Nhà Cái 8kbet Làm thế nào để chọn nhà bếp ở nông thôn

18 Tháng Mười Một, 2022

Ngày xửa ngày xưa, việc chọn một mặt bàn bếp không phải là thứ mà một bài viết lời khuyên sẽ được viết trên (Bạn đã đọc đúng!

). Vì vậy, chơi sân đòi hỏi nhiều hơn một chút so với trước đây. Bạn cần biết về nhiều loại mặt bàn bếp khác nhau. suy nghĩ về con đường của bạn, nếu không bạn sẽ sử dụng nhà bếp của mình. Bạn thường ăn bên ngoài, hoặc nấu ăn bên trong? Bạn có sử dụng nhà bếp của mình để giao tiếp không? Có những đứa trẻ sẽ sử dụng CountterTop của bạn làm không gian của chúng để làm bài tập về nhà hoặc khám phá sự sáng tạo của chúng?

Trả lời những câu hỏi này sẽ cho phép bạn ước tính tần suất sử dụng bàn bếp của bạn. Và cuối cùng quyết định xem bạn có cần tìm một vật liệu bền hơn và không dễ bị gãi. Hoặc bạn cũng có thể đáp ứng nhu cầu của mình bằng cách chọn Phong cách thay thế, hoặc rẻ hơn. Phụ thuộc vào mức độ bền của bạn cần vật liệu. Dù sao, quyết định ngân sách tối đa của bạn sẽ hợp lý hóa quá trình chọn một mặt bàn. Vì nó sẽ giới hạn các tùy chọn của bạn ngay từ đầu (và tất cả chúng ta đều biết rằng việc lựa chọn từ một số tùy chọn dễ dàng hơn hơn là lựa chọn từ nhiều người). Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Các tùy chọn (vật liệu bạn có thể sử dụng cho mặt bàn) Được rồi, bây giờ chúng tôi đã vượt qua ba yếu tố quyết định khi chọn một mặt bàn bếp, chúng ta hãy xem từng lựa chọn thay thế. Cho đến nay là sự lựa chọn phổ biến nhất trong số những người mua đối diện đá tự nhiên. Nó có nhiều màu sắc khác nhau, và trong hai kết thúc. Giá thường phụ thuộc vào các biến thể trong đá, màu sắc của nó và kết thúc của nó. Nếu bạn chọn một mặt bàn bằng đá granit được tạo ra từ Đá được tìm thấy ở một điểm đến kỳ lạ, khó tiếp cận, về mặt logic, bạn nên mong đợi một mức giá “mặn hơn”.

Để duy trì, nó cần được định kỳ định kỳ (6-12 tháng). Ngay cả khi bạn nối lại thường xuyên. Soapstonesoapstone được sử dụng ít thường xuyên hơn đá granit, vì nó dễ bị trầy xước. Và những vết trầy xước sâu hơn không thể được sửa chữa với một chút chà nhám. Nhưng nó còn hơn cả việc chống lại các thiệt hại do nhiệt. Được làm từ đá tự nhiên, vì chúng được tạo ra bởi sự kết hợp của nhựa và thạch anh nghiền nát (bạn có thể coi chúng là một thay thế màu xanh lá cây cho đá tự nhiên). Tự nhiên, như chúng được tạo ra một cách nhân tạo, chúng có nhiều loại của màu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu có sức đề kháng cao nhất với vết bẩn và thiệt hại-không tìm đâu xa. Điều này làm cho mặt bàn thạch anh thực sự bền và dễ bảo trì. Thép thép không phải là lựa chọn của Giáo sư Các đầu bếp chuyên nghiệp, vì nó là hợp vệ sinh nhất – không có vi khuẩn nào có thể cư trú trên đó một khi bạn lau sạch nó. Thực tế là nó được sản xuất phù hợp với nhà bếp của bạn có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn đắt tiền. Mọi người chọn một bề mặt bằng gỗ vì cảm giác ấm áp mà nó có thể mang lại cho nhà bếp. Có thể bị trầy xước và hư hỏng (đặc biệt là các cạnh của nó), đó chỉ là một công việc DIY trông rất tuyệt.

Và không, nó trông không đơn giản và không hấp dẫn như trước đây. Các công nghệ mới đã giúp các lớp có thể trông tinh tế hơn. Nhiệt không gây ra nhiều thiệt hại, nhưng cắt trực tiếp trên đó. Không phá vỡ ý tưởng tủ bếp của Bankclever cho hình thức và chức năng để cải tạo các bề mặt bề mặt rắn nhà bếp của bạn có sẵn trong một loạt các màu sắc, và rất dễ bảo trì, không tìm kiếm sự chăm sóc đặc biệt nào không giống như đá tự nhiên. dễ dàng sửa chữa. Đáng buồn thay, nó không chịu nhiệt, nhưng thực tế là các bề mặt rắn có cùng màu hoặc hoa văn trong suốt, cho phép bỏng, giống như những vết trầy xước nhỏ được chà nhám. Đi cho một cái nhìn công nghiệp, hiện đại. Bạn có thể chọn giữa các kết thúc khác nhau: mặt đất (chà nhám), trowel (một kết thúc mịn), nhấn (có một cái nhìn giống như đá cẩm thạch). Bê tông đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến trong số những người mua Do khả năng được tùy chỉnh và sắc tố. Trong số các tùy chọn rẻ nhất và thuận tiện nhất trong danh sách, đây cũng là cách dễ dàng nhất để sửa chữa. Khi một gạch bị hỏng, bạn luôn có thể thay thế nó bằng một cái khác. Toàn bộ quá trình chọn một vùng đất cho nhà bếp của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. • Màu trung tính là một lựa chọn rẻ hơn so với màu tùy chỉnh.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *