Soi C U Xố Sầ Quịng Trị Tổ chức: Công cụ của cha mẹ

18 Tháng Mười Một, 2022

Là cha mẹ, bạn sẽ nhận thức rõ về việc bạn cần tổ chức bao nhiêu hàng ngày. Thật không may, khi bạn đang xử lý một đội quân nhỏ mà bạn đã tạo ra điều bạn phải làm xung quanh nhà. Ngay cả khi bạn giữ một miếng đệm và bút tiện dụng để lập danh sách, những danh sách đó dường như phát triển và đi dạo – tránh xa những nơi an toàn mà bạn giữ chúng và kết thúc ở nơi mà mọi thứ Đi. (Lưu ý, đây là một điều thực tế, bạn sẽ hiểu ý tôi). Một trong những căng thẳng lớn nhất cho bất kỳ gia đình nào là triển vọng chuyển từ ngôi nhà mà bạn luôn sống, đến một điều hoàn toàn mới. Lý do nó rất căng thẳng? Chà, đó sẽ được đưa vào danh sách và mọi thứ sẽ thiếu. ‘RE chuyển cùng con của bạn đến một nơi lớn hơn để sống. Căng thẳng?

Tuyệt đối. Đi đến ngôi nhà mới của bạn, cho đến bây giờ, là một sự cạn kiệt tài chính lớn. Đóng cửa ký quỹ và phân loại bảo hiểm nhà và đặt tiền gửi vào một tài sản mới đã khiến tài khoản ngân hàng của bạn mở ly rượu vang đó với bạn và khóc. Nó đã làm tổn thương điểm mấu chốt của ví của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về chính di chuyển thực tế và cách bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt khi bạn đi. Không phải bạn hoàn toàn cần phải di chuyển về nhà với ngân sách nhỏ hơn, nhưng nếu bạn có thể tiết kiệm Số tiền ở đây và ở đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy như bạn đang tiết kiệm rất nhiều tiền mặt trên đường đi. nên suy nghĩ về nơi bạn có thể tiết kiệm cho mình một ít tiền mặt trên đường đi. Mặc dù chúng tôi đang ở chủ đề được tổ chức, đây là một số lời khuyên hữu ích để bạn nhớ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đánh dấu bài viết này; Vâng, ok, lau

canva.com8 Mẹo để được tổ chức khi di chuyển mailyou bạn sẽ không tin bạn phải thay đổi địa chỉ của mình khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chuyển hướng tất cả thư của bạn đến bưu điện và có Thư của bạn được chuyển tiếp đến địa chỉ mới nhất của bạn. Khi mỗi mẩu thư đến, hãy thay đổi địa chỉ của bạn với công ty đó. Đó là cách tốt nhất để nhớ liệu bạn có thay đổi nơi bạn sống với một công ty cụ thể. Khi bạn thay đổi, hãy đánh dấu vào Danh sách bạn đã chốt vào cửa bếp. Khả năng thay đổi vào một tài sản mới có thể có nghĩa là một số nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho các tiện ích của bạn và kết nối internet của bạn sẽ không cung cấp cho bạn nữa. Nay ood ý tưởng để xem liệu bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng một công ty mới không cung cấp cho bạn một dịch vụ tại tài sản cuối cùng của bạn hay không. Bạn cần thông báo cho ngân hàng của bạn rằng bạn có di chuyển D đến một tài sản mới và điều này quan trọng hơn nhiều so với việc chỉ thông báo cho nhà cung cấp bảo hiểm của bạn. Các công ty tài chính là một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn cần biết về động thái để thông tin nhạy cảm của bạn không kết thúc trong Tay các chủ sở hữu mới của tài sản cũ của bạn. Viết thư cho mỗi trung tâm tài chính ngay khi bạn có thể, và đảm bảo rằng đó là một giao hàng đặc biệt để bạn có thể đảm bảo rằng họ đã nhận được yêu cầu của bạn để thay đổi địa chỉ của bạn. Không nên là một căng thẳng cho bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thay đổi quyền sở hữu xe hơi và lái xe địa chỉ giấy phép sang vấn đề mới.

Điều này cũng nên bao gồm nhà cung cấp bảo hiểm xe hơi của bạn, vì điều cuối cùng mà bạn muốn làm là bỏ lỡ điều này và kết thúc với thông tin sai về bảo hiểm của bạn nếu bạn bị kéo qua vì bất kỳ lý do gì. Bạn phải làm cho cuộc sống dễ dàng bản thân bạn và đó là lý do tại sao thông tin xe của bạn nên được thay đổi càng sớm càng tốt. Dịch vụ của bạn nếu bạn rất thích các dịch vụ của những người trông nom địa phương, hãy chắc chắn rằng bạn cho họ biết rằng bạn đang di chuyển và sẽ không sử dụng chúng nữa. Con bạn sẽ cần Để có trẻ em mới trong tương lai, đặc biệt là nếu bạn đã chuyển đến một nơi mới. Hãy chắc chắn rằng vào ngày di chuyển thực tế, bạn có trẻ em thích hợp để giữ cho trẻ em bận rộn trong khi bạn đang vận chuyển các hộp. Vì có thể quá khó khăn để có được một người giữ trẻ cũ nếu nó làm cho con bạn buồn. Các bài viết liên quan6 ĐIỀU CHỈNH, bạn sẽ muốn tránh 7 mẹo an toàn để di chuyển nội thất Country Movefoodone Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý khi di chuyển là những gì bạn và gia đình bạn sẽ ăn. Hãy đối mặt với nó, giữa việc đóng gói đồ đạc của bạn và đảm bảo mọi thứ khác trong danh sách này được thực hiện, bạn hầu như không thể dành thời gian để nấu một số Những bữa ăn lành mạnh cho gia đình của bạn. Khi bạn vào nhà mới, vẫn sẽ mất một vài ngày để tổ chức mọi thứ và làm cho nhà bếp sẵn sàng để chuẩn bị các bữa ăn nấu tại nhà tốt cho sức khỏe, điều này có nghĩa là bạn phải tìm các lựa chọn thay thế khác để có được bữa ăn nấu chín lành mạnh Đối với gia đình của bạn. Vì vậy, trong nguồn như vậy, bạn sẽ phải tìm kiếm các sản phẩm lành mạnh trong khu phố mới của bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *