Rồng bạch Kim thống Kê Dọn dẹp nhà của bạn hiệu quả hơn với 7 lời khuyên này

18 Tháng Mười Một, 2022

Làm sạch ngôi nhà cho một số người là điều thư giãn nhất trên thế giới. Đó là một hoạt động trị liệu mà nhiều người mong đợi mỗi tháng, tuần hoặc ngày. Rất nhiều việc khác cần làm. – – – bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa một khi bạn nhìn thấy bụi, bụi bẩn và lộn xộn chồng chất xung quanh không gian sống của bạn. Hoàn thành công việc của bạn ở nhà sẽ khó khăn nếu nhà của bạn trông giống như một mớ hỗn độn. Làm thế nào để bạn dọn dẹp ngôi nhà của bạn với hoạt động này có một phần lớn thời gian của bạn?

Hãy lưu ý về những gợi ý này để làm sạch nhà của bạn hiệu quả hơn: 7 mẹo để dọn dẹp nhà của bạn hiệu quả khi bạn làm sạch các công việc dọn dẹp từ hàng đầu bạn đang dọn dẹp, bạn nên dọn dẹp từ trên xuống, để bụi bẩn từ cao hơn Các bề mặt rơi trên các bề mặt dưới mà bạn sẽ dọn dẹp tiếp theo. Một chiến lược là phủi bụi quạt trần. Sau đó, lau sạch đồ đạc của bạn. Cuối cùng, làm sạch sàn để loại bỏ tất cả bụi bẩn.2. Một hoạt động nhóm cho dù bạn đang dọn dẹp một đơn vị chung cư butpremium nhỏ hoặc một ngôi nhà lớn, bạn cần mọi người giúp bạn làm nhiệm vụ này. Bằng cách biến việc dọn dẹp thành một hoạt động của nhóm, bạn có thể dọn dẹp nhà của mình nhanh hơn rất nhiều so với bạn Bạn. Vì vậy, hãy gặp gia đình của bạn để lên lịch cho một ngày dọn dẹp nhà cửa và giao nhiệm vụ cho mỗi người3. Tránh dọn dẹp một phòng trong thời gian biểu thời gian của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn chọn một nhiệm vụ, chẳng hạn như lau, hút bụi và bụi, và Thực hiện hoạt động trong Mỗi phòng trong nhà, thay vì dọn dẹp các phòng một lúc. Bằng cách này, bạn muốn cảm thấy mình đang ở trong một chu kỳ phân loại vô tận, bắt đầu với Sak. Đồ ở một nơi di động để giúp bạn dễ dàng hơn. Khi mọi thứ bạn cần ở trong một cái xô, bạn sẽ không lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm các công cụ phù hợp trong khi bạn làm sạch. Trước khi bạn đi vào khoảng.5. Giải quyết các bản hack Dọn dẹp 30 giây mà bạn đã có (đã có) một phút rảnh rỗi?

Đây có thể là một sự kéo dài trong một số ngày, nhưng khi bạn có thời gian, bạn nên có cơ hội để hoàn thành công việc dọn dẹp. Ở đây rất dễ dàng và nhanh chóng, sẽ chỉ mất một thời gian của bạn: làm trống những thùng rác nhỏ trong Phòng tắm của bạn – Thùng nhỏ đôi khi có thể bị bỏ qua cho đến khi chúng tràn ra rác. Làm cho việc vặt này dễ dàng và đơn giản để hoàn thành bằng cách lưu trữ thêm các lớp lót ở dưới cùng của thùng. Kết thúc lớp lót được sử dụng và mở ra cái mới Hãy cho bạn một vài giây thời gian của bạn. Một chiếc gương-Sử dụng giấm và báo cũ để làm sạch vật dụng gia đình hàng ngày này. Giấm sẽ đảm bảo rằng gương khô không có vệt. khăn giấy. Làm sạch nhanh trên tủ lạnh của bạn – ba mươi giây có thể không đủ để làm sạch tủ lạnh của bạn một cách triệt để Tôi ngăn kéo và ném ra thùng sữa hết hạn ở phía sau tủ lạnh. Băng tiêu của các thùng chứa trống – ném ra những chai trống hoặc cũ để tạo không gian cho các vật tư làm sạch mới. Để làm sạch bát: TIPSING TIPSITING TIPSIDITED ở nhà?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *