Liên kết Gng Kđă 789bet 7 Thủ thuật để trang trí vườn

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi thời tiết tốt đến, chúng tôi không dành một chút thời gian để ra ngoài và tận hưởng ánh mặt trời và không khí. Nếu chúng tôi có một khu vườn, có khả năng là vào mùa xuân và mùa hè, chúng tôi dành nhiều thời gian bên ngoài hơn trong nhà. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra một nơi dễ chịu sẽ phục vụ như một không gian thư giãn. Thực vật, đồ nội thất đan lát, cây, nến, võng, ghế tắm nắng, hoa, nước, có thể tạo ra một nơi ẩn náu trong nhà riêng của chúng tôi, nơi bạn có thể dừng lại và nghỉ ngơi từ hàng ngày và nhộn nhịp. Ở đây những ý tưởng tìm kiếm để trang trí khu vườn của bạn và cung cấp cho nó phong cách bạn thích: Cách trang trí cho khu vườn của bạn trước khi bắt đầu, kế hoạch sẽ phức tạp hơn khi trang trí một khu vườn hơn là một căn phòng vì nó có thể là một không gian rộng lớn với một số khu vực hoặc vì chúng tôi Không tốt để làm điều đó. Để bắt đầu, hãy vẽ một bản đồ quy mô của khu vườn và suy nghĩ về sự thay đổi, đã được,: một gia vị cho mặt trời> sòng bạc kubet kubet ca Theo nghĩa này, điều quan trọng là phải nghĩ Về T không gian thực chúng ta có để không quá tải nó. Vận chuyển và Flowersto biết những cây nào và hoa nào phù hợp với không gian bạn có và những loại nào không, bạn nên tính đến không gian của khu vườn dành riêng cho thực vật và hoa và định hướng, để biết tỷ lệ của Mặt trời. Nếu bạn bắt đầu trang trí cho Gardgarden vì không có gì trước đây, lựa chọn tốt nhất là những cây trồng một cách đáng chú ý: dây leo hoặc tre. Bạn cũng có thể chọn một số cây nhỏ hoặc chỉ có một cây lớn hơn. Nếu khu vườn đã có một số cây và hoa nhưng bạn muốn loại bỏ cây và hoa mới, thì một địa điểm như https:

//www.thelocaltreeexperts.com sẽ rất hữu ích cho bạn. Garden Furnitureto Mua đồ nội thất phù hợp, hãy nghĩ về loại vườn bạn muốn có: Vườn Zen, Vườn mộc mạc, Vườn Địa Trung Hải

Một khi bạn đã chọn phong cách, đã đến lúc chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp. Nếu chúng tôi không có nhiều không gian thì không có ý nghĩa gì khi chúng tôi chọn nhiều đồ nội thất rất lớn. Đo lường đồ nội thất bạn muốn và cố gắng xem chúng sẽ được đặt vào kế hoạch mà bạn đã rút ra theo quy mô. Các khu vực khác nếu khu vườn của bạn rộng lớn, bạn có thể tạo ra các khu vực khác nhau, phòng ăn, khu vực solarium, thịt nướng, bể bơi và phân định chúng bằng đá, hàng rào, pergolas, gazebos và đài phun nước. Khả năng rất tuyệt vời, đó là về việc sử dụng sự sáng tạo của chúng tôi và tạo ra một không gian đẹp. Nếu khu vườn của bạn có hình vuông, thì nên đặt các loại cây ở các góc, để Wecan tận dụng ở giữa không gian cho một hồ bơi, một đài phun nước hoặc sunloungers. Các tầng vườn nếu đất trong vườn của bạn không phải là cấp độ, sẽ cần phải san bằng nó càng nhiều càng tốt trước khi trồng bãi cỏ hoặc đặt một số loại đất. Tùy chọn tốt thay vì Cỏ tự nhiên. Nhưng, tất nhiên, đó không phải là cảm giác giống nhau. Để đưa ra một kết cấu và nguyên bản nhất định cho sàn vườn, bạn có thể sử dụng đá để tạo đường dẫn hoặc trang trí. Nếu bạn muốn đặt một mặt đất vững chắc, nên khuyến nghị Để kháng cự và bảo trì dễ dàng của nó. Trong trường hợp bạn thích gỗ, bạn phải chọn đúng loại gỗ rất tốt và chắc chắn rằng nó được đặt bởi một chuyên gia vì nó giãn ra và ký hợp đồng rất nhiều. Không rộng rãi lắm là trang trí tối giản vì nó là cơ sở trên các dòng đơn giản, một số yếu tố trang trí, màu trung tính và thực vật không cần bảo trì nhiều.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *