Rồng bạch Kim.top Làm cho năng lượng nhà của bạn hiệu quả trong 5 bước đơn giản

18 Tháng Mười Một, 2022

Trong độ sâu của mùa đông, thậm chí có thể rất khó xem xét làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn khi bạn có hệ thống sưởi trên pelt đầy đủ, và bạn vẫn cảm thấy một bản nháp từ một nơi nào đó trong nhà. Tuy nhiên, bằng cách loại bỏ dự thảo này, bạn sẽ đã làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn vì bạn sẽ không phải đặt bộ điều chỉnh nhiệt cao đến mức. Lower sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, điều này sẽ không tự động có nghĩa là một cách sống thoải mái và bền vững hơn nếu bạn mặc ba người nhảy và bọc mình trong một chiếc chăn trong nhà của bạn. Sử dụng ít điện hơn, tiết kiệm khí và thậm chí có thể trở thành một không gian thân thiện với môi trường hơn ở bên ngoài. Hiệu quả năng lượng không dễ dàng nếu bạn chưa từng xem xét thông tin đăng nhập màu xanh lá cây của mình trước đây. Không đến từ một nơi nhận thức về đạo đức, mà là để cứu những đồng xu của bạn. Không thành vấn đề. Thực tế là bạn ở đây và đọc bài viết này cho thấy bạn đã sẵn sàng thực hiện các bước đầu tiên để có một ngôi nhà hiệu quả năng lượng. Tín dụng hình ảnh Boiler trong khi bạn có thể thưởng thức đường ống nước nóng và sau đó chịu cú sốc nước lạnh tiếp theo, nồi hơi của bạn đang vật lộn để duy trì hiệu quả. Không có gì tệ hơn là cố gắng để tắm đến nhiệt độ trong khi bạn đang run rẩy bên ngoài vòi sen. Nước nồi là động cơ của ngôi nhà của bạn và sẽ ra lệnh cho việc chạy của bạn nóng như thế nào, bộ tản nhiệt của bạn hiệu quả như thế nào và bạn có bao nhiêu điều khiển tiêu đề.

Một nồi hơi không hiệu quả hoặc một cái tiếp tục bị phá vỡ vì một máy bơm bị lỗi, thiếu áp lực hoặc nhu cầu rò rỉ thay thế sớm hơn là sau này. . Với nồi hơi hiệu quả hơn, bạn sẽ thấy rằng bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn nhiệt độ của nước, bộ tản nhiệt của bạn sẽ tăng nhiệt độ nhanh hơn và bạn có thể kiểm soát bộ đếm thời gian hiệu quả hơn. Phát thải carbon của bạn cũng có thể được giảm tới sáu mươi phần trăm làm cho nơi ở của bạn thân thiện với sinh thái hơn. Một số nồi hơi hiện có khả năng wifi có nghĩa là bạn có thể có một bộ điều chỉnh nhiệt được nối với nồi hơi của bạn qua internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể quan sát việc sử dụng năng lượng của mình từ bất kỳ phòng nào trong nhà và bạn có thể đặt Nhiệt độ từ xa, ngay cả khi làm việc, ra ngoài mua sắm hoặc đi nghỉ! Thật khó khăn, chỉ để ngôi nhà của bạn không bao giờ cảm thấy ấm áp và ấm cúng vì sức nóng đang thoát ra khỏi không gian gác xép của bạn. Không khí nóng tăng lên, và không có gác xép cách nhiệt, nhiệt tản nhiệt qua mái nhà của bạn. Một ngôi nhà nóng lên nhanh hơn và quan trọng hơn là giữ lại nhiệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể có bộ tản nhiệt của mình ít hơn, dẫn đến việc bạn tiết kiệm tiền cho các hóa đơn tiện ích của mình. Có một lớp kính, bạn sẽ không nghe thấy nhiều giao thông và tiếng ồn bên ngoài cửa sổ phòng khách của bạn, nhưng bạn cũng sẽ nhận thấy căn phòng của mình cũng không nóng lên. Điều quan trọng là bạn có thể trao đổi để đôi kính trong cơ hội sớm nhất.

Kiểm tra các con dấu xung quanh cửa sổ của bạn và đảm bảo rằng không có bản nháp nào đi qua. Trong khi nhiệt đang thoát ra, không khí lạnh thực sự có thể vào nhà bạn. bền hơn và chống lại nhiệt độ khắc nghiệt và điều kiện thời tiết. Đây là tin tốt cho túi của bạn vì có lẽ chúng sẽ không cần phải thay thế trong một vài thập kỷ. Để thay đổi các thiết bị của bạn khi cuối cùng chúng cắn bụi. Các máy mới hơn thường hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nó trả tiền để xem xét xếp hạng năng lượng của chúng. Chạy. Một máy rửa chén với xếp hạng năng lượng của A có thể sẽ có chu kỳ nhanh hơn nhiều và chi phí ít hơn nhiều để sử dụng so với một chiếc được xếp loại D. Có, máy D có thể rẻ hơn để mua ban đầu, nhưng nó sẽ khiến bạn mất Về lâu dài, nhiều tiền hơn. Bạn thậm chí có thể nhìn vào các thiết bị nhỏ hơn của mình và trao đổi ấm đun nước cho nhà thiết kế của bạn để lấy một cái vẫy sinh thái. Chỉ cần nghĩ rằng bạn đã đun sôi bao nhiêu lần cho một ly cà phê hoặc để nấu ăn. Ít năng lượng hơn, có nghĩa là tiết kiệm trên hóa đơn tiện ích của bạn. Các bảng điều khiển nguồn và tuabin trong khi đây từng là miền của các chiến binh sinh thái, các tấm pin mặt trời và tuabin gió nhỏ hiện có thể tiếp cận được nhiều hơn đối với quần chúng. sản xuất năng lượng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *