Rồng bạch kim 888 miền bắc lý do bạn nên chọn sàn bê tông

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi nói đến sàn nhà và văn phòng của bạn, một trong những quyết định sàn tốt nhất bạn có thể đưa ra là để bê tông. về các tùy chọn hoàn thiện có sẵn cho bạn. Bạn có thể chọn đánh bóng sàn của bạn mịn màng và có nó sáng bóng, bóng bẩy hoặc gương. Bạn có thể có kết cấu để cung cấp lực kéo và ma sát hơn. Bạn muốn sàn nhà của bạn với một cái nhìn và cảm nhận tự nhiên, bạn có thể cho chúng được sơn hoặc nhuộm màu để phản ánh điều đó. Bất cứ tùy chọn hoàn thiện nào bạn chọn, có sàn rắn dưới chân bạn luôn là một ý tưởng tốt. , Sân sành điệu và đầy màu sắc mà bạn đã từng thấy. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên làm cho sàn của bạn cụ thể, anh ấy là lý do để giúp bạn có được bạn;

3 Lý do tại sao bạn nên đi sàn bê tông của các vật liệu bảo trì được sử dụng trong sàn rắn giúp chúng dễ dàng duy trì. Một thành phần chính là xi măng. Không giống như những tấm thảm giữ bụi bẩn và vết bẩn, sàn rắn nhún vai bụi bẩn, vết bẩn, sự cố tràn và grit. Với một chút quét và ẩm ướt, bạn có thể nhanh chóng làm trẻ hóa bản chất đầy màu sắc và thanh lịch của chúng và thậm chí còn giữ cho chúng trông mới Một lần nữa. Nếu đó là một sàn bê tông được đánh bóng, các đặc tính bóng loáng và thẩm mỹ của nó có thể khiến bạn cảm thấy như bạn chưa bao giờ sử dụng nó, ngay cả khi nó đã vài năm tuổi trong nhà của bạn. Mười năm trông thanh lịch mà không cần phải nối lại. Nếu sàn của bạn bắt đầu ổn định hoặc nứt vì nó già đi, bạn có thể vá, nghiền và hoàn thiện sàn vững chắc để trẻ hóa vẻ ngoài thanh lịch của nó. Độ bền cao của bê tông Bàn sàn nếu bạn là một người yêu thú cưng, có một sàn cứng có thể giúp bạn căng thẳng và đau đầu của các vết trầy xước hoặc khoai tây chiên trên sàn. Thiệt hại do giao thông chân nặng và áp lực từ thác (của các vật nặng) sẽ có ít hoặc không ảnh hưởng đến sàn nhà của bạn. Môi trường và cơ sở thương mại hoặc nơi lưu lượng truy cập cao. Vật liệu bê tông rất kiên cường, an toàn và có thể chịu được các máy công nghiệp hạng nặng, nhiệt độ cao, hoặc thậm chí nguy cơ trầy xước và chip trên bề mặt của nó từ gót nhọn.

Tùy chọn thiết kế vô tận giống như quá khứ, các thiết kế sàn hiện đại và kỹ thuật hoàn thiện đã vượt qua các tầng cứng nhắc từ vẻ ngoài nhạt nhẽo của họ đến thẩm mỹ sang trọng và làm hài lòng hơn. Nhà và văn phòng, cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ, thanh lịch và hiện đại với sơn sàn bê tông. Bạn có thể hoàn thành chúng với màu sắc, vết bẩn, tập hợp, kết cấu hoặc thậm chí làm cho chúng được đánh bóng và bóng – bất cứ điều gì phù hợp với bạn. Nó bao gồm kết xuất cho các cơ quan xây dựng khác nhau trước khi xây dựng một con ngựa không gian cao một mái nhà trên các tùy chọn thiết kế bê tông của bạn để hoàn thiện sàn nếu bạn muốn có màu sàn hoặc kết cấu để phù hợp với giai điệu và cảm giác nội thất của bạn, có nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp bạn giúp bạn Đạt được điều đó. Thêm trong giai đoạn này giúp đạt được màu đồng nhất trong toàn bộ độ dày của sàn xi măng của bạn. Các sắc tố có sẵn ở dạng khô và lỏng. có thể sử dụng vết bẩn dựa trên axit hoặc vết xi măng dựa trên nước. Cả hai đều hoạt động tốt. Giữa một chủng và thuốc nhuộm là người mà vết bẩn phản ứng với dòng chảy bê tông với kết quả sản phẩm, thuốc nhuộm sẽ chỉ thấm vào sự bỏ lỡ và không phản ứng.

Các chất làm cứng màu: Chúng được thêm vào bê tông tươi để cung cấp màu sắc bề mặt. Các chất làm cứng màu là hỗn hợp lớp phủ màu chuyên dụng bao gồm silica, xi măng và sắc tố. Có thời gian để hấp thụ độ ẩm. Một lợi ích bổ sung của các chất làm cứng màu là nó làm cho bề mặt phiến dày hơn, do đó Streng dafabet Đét Sàn cứng của bạn đang già đi, sơn cũng có thể che dấu các dấu hiệu hao mòn trong đó. Chúng cũng kéo dài tuổi thọ của sàn nhà bằng cách ngăn chặn thiệt hại thêm hoặc đóng dấu: Trong khi sàn xi măng ướt, nó có thể được chải, đóng dấu hoặc thậm chí được nhúng với các hạt thủy tinh cụ thể để tạo ra một kết cấu ba chiều. Được đặt ra với các mẫu hình học có mỗi phân đoạn được tô màu hoặc kết cấu duy nhất cho hiệu ứng nghệ thuật. Khả năng tương thích sàn với các tầng nóng nếu bạn có cấu trúc mới hoặc xi măng của bạn được đổ lên một tấm hiện có, bạn có thể muốn thêm nhiệt độ rạng rỡ vào nó. Điều này đã được thực hiện Thông qua cáp điện hoặc các ống nước nóng được nhúng trong bê tông để cung cấp cho ngôi nhà của bạn cảm giác ấm áp. Sàn đất rắn hoạt động hoàn toàn tốt với các hệ thống sưởi sàn rạng rỡ do các đặc tính dẫn nhiệt mạnh mẽ của chúng. Các thuộc tính có thư thấp làm cho nó có tính kinh tế cao trong thời gian dài.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *