RồNG Hổ Suncity Nhà bếp mới có thể tốn kém, vì vậy hãy cải tiến dự định

18 Tháng Mười Một, 2022

Nhà bếp là một căn phòng quan trọng như vậy trong nhà, và vì nó được sử dụng rất tốt, nó thực sự cần phải làm việc cho bạn và gia đình bạn. Khi không gian không hoàn toàn đúng, nó có thể cực kỳ căng thẳng, đào trong tủ để tìm những thứ bạn cần . Không có đủ chỗ để chuẩn bị và nấu thức ăn và xấu hổ cho khách để xem nó loại bỏ giải trí. Trong khi một nhà bếp mới là một điều đẹp Chán thành thiết lập hiện tại của chúng tôi. Nhưng đó là bạn cần chỉ là Destn de.

Tạo một nhà bếp tuyệt đẹp mà không phá vỡ các cách để cải tạo bếp của bạn1. Thay thế hoặc tân trang lại cửa tủ nếu nhà bếp của bạn đã đứng khá lâu, nó có thể trông hơi ngày. Có lẽ đó không phải là phong cách của bạn nữa, hoặc có lẽ đó là Ở đó khi bạn chuyển đến nhà của bạn và bạn chưa bao giờ thích nó. Nó không nhất thiết cần một nhà bếp hoàn toàn mới. Chỉ cần thay thế các cửa tủ có thể biến đổi hoàn toàn điều kiện sau đó bạn gặp may. Lấy chúng ra khỏi bản lề và bạn có thể tân trang lại chúng. Cho chúng xuống một loại cát tốt, sau đó sử dụng một chiếc tủ sơn trong bất kỳ màu nào bạn thích để sơn chúng. Tốt hơn. Và sau đó khi bạn treo lại chúng, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đã có một nhà bếp hoàn toàn mới được trang bị. Nếu cửa của bạn được làm bằng veneer rẻ hơn hoặc thường tệ hơn khi mặc thì việc thay thế chúng hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất. Có kích thước tiêu chuẩn bạn Có thể chắc chắn rằng chúng sẽ phù hợp và bạn có được cánh cửa mới cho tỷ lệ giá của một nhà bếp mới- nhưng làm cho nó trông giống như một nhà bếp mới.2. e, nhưng nghe thấy tồn tại mãi mãi. Thay vì mua mới khi chia nhỏ, người dùng một công ty như http:

//www.bridgeportappliancerepairco.com để sửa chữa chúng thay vào đó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm. Một nhà bếp với các thiết bị không hoạt động từ chủ nhà trước hoặc thiết bị của bạn đã ngừng hoạt động, đây có thể là một cách rẻ hơn để cập nhật nhà bếp của bạn mà không cần văng quá nhiều tiền mặt. , những người bị nứt và sứt mẻ với vữa màu trông không hấp dẫn. Chúng thực sự có thể làm giảm diện mạo của bất kỳ nhà bếp nào. Vấn đề là, gạch mới và ai đó để phù hợp với chúng có thể thực sự đắt. không bị sứt mẻ hoặc nứt mà chỉ lỗi thời thì bạn có thể sơn chúng. Sử dụng xà phòng đường để loại bỏ bất kỳ dư lượng nào, sau đó áp dụng cẩn thận sơn gạch. Nếu bạn đi với màu trắng, bạn có thể sơn gạch và vữa, và như một phần thưởng của vữa sẽ không nhận được DI rty và có thể bị xóa sạch vì nó được bảo vệ bởi sơn. Nếu chúng rơi ra hoặc nói chung tồi tệ hơn khi mặc, hãy loại bỏ chúng và thay vào đó Để phù hợp- Một cái gì đó mà DIYer có thể làm một cách dễ dàng.4. Làm lại sàn nhà như với gạch tường, gạch sàn cũng có thể trông tồi tệ hơn khi mặc một lúc. , vinyl là một lựa chọn tốt. Với lớp lót bên phải, nó thường có thể được trang bị ngay trên sàn hiện có. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều kiểu dáng và màu sắc và là dưới chân đẹp và ấm áp. Bạn sẽ cần một chuyên gia để đặt nó vào vì không có Lề cho lỗi với nó tìm kiếm botchd.

Nhưng đó không phải là một công việc lớn và họ sẽ vào và ra trong vòng tối đa vài giờ. Lớp phủ trên sàn cũ xấu xí của bạn với một lớp phủ mới đẹp sẽ biến đổi ngay lập tức. Bạn có thể không cần một nhà bếp lớn hơn hay không. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần sử dụng tốt nhất không gian bạn có. Bắt đầu bằng cách giải mã, không có điểm nào giữ các thiết bị mà bạn không bao giờ sử dụng, lặp lại những thứ (hàng tấn nướng khay, chảo, v.v. có cùng chức năng) và các mặt hàng linh tinh khác. Cho họ một ngôi nhà mới bằng cách quyên góp cho tổ chức từ thiện hoặc tặng cho bạn bè. Nếu họ vượt qua tốt nhất thì hãy đặt chúng vào thùng. Khi bạn chỉ có những thứ bạn Cần, hãy thông minh với việc tổ chức. Sử dụng các container để giữ mọi thứ riêng biệt. Các ngăn xếp tấm, bộ chia ngăn kéo và các mặt hàng khác đều có thể giúp bạn làm điều này. Nếu bạn có một cái tủ không sử dụng trong nhà bếp hoặc bất cứ nơi nào ở tầng dưới, một ý tưởng là biến điều này thành một phòng đựng thức ăn. xếp hàng nó bằng kệ và sau đó Quặng các thành phần khô của bạn như hộp thiếc, lọ và gói. Điều này giải phóng không gian trong tủ bếp chính của bạn để dễ dàng giữ chúng và có thể sử dụng được. Mua trong hộp thiếc số lượng lớn và không tốn nhiều chi phí. Nhưng một lớp sơn mới thực sự có thể làm sống động nhà bếp. Vì nó dễ bị đánh dấu và sự cố tràn Thời gian một năm và giữ cho nó trông đẹp. Đơn giản, các bức tường trung tính sẽ giúp bật đèn xung quanh và làm cho nó cảm thấy rộng rãi hơn.7. Thêm một số phụ kiện mới, những nét nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *