Liên kết Vào 188bet NH

18 Tháng Mười Một, 2022

Mặc dù chắc chắn sẽ có một vài tuần ấm áp còn lại 2019, nhưng mùa giải chắc chắn bắt đầu kết thúc. Để đánh giá làm thế nào bạn có thể sử dụng không gian ngoài trời của mình trong những tháng ấm nhất trong năm. Tại sao? Đã trải qua, vì vậy bạn biết những gì bạn có thể muốn thay đổi trước mùa hè năm 2020 đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định những gì đã diễn ra tốt đẹp và mang lại niềm vui nhất, vì vậy sau đó bạn có thể lên kế hoạch để làm nhiều hơn những điều này trong tương lai. Dưới đây là bốn câu hỏi để tự hỏi mình khi suy ngẫm vào mùa hè, điều đó đã xảy ra trong nỗ lực làm cho mùa hè đến với tất cả các câu hỏi hay hơn một câu hỏi ;; Tăng trưởng khởi sắc, thật tuyệt vời khi nói đến hoa và cây bạn thích, nhưng ít được chào đón hơn khi nói đến cỏ dại và bãi cỏ của bạn. tốt nhất của họ, và chấp nhận rằng làm như vậy là cần thiết. Tuy nhiên, phản ánh về quá khứ mùa hè và xác định các nhiệm vụ bảo trì mà bạn thấy đặc biệt mệt mỏi hoặc khó chịu cho bạn cơ hội làm việc để đảm bảo đây là mùa hè cuối cùng bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ đó . Nếu làm cho bạn kích thích bạn, thì bạn có thể sử dụng mùa thu và mùa đông để đặt vải lamcaping;

Nếu việc cắt cỏ vẫn là một sự kích thích vĩnh viễn, thì một máy cắt cỏ robot có thể giải phóng bạn khỏi nhiệm vụ này. Bất kể nhiệm vụ bảo trì yêu thích nhất của bạn là gì, những đổi mới hiện đại đã đảm bảo luôn có một giải pháp bạn có thể muốn xem xét thực hiện trong năm tới. Thời tiết tác động đến sự thích thú của tôi đối với khu vườn của tôi? Khi hầu hết chúng ta tưởng tượng dành thời gian trong khu vườn của chúng ta trong mùa hè, chúng ta hình dung những điều kiện hoàn hảo: bầu trời xanh trong suốt, không có mây, và gió nhẹ, ấm áp và dễ chịu, nhưng không quá nóng. Tuy nhiên, những ngày như vậy thường là một điều hiếm có, và không có gì lạ khi mọi người mất khả năng dành thời gian trong khu vườn của họ do thời tiết bất chợt. Tất nhiên, mưa là vấn đề lớn nhất mà hầu hết mọi người phải đối mặt trong vấn đề này , nhưng thời tiết mưa khác xa với vấn đề duy nhất mà mọi người phải đối mặt: ví dụ, ánh nắng mặt trời rực rỡ có thể thú vị, nhưng nó có thể nhanh chóng trở nên quá nóng và không thoải mái khi ngồi lâu. Mái bút hoặc một số hình thức bảo vệ trên cao khác cho hiên hoặc khu vực chỗ ngồi của bạn, vì vậy bạn có thể dành thời gian bên ngoài bất cứ điều gì thời tiết quyết định làm. Ngoài ra, cũng đáng để nghĩ về gió, có thể thổi những cây chậu hoặc gây khó khăn cho nó Ăn ngoài/ Các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách thêm một hoặc hai cơn gió vào khu vườn của bạn kịp thời cho năm tới. Có thể cho rằng lợi ích lớn nhất của việc quyết định cách giải quyết các vấn đề liên quan đến thời tiết vào cuối mùa hè là bạn sẽ có nhiều tháng nữa Đưa ra quyết định của bạn về giải pháp trắng hoạt động tốt nhất, và sau đó hành động kế hoạch của bạn kịp thời cho năm tới. Câu hỏi ba: “Làm thế nào các công cụ và thiết bị của tôi giữ?

Trước khi lưu trữ các công cụ làm vườn của bạn cho mùa đông, hãy dành thời gian để kiểm tra từng mặt hàng. Sau một mùa sử dụng, có thể có tiếng gỉ phát triển trên kim loại bị phơi nhiễm hoặc các vật phẩm làm cho vật phẩm khó xử lý và sử dụng hiệu quả. Nếu, nếu, nếu, nếu, nếu Kiểm tra, bạn thấy rằng đây là trường hợp của một vài công cụ của bạn, câu hỏi nếu công cụ đó thực sự đáng để lưu giữ cho năm tới. để làm việc trên khu vườn của bạn cho mùa hè sắp tới. Sau đó, bạn có thể nghĩ về thiết bị của mình, chẳng hạn như máy cắt cỏ hoặc hệ thống phun nước của bạn. Chúng có thực hiện như mong đợi không Thiết bị? Nếu cái sau là đúng, thì cũng như các công cụ, bạn có thể lên kế hoạch thay thế chúng trong vài tháng tới. Câu hỏi bốn Những người tiềm năng phải đối mặt trong suốt mùa hè nhiều tháng, nhưng cũng tốt để tập trung vào những điều tích cực. Vào những ngày bạn có cơ hội thư giãn và ngồi ngoài khu vườn của bạn, những khu vực nào bắt mắt bạn và mang lại niềm vui nhất? Đó có phải là một chiếc giường hoa tuyệt đẹp, sự hài lòng của Nhìn thấy nhóm rau của riêng bạn, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *