Rồng bạch Kim trực tiếp mọi thứ bạn cần cho phòng chơi trẻ em hoàn hảo

18 Tháng Mười Một, 2022

Vianot mọi người đều có không gian trong nhà của họ để tạo ra một phòng chơi. Nhưng nếu có một số cảnh quay rảnh trong tầng hầm của bạn hoặc bạn có một căn phòng nhỏ mà bạn phải vật lộn để tìm cách sử dụng, tại sao không thử? Có rất nhiều lợi thế Có một căn phòng hoặc không gian trong nhà của bạn dành cho trẻ em. Nó mang lại cho chúng một nơi hoàn hảo, an toàn để chơi, đọc và thư giãn, và nó cũng có thêm lợi ích là giữ tất cả sự lộn xộn của chúng bị giam cầm một điểm cụ thể! Điều này trong tâm trí, chúng ta hãy xem mọi thứ bạn cần biết về việc lập kế hoạch và tạo phòng chơi hoàn hảo cho con bạn. Chúng tôi sẽ khám phá mọi thứ từ lời khuyên DIY để tạo không gian cho căn phòng hoặc khu vực trong bất kỳ ngôi nhà nào. Đi xa với những điều cơ bản. Tìm hiểu về không gian của tất cả, khía cạnh quan trọng nhất của việc lên kế hoạch phòng chơi trẻ em là tìm không gian cho nó. Như chúng ta đã thảo luận trong phần giới thiệu, một cái gì đó giống như một tầng hầm là hoàn hảo, nhưng trừ khi bạn đã bị giảm bớt và cách nhiệt Ở dưới đó, nó đã được mở rộng Ve. Các phòng nhỏ có thể có hiệu quả, nhưng có một vài điều cần chú ý. Chắc chắn rằng bạn tìm kiếm đồ nội thất thông minh – loại thiết kế có thể được gấp lại để tiết kiệm không gian. Đừng quên sàn đó Không gian rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ của một phòng chơi, để cho phép các bạn nhỏ của bạn có cơ hội chơi trên sàn và có được trí tưởng tượng. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận khi tham gia một dự án khổng lồ -có thể có nhiều hơn nữa để làm một chút thời gian và sắp xếp lại!

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, điều quan trọng là tạo ra một không gian mà con bạn sẽ muốn dành thời gian, và mặc dù việc thực hiện tùy chọn DIY có thể sẽ rẻ hơn, một chuyên gia có nhiều khả năng làm tốt hơn. không bị cào, cuối cùng bạn có thể lãng phí rất nhiều tiền vào phụ kiện, đồ đạc và vật liệu trang trí. Cũng cần nhớ rằng công việc DIY của bạn sẽ chỉ tốt như các công cụ bạn có. Chắc chắn, có thể tạo Một phòng chơi trông tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang sử dụng các công cụ giá rẻ để thực hiện công việc, có thể có những lo ngại về sức khỏe và an toàn. Ví dụ, một chiếc đinh lừa đảo hoặc kết thúc từ một công cụ cắt chất lượng kém, có thể dẫn đến chấn thương. Cuối cùng, nếu Bạn không tự tin tạo ra một môi trường an toàn cho những đứa trẻ của mình hoặc cần phải chi một vận may nhỏ để mua các công cụ chất lượng cần thiết cho các kết thúc hoàn hảo, có thể có lợi về mặt tài chính khi chỉ thuê một pro.viathink ‘lưu trữ trước khi bạn được mang theo đi với kế hoạch Những thứ thú vị trong phòng chơi của trẻ, hãy đặt chiếc mũ hợp lý của bạn lên. Vì tất cả các bậc cha mẹ có thể nhận thức được, lưu trữ là điều cần thiết khi bạn có con, và nó không khác khi họ có một phòng riêng để chơi. Thực tế là phòng chơi của bạn sẽ nhận được Rất tin nhắn rất nhanh, vì vậy hãy xem xung quanh loại giải pháp lưu trữ phù hợp mà bạn nên tìm kiếm?

Chà, có rất nhiều đơn vị lưu trữ thông minh trên thị trường những ngày này, một số trong đó có thể giúp bạn lưu trữ rất nhiều trong các khu vực chặt chẽ. Hộp mã màu và đơn vị có thể giúp con bạn hiểu nơi để đặt mọi thứ khi chúng hoàn thành. Bạn quyết định đi cho một màu cụ thể, bạn có thể muốn nghĩ về việc in nhãn. Nhãn hình ảnh là tốt nhất cho trẻ mới biết đi, và khi chúng đi học, bạn có thể in ra những từ thích hợp để giúp chúng Tìm hiểu! Tìm rất nhiều cha mẹ chọn một chủ đề cho phòng chơi của con họ, nhưng hãy cảnh giác khi đi vì điều gì đó quá cụ thể. Như bất kỳ cha mẹ nào sẽ nói với bạn, trẻ em thay đổi suy nghĩ của chúng nhiều lần trong năm, và sẽ vui vẻ thay đổi sự trung thành của chúng như xu hướng Chẳng hạn, hãy tiếp tục- Frozen trở thành Moana, hoặc tình yêu bóng đá biến thành một tình yêu của bóng chày. Vì vậy, trong khi các chủ đề có thể trông đáng kinh ngạc, hãy nhớ rằng các xu hướng đến và đi. Kéo dài, orou cuối cùng sẽ phải S Đẩy ra trang trí mới mỗi khi các mùa thay đổi!

ViFind một bảng màu một cách đơn giản, một phòng chơi trẻ em phải đầy màu sắc và độ sáng – tránh các màu sắc nhạt nhẽo càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ở đây một mắt.Again, trẻ em thường xuyên thay đổi ý kiến ​​của mình, vì vậy hãy xem xét sử dụng các màu tiêu chuẩn trên tường và đồ đạc, và mang lại màu sắc tươi sáng với các phụ kiện. Bằng cách này, bạn có thể trao đổi chúng ra hoặc tái tạo chúng khi thị hiếu của con bạn thay đổi. Furnitureso, fa88 truc tuyen loại đồ nội thất tốt nhất để sử dụng trong phòng chơi của con bạn là gì? Bạn không phải tiêu tiền, và theo nhiều cách, đi theo con đường ngân sách là lựa chọn tốt nhất! Don Don ‘Không quên, những đứa trẻ của bạn có khả năng viết nguệch ngoạc và viết nguệch ngoạc trên tường, vì vậy hình nền đắt tiền cuối cùng sẽ là một sự lãng phí tiền bạc. Tất cả các giá sách và đơn vị lưu trữ được bảo đảm cho các giếng Đồng thời – tất cả chúng ta đều biết trẻ em thích leo lên bất cứ thứ gì chúng có thể tiếp tục! Giới hạn thói quen xấu có thể hấp dẫn để đưa TV vào phòng chơi của con bạn. Tốt hơn hết là giữ nó như một khu vui chơi thuần túy chứ không phải là loại phòng giải trí này, để khuyến khích chơi trí tưởng tượng. Vào cuối ngày, bạn muốn căn phòng này là cho con bạn sáng tạo, không phải là người tiêu dùng truyền thông. Và Bạn nên theo dõi sát sao thời gian họ dành để xem hộp hoặc chơi trò chơi – hơn hai giờ một ngày có thể gây tổn hại. Hy vọng điều này đã giúp. Hãy thoải mái để lại một số lời khuyên của riêng bạn!

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *