Soi Kèo Bóng ĐG

18 Tháng Mười Một, 2022

Vào một ngày với sức nóng dữ dội, bạn có thể đang tìm kiếm một cách vui vẻ và thư giãn để hạ nhiệt. Đi bơi trong hồ bơi của bạn là một lựa chọn tuyệt vời để tự làm mát. Bạn thậm chí có thể bơi trong đó nếu bạn cảm thấy như một bài tập thể dục. Tuy nhiên, nó sẽ giúp ích nếu bạn không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, vì nước xanh tuyệt đẹp có thể chứa những nguy hiểm mà bạn không biết, một số nguy hiểm đến mức bạn thậm chí có thể cần gọi các dịch vụ khẩn cấp. Với bộ đồ bơi và thả bơi hồ bơi của bạn, bạn phải xem lại hồ bơi cho bất kỳ mối nguy hiểm an toàn nào. Không biết phải tìm gì? Chà, bạn đã đúng chỗ!

Trong bài viết này, tìm hiểu bảy dấu hiệu của bạn không an toàn để bơi. Hình ảnh từ canvasigns hồ bơi của bạn không an toàn w88 hong kong cho bơi lội1. Các dấu hiệu hồ bơi của bạn không an toàn cho bơi lội là nếu nước không dễ dàng bơi vào. Hồ bơi thường ở ngoài trời, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bụi bẩn và các hạt không mong muốn khác, như lá chết, có thể bay xuống nước, Làm cho hồ bơi không vệ sinh. Nếu bạn nhận thấy rằng hồ bơi thực sự đã thấy những ngày tốt hơn, thì tốt hơn hết là bạn nên đặt buổi bơi của mình cho đến khi hồ bơi được làm sạch. gây hại cho làn da của bạn và cũng gây kích ứng. Ngoài ra, không có gì lạ khi nuốt một ít nước trong khi bơi xung quanh trong hồ bơi của bạn. Nếu nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, hãy nuốt nó cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. không phải là Ben dưới sự hùng vĩ trong một thời gian, đó là bất kỳ lý do nào Để tìm ra các mối đe dọa ẩn giấu. Đảm bảo rằng hồ bơi của bạn có nắp thoát nước còn nguyên vẹn, vì lực hút mạnh có thể khiến ai đó bị mắc kẹt dưới nước. Sẽ tốt nhất nếu bạn có được thiết bị làm sạch hồ bơi tốt nhất để loại bỏ các mảnh vụn không mong muốn. Nếu không. , bạn có thể gọi cho các dịch vụ làm sạch bể bơi sẽ làm một công việc tuyệt vời cho bạn.2. Thiếu bảo trì chuyên nghiệp khi bạn đi đến một hồ bơi công cộng hoặc có một công việc ở sân sau của riêng bạn, luôn cần phải có một người biết tất cả về chăm sóc của hồ bơi. Tại sao?

Vâng, có rất nhiều thủ tục và kiểm tra chuyên sâu mà chúng tôi, công chúng nói chung, chỉ đơn giản là thiếu kiến ​​thức. Đây là nơi người quản lý nhóm bước vào và giữ cho nhóm trong tình trạng tốt. Người quản lý nhóm chịu trách nhiệm kiểm tra Mức hóa chất của hồ bơi, và nó nên được thực hiện ít nhất hai lần một ngày nếu đó là một hồ bơi công cộng với nhiều giao thông và hai lần một tuần nếu đó là hồ bơi cá nhân của riêng bạn. Bạn cũng có thể tự mình học quy trình, mua thiết bị và kiểm tra hồ bơi nước của riêng bạn. Các xét nghiệm sẽ bao gồm kiểm tra những thứ như mức clo, nếu không được theo dõi đúng cách, có thể dẫn đến nhiễm trùng norovirus. Điều này có thể gây nôn và chuột rút. Lưu ý rằng nước có mây, không làm mất đi và lặn xuống, vì điều này có thể gây ra tổn thương cho cơ thể. Nước được chỉ ra rằng có rất nhiều khoáng chất có mặt và do đó clo cũng không hoạt động hiệu quả. Tăng mức vi khuẩn và virus trong nước. Và vì vậy, nếu nước có mây, thì đó là thời gian để duy trì đúng cách! 3. coi chừng tảo &

Rusttwo các dấu hiệu có thể nhìn thấy khác, hồ bơi của bạn không an toàn khi bơi nếu tảo và rỉ sét. Tảo tạo ra các yếu tố độc hại và phát triển trong các bể bẩn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Hồ bơi của bạn có một bộ phim màu xanh lá cây, nhếch nhác và có mùi trôi nổi trên đỉnh bề mặt, đây là dấu hiệu của tảo đang phát triển. Nếu bạn tìm kiếm rỉ sét gần hồ bơi, cho dù đó là lớp lót hồ bơi hoặc bất kỳ thành phần/ thiết bị hồ bơi nào khác. Nếu các thành phần bị rỉ hoặc nứt, thì vi khuẩn có thể ẩn trong chúng. bạn nếu được chăn thả bởi chúng. Các vết cắt do các đốm rỉ sét có thể dẫn đến nhiễm trùng, chưa kể rằng máu sẽ được trộn trong nước hồ bơi bây giờ.4. Trẻ em, giám sát là bắt buộc ngay cả trong nhà của bạn Bể bơi. Nếu hồ bơi là công khai, bạn nên xem liệu có đủ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp xung quanh không. Những nhân viên cứu hộ này sẽ hành động phù hợp khi mọi người phải đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào. Nếu được yêu cầu. Bạn cũng nên đảm bảo rằng người bảo vệ đứng có thể cung cấp các dịch vụ khẩn cấp như CPR. Bewary về sự an toàn của con bạn nếu bạn có kế hoạch đi bơi, bất kể nó có thể ở đâu.

Các bài viết liên quan14 Ý tưởng về cách sử dụng tàu vũ trụ sân sau lớn để tổ chức các cách chia tay pool pool hoàn hảo để tạo ra một không gian ngoài trời hoàn hảo cho trẻ em của bạn Top 10 lợi ích sức khỏe của việc sử dụng một tubwhy homwhy nên chủ nhà đầu tư vào hàng rào hồ bơi bằng nhôm? 5. Hồ bơi được đóng gói Với những thứ khác hoạt động như một dấu hiệu hồ bơi của bạn không an toàn cho bơi lội là nếu có quá nhiều người trong đó. Cho dù đó là một bữa tiệc hồ bơi ở sân sau hay chỉ là một ngày bận rộn trong hồ bơi công cộng, kịch bản này có các yếu tố có hại. Chỉ là khởi đầu, vì nhiều vấn đề tiềm ẩn khác cũng bắt nguồn từ quá đông. Trước tiên, mọi người có xu hướng mang lại bụi bẩn, vi khuẩn và nhiều thành phần khác cùng với những điều này khi chúng vào hồ bơi. Khi điều này xảy ra, người quản lý phải nâng cao Mức độ clo vì nước sẽ trở nên nguy hiểm khi bơi rất nhanh nếu không. Sau đó, cũng có vấn đề giám sát gắn liền với điều này. Nếu có quá nhiều người, một hoặc hai nhân viên cứu hộ sẽ không phải là BLE để theo dõi tất cả chúng cùng một lúc, vì vậy tai nạn có thể xảy ra mà không có ai nhận thức được.6. Thiếu các biện pháp phòng ngừa an toàn không phải là một nơi hoàn toàn vô hại, và tai nạn có thể xảy ra, đặc biệt là nếu không có biện pháp phòng ngừa an toàn. Điều này áp dụng cho cả bể bơi tư nhân và công cộng. Đi xung quanh và khảo sát hồ bơi để xem mọi thứ có được đặt ra không và khi bạn và bạn bè hoặc gia đình của bạn an toàn trước mọi tai nạn có thể. Hãy nói về những điều bạn nên kiểm tra trước khi lặn. Trước tiên, hãy kiểm tra xem hàng rào an toàn và thiết bị tuyển nổi có được đặt ra để các tai nạn như trẻ em rơi xuống hồ bơi hoặc bị chết đuối.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *