Mẹo sống mạng TAI-GO88 cho các thói quen hàng ngày của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Đã đến lúc bạn nắm lấy cuộc sống xanh và bắt đầu chú ý nhiều hơn đến cách bạn sử dụng năng lượng?

Trên thực tế, đã đến lúc mọi người bắt đầu làm nhiều hơn thế. Bạn không muốn trở thành người chịu trách nhiệm làm hỏng hành tinh nhiều hơn nó đã bị hư hại. Và tất cả chúng ta đều tạo ra một tác động và có một carbon dấu chân, cho dù bạn có thể thấy mình là không đáng kể như thế nào. Tin tốt là việc tạo ra những thay đổi tích cực trong lĩnh vực này thậm chí không nhất thiết phải là một điều khó khăn. chi tiêu nhiều tiền, và thậm chí bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều trong thời gian dài. Nó có ý nghĩa từ khá nhiều góc độ bạn có thể đặt tên, vì vậy bạn không có lý do nào để không đẩy về phía trước. Tất nhiên, bất kỳ thay đổi lớn nào trong Cuộc sống có thể khó bắt đầu với, vì vậy nếu bạn không thực sự chắc chắn bắt đầu từ đâu, hướng dẫn này sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn đi đúng hướng. Hơn bạn nghĩ. Có rất nhiều hướng dẫn ngoài đó trên Internet để bạn tận dụng tối đa. Phần lớn, bạn chỉ cần sử dụng chất thải thực phẩm của mình và lưu trữ nó trong một khu vườn của bạn. Đây chắc chắn là một bước đi màu xanh lá cây vì bạn Không chỉ trực tiếp tái chế chất thải mà còn sử dụng phân ủ của riêng bạn thay vì mua nó từ một cửa hàng. Đầu tư vào các tấm pin mặt trời này có vẻ như là một khoản đầu tư lớn để bạn thực hiện Các tấm pin mặt trời lợi ích có thể mang lại. Để bắt đầu, bạn sẽ không phụ thuộc vào các công ty năng lượng khiến bạn bị ràng buộc với các giao dịch khủng khiếp. Trên hết, bạn sẽ có quyền truy cập vào năng lượng mà ít nhiều miễn phí Các tấm pin mặt trời có cài đặt Ben.

Về lâu dài, cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn bạn chi tiêu. Và hành tinh cũng sẽ cảm ơn bạn. Tính độ bền của Sourcechoose để giảm chất thải, tất cả chúng ta đều có tội khi mua quá nhiều thứ đơn giản là dùng một lần. Mặc dù vậy, việc giảm chất thải của bạn là tất cả về việc sử dụng các mặt hàng có thể sử dụng hết lần này đến lần khác, thay vì chỉ vứt bỏ các vật phẩm sau một lần sử dụng. Ví dụ, bạn nên đầu tư vào một chai uống mạnh mẽ và mạnh mẽ để Cuối cùng, bạn không thay thế chúng mọi lúc và tạo ra chất thải. Điều tương tự cũng nên áp dụng cho quần áo bạn mua. Thay thế cửa sổ cũ của bạn nếu bạn có cửa sổ cũ rõ ràng là quá khứ tốt nhất của chúng, bạn nên thay thế chúng sớm hơn là sau này. Đó là bởi vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng các cửa sổ không tăng sử dụng năng lượng của bạn bằng cách cho phép nhiệt thoát khỏi nhà quá dễ dàng. Điều đó có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền nếu bạn không cẩn thận. Có thể chỉ là những gì bạn cần. Cửa sổ hiện đại S sẽ được niêm phong chặt chẽ và có thể ngăn chặn phần lớn sự mất nhiệt đó. Hãy ra ngoài và phá hủy các công dụng năng lượng vô dụng mà mọi người lãng phí năng lượng theo nhiều cách khác nhau và bạn thậm chí có thể không nhận ra bạn đang làm như thế nào. Ví dụ, bạn có thể rời khỏi electron của mình bet88 kèo nhà cái ic các vật phẩm ở chế độ chờ khi bạn ra khỏi nhà hoặc ngủ. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn như vậy, nhưng các thiết lập chờ vẫn sử dụng năng lượng và có thể nhiều hơn bạn nghĩ Bạn nên di chuyển cẩn thận hơn về cách bạn lãng phí mục nhập theo cách này. Bạn sẽ không loại bỏ sự lãng phí này.

Bắt với thói quen tắt đèn khi bạn để lại một phòng như không để đèn bật khi chúng không được sử dụng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với cách bạn sử dụng năng lượng trong nhà. Một bước di chuyển màu xanh lá cây đơn giản liên quan đến việc tắt đèn Trong phòng bạn đang thoát ra. Nếu bạn thậm chí không ở trong phòng, tại sao bạn lại cần để đèn bật? Nó không cần thiết, và đó là thứ mà bạn nên tìm cách đặt ngay khi bạn có thể. Cách nhiệt bể chứa nước nóng và đường ống của bể nước trong nhà và đường ống của bạn được kết nối với nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể mỗi năm. Đó là điều gì đó trả tiền ngay khi mùa đông đến, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nhận được Điều này tại chỗ ngay khi bạn có thể. Cách nhiệt là rẻ và nó cũng sẽ ngăn bạn trải qua cơn đau đầu của các đường ống đông lạnh sau khi nhiệt độ giảm. Chia sẻ với những người xung quanh là một cách tuyệt vời để ngăn bạn mua thêm những thứ ‘cực kỳ cần. sh là sản phẩm và vật phẩm với những người xung quanh. Nếu bạn cần sử dụng máy cắt cỏ, bạn có thể mượn nó từ hàng xóm. Và đổi lại, họ có thể mượn những thứ họ cần từ bạn không? Cùng một con đường để có một trong mỗi vật phẩm ngoài kia. Trở lại chiếc xe đạp của bạn cho những hành trình ngắn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, vậy tại sao nhiều người trong chúng ta chỉ đơn giản là nhảy lên xe? Có lẽ vì nó dễ dàng, nhưng điều đó không ‘ t thực sự làm cho nó đúng. lãng phí nhiên liệu và gây ô nhiễm môi trường khi bạn có thể dễ dàng đi bộ hoặc nhảy lên chiếc xe đạp của bạn thực sự không có ý nghĩa. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền cho nhiên liệu mà còn tập thể dục, điều này Một điều tốt cho bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *