Sòng bạc Truc Tuyến Việt Nam 10 điều cần lưu ý khi mua tài sản

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi nói đến việc đưa ra bất kỳ loại quyết định nào về một tài sản, bạn phải thông minh. Cho dù bạn là người đã mua tài sản trong nhiều năm hoặc để kinh doanh, hoặc bạn đang tìm cách đầu tư vào vị trí đầu tiên của mình, nó sẽ làm việc có lợi cho bạn nếu bạn có thể làm điều này theo một cách được tính toán. Và chúng tôi không nói về việc trở thành một con cá mập hoặc cố gắng đánh lừa bất cứ ai. Nhưng chỉ để bạn sẽ kết thúc với thỏa thuận tốt nhất có thể. Tài sản là rộng rãi. Và khi nói đến việc xây dựng và bán hàng, mọi người đều muốn thử và nhận được nhiều hộp nhất cho đồng tiền của họ.

Bạn biết chắc chắn rằng người bạn đang mua, muốn có nhiều tiền nhất cho tài sản của họ và bạn muốn nó với giá tốt nhất. Nhưng đó không phải là tất cả. Tiền sang một bên, có rất nhiều yếu tố phát huy tác dụng khi chúng tôi ‘ Nói lại tài sản. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn để điều đó làm bạn bối rối hoặc khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Vâng, bạn sẽ luôn thấy rằng có ai đó có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi bất động sản hơn bạn , nhưng bạn có thể sớm bắt kịp. Bằng cách thực hiện nghiên cứu và chơi theo các quy tắc, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định thông minh để xem liệu bạn có ở vị trí tốt nhất có thể với tài sản của mình không. Bạn sẽ muốn ghi nhớ.10 Những điều cần lưu ý khi mua tài sản1. Mục đích của tất cả, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn ghi nhớ mục đích. Dễ quên. Khi bạn đang tìm cách xây dựng một ngôi nhà kỳ nghỉ, bạn phải nhớ rằng đây không phải là bạn Nhà thực tế của bạn – Vì vậy, các yêu cầu của bạn sẽ khác. Và khi bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó như một khoản đầu tư, bạn sẽ phải suy nghĩ khách quan, và không phải về những gì bạn muốn tài sản trông như thế nào. 2. Nó thường hữu ích để có được ý tưởng về thị trường cho thuê cũng sẽ như thế nào. Bởi vì nếu bạn đang mua một nơi nghỉ mát hoặc một nơi nào đó như một khoản đầu tư, việc thuê nó có thể là một ý tưởng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào giá cả Khu vực như HTTPS:

//www.rumah.com/panduan-dan- giới thiệu/Menyewakan- Rumah/100-rumah-Disewakan-Tepopuler-di-indesa là khoản đầu tư tốt nhất.3. Giá trị bán lại cùng một lúc, nó cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời suy nghĩ về giá trị bán lại. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn sẽ không mất tiền, ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một khoản thuê kỳ nghỉ. Bạn sẽ muốn tìm hiểu giá trần cho một tài sản như thế nào rằng trong khu vực, vì vậy bạn có một ý tưởng sơ bộ về lợi nhuận của bạn có thể là gì. 4. Khả năng thêm lợi nhuận một bước từ đó, sau đó bạn sẽ muốn tìm ra nơi bạn có thể thêm vào giá trị . Bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn có thể mua một khoản chi phí với công chúng để thêm Valan K.5. LocalNenext, bạn sẽ làm cho tuyệt vời mà bạn coi là địa phương.

//www.foxbusiness.com/features/why-location-deots-in-leal-estate để hiểu lý do tại sao. Cho dù sử dụng cá nhân của bạn hoặc đầu tư, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình ở đúng vị trí trước khi mua. 6. Landfrom ở đây, sau đó bạn sẽ muốn nghĩ về không gian bạn nhận được với tài sản. Lý do đầu tiên cho điều này là do giá trị bạn muốn thêm. Nếu không có chỗ cho một phần mở rộng, Bạn sẽ phải xem xét khác để tăng thêm giá trị. Tại thời điểm nói, bạn cũng sẽ muốn nghĩ về đất để sử dụng.

Dù bằng cách nào, hãy chắc chắn rằng bạn biết không gian bên ngoài cũng như bãi đậu xe, được bao gồm trong tài sản.7. Mẹo tiện dụng của hàng xóm là để tìm ra khu phố. là bạn tìm thấy một nơi nào đó hoàn hảo nhưng khi nói đến việc sống ở đó, bạn nhận ra rằng những người hàng xóm là một cơn ác mộng. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra địa điểm vào các thời điểm khác nhau trong ngày, và theo cách không chính thức đi lang thang quanh khu phố, không chỉ với một người môi giới. rằng có đủ chỗ cho mọi thứ bạn có. Đặc biệt nếu nơi này nhỏ hơn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể tạo không gian để lưu trữ, chẳng hạn như với tầng hầm hoặc gác mái.9. Bố cục bạn đang nhìn xung quanh, thực sự Lấy bố cục vào, nhưng đừng bỏ qua nó. bởi vì điều đó thường có thể được thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm ra những bức tường nào sẽ cần phải được di chuyển hoặc gỡ xuống (nếu chúng có thể) và nói chuyện với một nhà thầu để tìm hiểu chi phí sơ bộ. Điều này có thể xác định liệu có thể xác định được Bạn quyết định đi đến địa điểm.10. Cuối cùng, thị trường hiện tại, cũng có thị trường hiện tại. .RealestateXpress.com/hub-hub/Grow-your-real-estate-cared/get-know-local-real-market/Để biết liệu có được một thời gian tốt không. Trong tương lai. Cũng xem: mua tài sản?

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *