Soi Cồu rạng bạch Kim Cao Cay cách tạo ra một không gian ngoài trời hoàn hảo cho trẻ em của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Nhà của bạn là một nơi tôn nghiêm cho con bạn. Đó là nơi chúng có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái khi rời khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới bên ngoài. Nhưng đôi khi, ngoài trời có thể là một nơi tuyệt vời để chúng chơi và khám phá. có thể là một nơi tuyệt vời để bạn và con bạn khám phá. Bạn thậm chí có thể thực hiện các hoạt động bạn thường làm trong nhà, như đi xe đạp hoặc chơi thẻ. Nhưng bạn có thể tự hỏi làm thế nào để làm cho không gian ngoài trời của bạn trở nên hấp dẫn hơn cho sở thích của con bạn. Đây là một số Mẹo để tạo ra một không gian ngoài trời hoàn hảo cho trẻ em của bạn:

từ canva5 cách để làm cho ngoài trời của bạn thuận lợi cho con bạn1. Biết sở thích của con bạn những gì con bạn muốn làm có thể giúp bạn không có không gian ngoài trời phù hợp hơn với sở thích của chúng. Bạn có thể hỏi chúng trực tiếp về những điều chúng thích nhất, vì vậy bạn Sẽ biết những hành động cần thực hiện. Bạn cũng có thể quan sát chúng khi họ chơi bên ngoài để hiểu sở thích của họ. Nếu họ thích đi xe đạp, bạn có thể tạo một khu vực được chỉ định cho họ. Hoặc, nếu họ thích kubet sòng bạc nét B> Chơi Thẻ, bạn có thể thiết lập một khóa học vượt chướng ngại vật để họ sử dụng. Một cách tuyệt vời khác để biết sở thích của con bạn là tìm kiếm các hoạt động ngoài trời phổ biến trong khu vực của bạn. Đối với các khuyến nghị. Nếu bạn biết những gì con bạn quan tâm, bạn có thể làm cho ngoài trời thú vị hơn cho chúng bằng cách tùy chỉnh không gian của chúng. Bằng cách này, chúng sẽ có nhiều khả năng chơi bên ngoài và khám phá sở thích của chúng. Bước tiếp theo là cải thiện không gian ngoài trời của bạn để làm cho nó hấp dẫn hơn cho con bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách giải mã khu vực và loại bỏ mọi mối nguy hiểm. Nó cũng rất cần thiết để đảm bảo đủ bóng râm để con bạn có thể giữ mát trong những tháng nóng hơn. Một cách tuyệt vời khác để cải thiện không gian ngoài trời của bạn là thêm các yếu tố thú vị sẽ khuyến khích con bạn chơi. Điều này có thể bao gồm một hộp cát, bộ swing hoặc cấu trúc leo núi. Bạn cũng có thể thêm một số đồ chơi hoặc thiết bị thể thao mà con bạn có thể sử dụng .Landscaping cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn đang cố gắng thay đổi không gian ngoài trời của mình. Trồng một số cây hoặc hoa để thêm màu sắc và cuộc sống vào khu vực. Bạn cũng có thể tạo ra một khu vườn nơi con bạn có thể giúp bạn trồng và chăm sóc cây Sau đó, sau đó,

Bạn có thể muốn mua một máy đào nhỏ gọn bobcat để bán để giúp tạo cảnh quan. Chúng giúp di chuyển các vật nặng dễ dàng hơn nhiều và đào rãnh. quyền sở hữu không gian. Điều này có thể khiến họ có nhiều khả năng sử dụng và chăm sóc nó. Bạn có thể tham gia vào giai đoạn lập kế hoạch bằng cách yêu cầu đầu vào của họ về những gì họ muốn thấy trong không gian. Bạn cũng có thể tham gia vào việc thực hiện các thay đổi đến không gian. Điều này có thể bao gồm vẽ một hàng rào, trồng hoa hoặc thiết lập một món đồ chơi mới. Bạn cũng có thể liên quan đến chúng trong công việc thực tế để cải thiện không gian. Đào lỗ hoặc hạt giống cây trồng. Bạn thậm chí có thể khám phá một sở thích mới mà con bạn có có thể giúp chúng tôi có thể giúp chúng có thể giúp chúng có thể giúp chúng cảm thấy tự hào về điều này. có thể khuyến khích họ lấy quan tâm đến nó và giữ cho nó trông đẹp. Bài viết liên quan6 SUREFIRE cách phát triển mối quan hệ tích cực với những kỷ niệm gia đình gia đình của bạn cuối cùng: Mẹo để xem xét sáng tạo một bức ảnh thân thiện với môi trường để tổ chức Perfect Kiddie Pool Party4. Để xem xét khi thay đổi không gian ngoài trời của bạn là thời tiết. Bạn phải đảm bảo rằng con bạn có thể sử dụng không gian trong tất cả các mùa và trong mọi thời tiết. Điều này có nghĩa là tạo ra một khu vực có cả bóng râm và mặt trời, cũng như nơi trú ẩn khỏi mưa hoặc Tuyết. Nếu bạn sống trong một khu vực độc quyền, chúng ta cần xem xét điều này nơi này với gia vị ngoài trời của bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *