nổi bật nghệ thuật tương tự, nếu bạn có nghệ thuật đẹp được hiển thị trong phòng, bạn có thể làm nổi bật nó, thậm chí nhiều hơn, sử dụng các dải đèn LED. Chỉ cần dán chúng phía sau khung hoặc dọc theo đường viền của bức tranh để tạo ra một ánh sáng thanh tao xung quanh Tác phẩm nghệ thuật.2. Tất nhiên phòng ngủ, dải đèn LED sẽ phù hợp ngay ở một nơi nào đó cá nhân như phòng ngủ. Thanh thiếu niên sáng tạo bắt đầu sử dụng các loại đèn này như một ánh sáng ban đêm hợp thời Có thể được xâu chuỗi với trong khuôn trần để thêm ánh sáng mềm hơn vào phòng.

Trên cùng một sợi chỉ, các dải đèn LED có thể được sử dụng để tạo ra một ánh sáng tuyệt vời cho giường và làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều vào giữa đêm. Hoặc, bạn có thể đi cho một màu sắc ấn tượng như màu tím hoặc màu đỏ để tương phản Ánh sáng mềm của căn phòng, mang lại cho nó nhiều kịch tính và sự quan tâm hơn. Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng các bức tường của mình như một phương tiện chiếu sáng cho căn phòng bằng cách gắn những chiếc LED Light Str FA88 Game Bai doi Thuong ips trên Bức tường chính.3. bếp khi chúng ta nấu ăn hoặc chuẩn bị thức ăn, chúng ta cần ánh sáng sáng để nhìn đúng cách. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng nhà bếp sẽ là một nơi tồi tệ để lắp đặt một dải ánh sáng nhưng bạn đã sai. Dải đèn LED có nhiều màu sắc và độ sáng khác nhau và chúng có thể được sử dụng làm ánh sáng bổ sung cho các góc tối trong nhà bếp. Ví dụ, bạn có thể đặt các dải đèn LED dưới tủ để cung cấp cho không gian làm việc của bạn hơn nữa. Kịch tính như một ánh sáng màu khác mà bạn có thể bật khi nhà bếp không đang sử dụng để bạn tạo ra một không gian thực sự độc đáo ở một nơi không thể xảy ra.4. Nhà để xe nếu có một nơi ở nhà có thể sử dụng các dải đèn LED, đó sẽ là nhà để xe. ‘Thực sự thấy nhiều hoạt động. Nhưng nếu bạn sẽ sử dụng nhà để xe của mình như một nơi khác ngoài việc lưu trữ xe của bạn, thì bạn sẽ cần thêm ánh sáng. Bạn có thể cài đặt các dải đèn LED bên dưới tủ và trực tiếp lên các vì không gian một cái nhìn sạch sẽ và hiện đại.

Điều tuyệt vời về những đèn LED này là, chúng khá rẻ và nếu bạn muốn chuyển đổi không gian thành nhà để xe thông thường một lần nữa, nó đủ dễ dàng để loại bỏ các dải.5. , Dải LED để thắp sáng sân hiên hoặc sân sau có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo. Bạn có thể đặt chúng trên các bước để chúng có thể nhìn thấy rõ và tránh vấp ngã. Bạn có thể lắp đặt một cái dưới bàn và ghế để chiếu sáng nhiều hơn làm nổi bật sàn gỗ. Bạn Thậm chí có thể sử dụng dải đèn LED không thấm nước để giáp bể bơi của bạn nếu bạn có một để tạo hiệu ứng ban đêm tuyệt vời. Bạn có thể đẩy nó lên một đỉnh và trang trí cây và hàng rào với đèn LED để chiếu sáng không gian tối cũng như tạo ra hiệu ứng siêu thực .6. Thư viện và giải trí nếu bạn là một fan hâm mộ của sách và tự hào về một bộ sưu tập tuyệt vời trong nhà của bạn, tại sao không làm nổi bật niềm đam mê văn học của bạn o Duyệt qua các tiêu đề rất dễ dàng và thuận tiện, chưa kể bạn tập trung vào bộ sưu tập sách của mình. Nếu đọc không phải là thứ của bạn, tìm kiếm sự giải trí khi xem TV hoặc chơi trò chơi video, sau đó bạn sẽ thích hiệu ứng của việc đặt đèn LED Dải nhẹ phía sau TV. Nó sẽ làm nổi bật thiết bị, phóng đại kích thước của nó mà không làm gián đoạn niềm vui tầm nhìn của bạn. Và khi không sử dụng, ánh sáng mềm mại phía sau TV tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời.7. Chúng tôi không bị mắc kẹt với đèn ánh sáng với một màu; chúng tôi có một loạt các tác phẩm màu để cho tăng từ.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *