Soi C Tu Thabet CO làm thế nào để thiết kế lại một nhà bếp theo phong cách cũ

18 Tháng Mười Một, 2022

Một nơi mà bạn chiếm hầu hết thời gian thức dậy trong nhà là gì? Phòng khách- Không! Phòng ngủ- Không! Có phải không? Đó là nhà bếp, phải không? Trên thực tế, hơn 25% thời gian được đưa lên bởi khu vực được chỉ định này. Vì vậy, một cách tự nhiên, nếu nó không đủ hấp dẫn, bạn sẽ muốn thực hiện các thay đổi cụ thể để nâng cao diện mạo và thiết kế của nó . Nhưng đó không phải là người lái xe duy nhất khi nói đến việc cải tạo một khu vực. Bán nhà của bạn trong tương lai. Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến khía cạnh này, điều tiếp theo liên quan đến chủ nhà là: Tôi nên đầu tư bao nhiêu để cải tạo nhà bếp của mình? Tôi có nên chọn nâng cấp nhà bếp hay cải tạo không? Nhu cầu hiện tại và tương lai của tôi? Nếu bạn đang sửa sang lại nhà bếp của mình cho Lần đầu tiên, các bước sau đây sẽ biến nó thành thành công. Vì vậy, hãy để bắt đầu!

6 lời khuyên đơn giản để giúp thiết kế lại một kế hoạch nhà bếp theo phong cách cũ thực hiện thủ thuật cho bạn khi nó đi xe đạp lần đầu tiên, bắt đầu kinh doanh hoặc bất cứ điều gì khác, lên kế hoạch đúng giúp đạt được kết quả mong muốn. Tu sửa nhà bếp, tạo ra một kế hoạch sẽ cho phép bạn hợp lý hóa toàn bộ dự án. ‘Sẽ được chuẩn bị về mặt tinh thần để điều chỉnh theo lịch trình và làm cho mọi thứ suôn sẻ nhất có thể. Xác định các khu vực cần được điều chỉnh mọi thứ sẽ yêu cầu cải tạo hoàn toàn. Có một số nơi hoặc khu vực mà bạn có thể muốn rời đi như vậy. nói rằng, sẽ có nhiều điều cần được đặt sang một bên để nhường chỗ cho những thay đổi bạn muốn cho nhà bếp của mình. Ví dụ, bạn có thể chuyển các thiết bị lớn đến một phòng khác cho đến khi mọi thứ được hoàn thành. Một điều đó, bạn đang nghĩ đến việc loại bỏ muốn mở rộng khu vực, hay hệ thống điện hoặc hệ thống ống nước của bạn cũng yêu cầu nâng cấp?

Những thứ như thế này sẽ giúp bạn quyết định tiến hành hành động tiếp theo của mình trước khi việc tái thiết thực tế bắt đầu. Cho một ngân sách không ảnh hưởng đến tài chính của bạn nếu ngân sách chi tiêu của bạn giống như 5000 đô la, chi 50.000 đô la sẽ là một thảm họa. Đây là lý do tại sao bạn phải đặt ngân sách Đối với dự án tu sửa của bạn. Và hãy nhớ, ngân sách phải thực tế. Bạn phải tính đến tất cả các chi tiêu. Chỉ sau đó, bạn phải chỉ định một số tiền cụ thể cho việc cải tạo nhà bếp của mình. nhà và nhu cầu của bạn tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự mình quyết định mọi thứ. Bạn cần ku sòng bạc thảo luận về điều kiện tiên quyết của bạn với một nhà thầu tu sửa nhà bếp chuyên nghiệp. Nhưng bạn cần phải làm một Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thu hẹp lựa chọn của bạn. Bạn cần thuê một người mà bạn có thể tin tưởng và ai có kinh nghiệm làm cho toàn bộ dự án bớt căng thẳng. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm một số đô la khi mua tài liệu nếu bạn yêu cầu các đề xuất Từ nhà thầu của bạn. Won n có phải là tuyệt vời không? Nhưng làm thế nào để chọn đúng người điều khiển cho dự án của bạn?

Đây là cách. Nếu quan điểm của bạn phù hợp. Điều này rất quan trọng bởi vì bạn sẽ thấy chúng trong dự án. Hãy tìm hiểu về kinh doanh và thực tiễn quản lý của họ để xác nhận xem bạn có thể dựa vào họ cho ngôi nhà ngọt ngào của bạn hay không. Năm 2020 Làm thế nào để cải tạo nhà của bạn về mặt kinh tế- mà không thỏa hiệp để chọn màu sắc phù hợp cho nhà bếp của bạn- ý tưởng nhà bếp đầy màu sắc cải tạo: Quản lý dự án của bạn trong 5 giai đoạn thiết kế mà bạn muốn có để tạo ra một bố cục không gian của bạn trước quá trình thực tế Bắt đầu. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể dưới tất cả những gì bạn có thể làm để tạo ra một giấc mơ khu vực. Bạn có thể nói chuyện với người điều khiển về các kiểu dáng hoặc các thiết kế sẽ bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại các tủ để biến đổi nhà bếp hoặc tạo một thiết kế từ đầu để phù hợp với mong muốn của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn sau khi dự án bắt đầu. Nó quan trọng. Tại sao?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *