Soi Lồ rạng Bôch Kim làm thế nào để thắp sáng ngôi nhà của bạn để có hiệu lực tối đa

18 Tháng Mười Một, 2022

Ánh sáng tốt hay xấu có thể xác định một căn phòng và làm cho nó rất dễ chịu khi ở hoặc làm cho mắt và đầu của bạn bị tổn thương. Nó phát ra những rung cảm và thay đổi bầu không khí hoàn chỉnh của căn phòng làm cho nó trở thành một phần rất quan trọng của bất kỳ thiết kế nhà nào. Có nhiều khía cạnh quan trọng để chú ý đến khi chọn ánh sáng thích hợp của một căn phòng. chẳng hạn như vị trí, loại, màu sắc, sự kết hợp với ánh sáng tự nhiên, khả năng tương thích với đồ nội thất, v.v. Căn chỉnh, một căn phòng có thể được biến thành một nơi diễn ra với phong cách và cảm giác thú vị. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không chú ý đến ánh sáng, và họ tập trung nhiều hơn vào đồ nội thất, tường và nghề mộc. Nếu bạn muốn một cái gì đó tốt hơn cho Trang chủ, đây là một số lời khuyên về cách chiếu sáng ngôi nhà của bạn để có hiệu quả tối đa.1. Nhiều lợi ích. Ánh sáng tự nhiên Đóng một vai trò rất quan trọng trong nhận thức của chúng tôi về không gian. Những nơi được ngâm trong ánh sáng tự nhiên trông rộng mở và rộng rãi hơn. Điều này tự động giúp mọi người thoải mái hơn khi dành thời gian trong phòng cụ thể vì ánh sáng dễ chịu hơn nhiều. Một quan điểm thiết kế nội thất, ánh sáng tự nhiên là vượt thời gian, nó không bao giờ lỗi thời. Và trên hết, nó có chi phí thấp hơn kết nối với nó cùng với hiệu quả năng lượng.2. Một loạt các ánh sáng tự nhiên. Một số tính chất được thiết kế để tách biệt nhiều hơn nhiều so với các tính năng khác. Trong những trường hợp này, sử dụng nhiều kiểu ánh sáng để chiếu sáng các phần khác nhau của các phòng có thể là điều tốt nhất để làm.

Trộn ba loại ánh sáng chính có thể là một ý tưởng rất tốt. Ánh sáng xung quanh là ánh sáng chung, và nó được sử dụng nhiều nhất. Loại ánh sáng thứ hai là ánh sáng nhiệm vụ là ánh sáng tập trung hơn thường được sử dụng khi thực hiện một nhiệm vụ nhất định Điều đó đòi hỏi một ánh sáng tốt hơn. Một ví dụ về điều này là đèn đọc. Loại ánh sáng thứ ba là ánh sáng nhấn mạnh hơn là ánh sáng cô đặc hơn được sử dụng để đặt một điểm nhấn vào một số vật thể trong một căn phòng như một bức tranh nghệ thuật chẳng hạn.3 . Hãy suy nghĩ về ánh sáng chức năng không thể được sử dụng để làm cho một căn phòng trông đẹp; nó ở đó để phục vụ một mục đích. Vì vậy, suy nghĩ về chức năng của ánh sáng là một điều quan trọng lớn. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là đèn chùm. Chúng luôn được sử dụng Ở những nơi rộng lớn như lối vào hoặc phòng rộng lớn và thường được đặt ở trung tâm. Đây là trường hợp vì chúng là những nguồn ánh sáng lớn và cung cấp sự chiếu sáng mạnh mẽ trong không gian lớn. sẽ trông mù quáng và bị ép buộc. Nếu bạn có bàn và các khu vực khác được kết nối với làm việc/đọc/may hoặc một cái gì đó khác, hãy nghĩ rằng ánh sáng nhiệm vụ hoàn toàn. Chức năng là hoặc thậm chí quan trọng hơn cả xuất hiện.4. Một phòng cụ thể kết hợp với ánh sáng có thể tạo ra nhiều sự khác biệt trong nhận thức. Một số bề mặt sẽ được tăng cường bằng ánh sáng và sử dụng các màu tối hơn có thể làm cho căn phòng trông nhỏ hơn hoặc quá chật chội. Màu sắc của ánh sáng có thể tạo ra ảo ảnh có thể Đi cả hai cách. Ví dụ về điều này đang mack trong phòng lớn hơn bằng cách chiếu sáng các bức tường hoặc làm mềm màu tường của u “

Hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ về việc một ánh sáng rực rỡ sẽ làm sáng màu tối hơn trong phòng. Nhưng nó cũng có thể làm cho các màu sáng hơn có vẻ quá sáng hoặc lạnh làm cho bầu không khí hoàn toàn sai trong phòng.5. Hãy chú ý đến các xu hướng hiện tại được thông báo Và đào sâu vào những gì người khác đang làm vào lúc này khi bạn thêm ánh sáng trong nhà không thể bị tổn thương. Các quán bar vì những người muốn tạo ra bầu không khí tốt nhất cho khách hàng của họ và thường dành cho cảm giác ấm áp, thoải mái. Như họ có thể muốn. Nhận ý tưởng của bạn về những gì bạn thích và những gì phù hợp với không gian nhà của bạn từ những nơi công cộng có thể rất dễ dàng.6. Biết nơi để ra khỏi đèn chiếu sáng là một thành phần rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi H từ góc độ sức khỏe và thẩm mỹ. Nhưng thật tốt khi biết rằng ánh sáng phải bị bỏ rơi ở một số nơi trong nhà của bạn. Những điểm tốt khi sử dụng ánh sáng ở những nơi chúng ta ngủ. Nhu cầu tâm lý đối với bóng tối mà tất cả chúng ta đều có cũng quan trọng như chúng ta có từ độ sáng và ánh sáng. Ngủ đầy đủ, không có ánh sáng nào hay ánh sáng cấp độ rất thấp. Bằng cách này, trong khi ngủ chặt cơ thể chúng ta giải phóng hormone chữa bệnh tự nhiên kiểm soát đồng hồ cơ thể chúng ta, giảm căng thẳng và nguy cơ trầm cảm và các bệnh tâm thần khác.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *