sòng bạc vn làm thế nào để biến gác mái của bạn thành một không gian sống thêm

18 Tháng Mười Một, 2022

Chủ nhà có những hối tiếc khác nhau sau khi mua một ngôi nhà. Theo nghiên cứu, có tới 30% số người được hỏi hối hận khi mua một ngôi nhà tương đối nhỏ. Millennials, ví dụ, có nhiều khả năng hối tiếc hơn thế hệ cũ. hơn hiện tại họ có. Một số có thể cần thêm một phòng ngủ, trong khi những người khác cần tạo ra một không gian riêng biệt lý tưởng để làm việc, học tập, tập thể Không gian sống thêm. Một gác mái thường là không gian không được sử dụng nhất trong nhà. Nó thường là một khu vực bụi bặm và tối, nơi chúng ta lưu trữ những thứ khác mà chúng ta không còn sử dụng nhưng dường như không thể chia tay. Nhưng với một chút sáng tạo, bạn Có thể biến khu vực này thành một không gian chức năng và đẹp. Anh ấy là một số mẹo về cách bạn có thể PHần mềm kubet biến đổi bạn không gian sống thêm:

Hình ảnh từ các mẹo Canva5 để biến gác mái của bạn thành một cách điện không gian không gian để có hiệu quả năng lượng và cách âm của những điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm của bạn là cài đặt cách điện. Điều này sẽ làm cho gác mái của bạn tiết kiệm năng lượng hơn và giúp cách âm không gian. Bạn có thể chống lại không gian. Cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để xem cách nhiệt nào là tốt nhất cho gác mái của bạn. Ba vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất cho gác mái bao gồm sợi thủy tinh, cellulose và len khoáng. và cũng khá hợp lý. Len khoáng đắt hơn nhưng cung cấp các đặc tính cách âm tốt hơn. Sau khi chọn vật liệu cách nhiệt của bạn, hãy đảm bảo bạn đầu tư vào việc cài đặt thích hợp. Điều này đảm bảo rằng gác mái của bạn được cách nhiệt đầy đủ và sẽ thoải mái khi sử dụng quanh năm. Các bức tường và trần nhà lắp đặt cách nhiệt, đã đến lúc che các bức tường và trần của em bé. Bạn có thể hoàn thành T HEM với vách thạch cao hoặc tấm. Vách thạch cao là cách để đi nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống hơn. Nếu bạn có vẻ ngoài mộc mạc hoặc công nghiệp hơn, thì bảng điều khiển có thể là một lựa chọn tốt hơn. có sẵn, vì vậy hãy chọn một theo yêu cầu của bạn. Ví dụ, tấm ván ép có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ tiền. Nếu bạn muốn một cái gì đó bền hơn và dễ làm sạch hơn, thì PVC có thể là một lựa chọn tốt hơn Khi chọn một nhà cung cấp, hãy tìm một nhà cung cấp có thể cung cấp khác nhau, cung cấp câu hỏi và cung cấp đúng hạn.

Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy tùy chọn hoàn hảo cho dự án chuyển đổi gác mái của mình. Các bài viết liên quan6 cách phân chia không gian sống của bạn để phân phối môi trường gia đình để giải mã ngôi nhà của bạn trước khi di chuyển lớn để tăng cường ngôi nhà của bạn để tăng giá trị cửa sổ hoặc giếng trời cho Lightone của Natural Lightone of Những thách thức của cuộc sống gác mái là thiếu ánh sáng tự nhiên. Cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào không gian có thể giúp nó cảm thấy cởi mở và thoáng hơn. Thêm một cửa sổ hoặc giếng trời có thể nhanh chóng làm sáng không gian. Khi chọn một cửa sổ, hãy chọn một cửa sổ tiết kiệm năng lượng và cho phép nhiều ánh sáng. Chẳng hạn, bạn có thể muốn chọn một cửa sổ kính hai lớp hoặc ba lớp. Bạn cũng nên xem xét định hướng của cửa sổ để đảm bảo nó sẽ cho đúng lượng ánh sáng. Nếu bạn ‘ Không chắc chắn về việc thêm một cửa sổ, một giếng trời có thể là một lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể chọn một giếng trời thông gió để bạn có thể mở và đóng nó khi cần thiết. Có một căn gác floormany có sàn nhà chưa hoàn thành, làm cho không gian cảm thấy lạnh và không hấp dẫn. Cân nhắc thay thế sàn nhà của bạn để làm cho không gian thoải mái hơn. Các tùy chọn sàn khác nhau có sẵn, vì vậy hãy chọn một loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một tấm thảm có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn cho cảm giác ấm áp và ấm cúng. Một cái gì đó bền hơn và dễ làm sạch hơn, sau đó gạch có thể là một lựa chọn tốt hơn. Khi chọn nhà cung cấp sàn, hãy tìm một nhà cung cấp một loạt các tùy chọn. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy sàn hoàn hảo cho không gian gác mái của bạn. Có thể cung cấp các vật liệu chất lượng và các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Phục vụ Space sau tất cả các lần cải tạo chính, đã đến lúc bắt đầu trang bị không gian. Chọn các mảnh sẽ giúp bạn sử dụng không gian tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *