Nhà Cái Thinhabet 6 Hoạt động vườn vui vẻ cho trẻ em

18 Tháng Mười Một, 2022

Nếu bạn làm việc cho các hoạt động mới để con bạn thử trong khi đảm bảo không khí trong lành trong quá trình, cách nào tốt hơn là khám phá hoạt động vườn?

Từ việc tạo ra vườn nhà đến nếm tất cả các loại rau ngon, bạn có thể nghĩ đến, có rất nhiều cách bạn có thể mang lại niềm vui bên ngoài. Ngoài ra, tất cả đều cung cấp cho trẻ em các kỹ năng thực tế và hiểu biết về ngoài trời. Đây là Các hoạt động theo chủ đề vườn thú vị, giáo dục và an toàn cho trẻ em. Các hoạt động trong vườn dành cho trẻ em một khu vườn ở nhà bạn vừa mới hoàn thành việc thêm sàn gỗ kỹ thuật tuyệt đẹp từ các nhà cung cấp đáng tin cậy vào sân ngoài trời của bạn. Hoàn thành thẩm mỹ ngoài trời của bạn bằng cách khuyến khích con bạn để tạo ra một khu vườn với bạn. Khi làm vườn, liên quan đến con bạn càng nhiều càng tốt trong quá trình đánh giá lợi ích của chúng. Từ việc chọn hạt giống đến trồng chúng, những thứ này có thể khơi gợi lợi ích của chúng vô thời hạn. Có một đứa trẻ, thường dưới ba tuổi, đánh giá hơn là để chúng xuống và bẩn trong một khu vườn thực tế, bạn có thể khuyến khích Con của bạn để tạo ra một thùng vườn cảm giác cá nhân cho mình và chúng có thể mang theo trong nhà. Con bạn có thể đặt nó lại với nhau mà không cần bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng các mặt hàng bạn có thể tìm thấy trong khu vườn hoặc nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần mua có lẽ là một vấn đề lớn Thùng nhựa để đặt vào đất và các đồ trang sức khác mà con bạn có thể muốn thêm. Làm cho một nghệ thuật làm vườn cổ tích độc đáo và tự nhiên có thể là một trải nghiệm thú vị và mạnh mẽ cho trẻ em, và phần tốt nhất là, kết quả không quan trọng. Một hoạt động cho phép con bạn khám phá sự tuyệt vời của chúng, trở nên hoạt động và vui chơi là tạo ra một khu vườn ‘cây công bằng’.

Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì để giúp con bạn mang ý tưởng hay thay đổi này đến ngoài đời thực. Khuyến khích con bạn đi săn nhặt rác và tìm kiếm gậy, cành cây, lá và hoa quanh sân của bạn. Có một số cách bạn Có thể làm điều này, bao gồm tạo ra một phiên bản thu nhỏ bên trong một cái bình Mason hoặc để họ xây dựng một ngôi làng cổ tích ‘ma thuật’ trong sân của bạn bằng cách sử dụng các vật phẩm họ đã tìm thấy. Các thủ thuật liên quan đến bài viết cho khu vườn của bạn có tìm kiếm trên bãi cỏ của bạn không? Dưới đây là 4 dự án sân để giữ cho bạn bức tranh nhạc rock susyClassic-và một số hoạt động theo chủ đề khu vườn cổ điển ‘đầy thách thức’ mà bạn có thể làm nếu bạn đã có một khu vườn ở nhà hoặc xây dựng xong là một bức tranh đá. Khuyến khích trẻ em của bạn vẽ một số đá Để hoạt động như nhãn hiệu cho các nhà máy đang phát triển của bạn và sản xuất. Đó là một cách thú vị để để sự sáng tạo của chúng trở nên hoang dã và bị bẩn, điều mà mọi đứa trẻ đều thích. Nếu bạn không quá quan tâm đến việc để con bạn xử lý sơn, bạn có thể để chúng sử dụng sơn Bút cho một experie sạch hơn NCE. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khó khăn hơn, có lẽ, đối với một đứa trẻ lớn hơn, tạo ra những viên đá khảm là một hoạt động tuyệt vời để giải quyết. Tuy nhiên, những thứ này đòi hỏi nhiều vật liệu hơn, rất lộn xộn nhưng tuyệt vời cho trẻ em. Những chiếc cốc đầy màu sắc xung quanh nhà của bạn hoặc từ các cửa hàng đồ cổ, đồ cũ hoặc tiết kiệm địa phương của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo trả vn.kubet Chú ý đến con bạn khi chúng lắp ráp những viên đá khảm của chúng để tránh bị thương từ Kính vỡ hoặc cốc. Hương vị có thể ăn được Partya cách tuyệt vời và thú vị để khiến con bạn hy vọng vào thực phẩm lành mạnh là của người khác.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *