Sòng bạc ku.ku mang ánh sáng vào nhà của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết của thiết kế nhà. Ánh sáng mang lại sự tích cực cho không gian nhưng nó cũng có thể được sử dụng và thao tác để tạo ra những tâm trạng khác nhau. Ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn cũng quan trọng như đèn tính năng nhỏ được sử dụng để làm nổi bật các tính năng cụ thể. Bạn càng có nhiều thủ thuật thông minh, bạn sẽ càng thấy nhiều ánh sáng quan trọng như thế nào. Tín dụng hình ảnh: Xuất hiện các phong cách và tùy chọn ánh sáng khác nhau trong nhà của bạn là cách tốt nhất để tạo ra những tâm trạng khác nhau. Hãy suy nghĩ về nó: một buổi tối lãng mạn bắt đầu Phong cách ánh sáng rất khác nhau đến một ngày làm DIY!

Đây là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ cẩn thận về cách mỗi phòng có thể được thay đổi theo cách bạn – hoặc cách bạn muốn cảm nhận. Mặc dù có tất cả các loại quy tắc để thắp sáng ngôi nhà của bạn và cảm thấy tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thiếu ý tưởng và muốn có một chút cảm hứng, đây là 3 cách bạn có thể mang lại ánh sáng vào nhà. Linh hồn, ngôi nhà của bạn là con mắt của ngôi nhà của bạn. Chúng là cách duy nhất để mang vào Naturallight, tuy nhiên, rất nhiều ngôi nhà đi kèm với những cửa sổ nhỏ nhất mà các nhà xây dựng có thể thiết kế lại. Trong khi thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà của bạn để có thêm ánh sáng BigDunding, nếu bạn thực sự muốn thêm ánh sáng tự nhiên đó, nó đáng giá mà bạn chi tiêu. Nhưng thay đổi cửa sổ của bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Thay thế khung cũ là một nơi tốt để Tìm khung có khung nhỏ hơn là một cách tốt để giới thiệu nhiều ánh sáng hơn vào bất kỳ phòng nào và đổi mới bởi Andersen Windows cho thấy có những loại tiềm năng nào. Ngay cả một cái gì đó đơn giản như các khung nhỏ hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với cách ánh sáng đi vào phòng của bạn. Nếu có một phòng Trường hợp có được ánh sáng tự nhiên đúng, đó là phòng tắm. Trong căn phòng này, bạn sẽ muốn có nhiều ánh sáng cho sự tẩy rửa của bạn nhưng bạn cũng sẽ muốn sự riêng tư. Kính mờ là một lựa chọn tuyệt vời vì điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư mà không giới hạn ánh sáng của bạn. Tuy nhiên, Phòng tắm luôn là một trò chơi tốt.

Có tất cả các loại thiết kế bạn có thể đi và, nếu bạn có được màu sắc đúng, một bức tường trắng đơn giản có thể trở thành một cầu vồng đẹp trong suốt cả ngày. làm và ở đâu. Ví dụ, khi bạn thiết lập một phòng khách, bạn có thể sẽ nghĩ về nơi TV sẽ là tốt nhất và sau đó thiết lập đồ đạc của bạn xung quanh nó. Bạn cũng có khả năng nghĩ về cách bạn có thể sử dụng rèm hoặc rèm cửa để chặn Ánh sáng trong khi bạn đang xem! Tuy nhiên, cách bạn sử dụng mỗi phòng cũng bị ảnh hưởng bởi các lựa chọn sáng suốt và các tùy chọn bạn đưa ra. ; ánh sáng andaccent chiếu sáng các tính năng trong phòng và có thể các loại ánh sáng mới lạ bao gồm mỗi loại ánh sáng đóng vai trò cụ thể trong mỗi phòng để có được sự cân bằng ngay trong mỗi cái Quan trọng – bạn không muốn ánh sáng phòng tắm trong phòng ngủ của bạn! Mặc dù bạn có thể không sử dụng từng loại ánh sáng trong mỗi phòng, một số phòng, chẳng hạn như nhà bếp, chắc chắn yêu cầu cả 3 loại cho các hiệu ứng nhất. Rất nhiều ánh sáng xung quanh để bạn có thể thấy những gì bạn đang làm, chiếu sáng nhiệm vụ (như đèn Undercabinet) để chiếu sáng bề mặt công việc bạn đang sử dụng và làm nổi bật để thêm sự quan tâm khi bạn có các bên. Lập kế hoạch ánh sáng của bạn là một bước quan trọng trong Interiordesign. Mặc dù bạn chắc chắn muốn sự đa dạng, nhưng bạn không muốn kết thúc Felilutter bởi các lựa chọn ánh sáng của bạn.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về vị trí ánh sáng của việc truyền lại và xem xét các ý tưởng đơn giản như công tắc mờ hơn để mang lại nhiều thứ cho một phù hợp. Hãy vui vẻ với Lightsery Home nên là sự phản ánh của cư dân của nó. sống ở đó và tính cách của họ là như thế nào. Mặc dù mọi người đều có những gì tạo nên ngôi nhà hoàn hảo, một chút niềm vui không bao giờ diễn ra không ổn và ánh sáng là một trong những cách tốt nhất để thể hiện khía cạnh này của nhân vật của bạn. Nếu có một căn phòng thực sự xứng đáng Một số ánh sáng thú vị, đó là phòng ngủ của một đứa trẻ. Có tất cả các loại đèn phù hợp và đến với nhiều hình dạng, kích cỡ và độ sáng từ hươu cao cổ ngọt ngào đến các mặt trăng. Chúng là khu vực của bóng tối nhưng cũng là một phần của trang trí vào ban ngày. Người lớn cũng nên xem xét vui vẻ với ánh sáng. Và trong khi bạn có thể không thích -uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu P T-Rex Trong phòng khách của bạn, một vài ánh sáng mới lạ xung quanh ngôi nhà không bao giờ gây hại. Thời trang cho đèn neon đang diễn ra mạnh mẽ vào năm 2019 với nhiều màu sắc và phong cách trên thị trường. Pink Flamingo là một bộ dụng cụ cổ điển bổ sung bộ dụng cụ cổ điển Đối với bất kỳ ngôi nhà nào nhưng cũng có một cái nhìn về phương châm và các thiết kế khác xung quanh. Bạn càng chơi với ánh sáng trong nhà, bạn sẽ càng có thể thấy sự khác biệt mà nó tạo ra. Phương pháp và cho mình một cơ hội để trở nên kịch tính hơn một chút theo cách bạn tạo ra các tính năng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *