Tai 188bet 5 Lời khuyên trang trí Giáng sinh vào phút cuối

18 Tháng Mười Một, 2022

Đó là thời gian trong năm một lần nữa, nơi mọi ngôi nhà trong khu phố đều lấp lánh với những ánh sáng đầy màu sắc và tự hào với những kiểu dáng ra ngoài thế giới này. Nhưng đối với một số người đã bị ngập trong việc mua sắm Giáng sinh của họ và Những ngôi nhà cho dịp lễ hội này, chúng tôi sẽ không cho phép bạn bỏ qua đồ trang trí Giáng sinh trong năm nay! Nếu bạn không có thời gian để mua mọi thứ từ đầu – tại sao không làm mọi thứ từ đầu từ những mảnh flotsam và jetsam ở nhà. Khá đơn giản nếu bạn tháo vát, sáng tạo và có tất cả các loại nước ép sáng tạo tràn ra từ tinh thần hấp dẫn của bạn. Mẹo trang trí Giáng sinh1. Vòng hoa ra khỏi bất cứ thứ gì hình ảnh có nguồn gốc từ bất kỳ phần nào trong nội thất và bên ngoài của nhà bạn không bao giờ thất bại. Ng Circle of Life Wiles tượng trưng cho sự phát triển và cuộc sống vĩnh cửu. Nhưng chúng tôi muốn cho bạn vào một bí mật nhỏ, bạn có thể làm cho vòng hoa ra khỏi căn cứ,

Thu thập một số mảnh bút chì màu và dán chúng lại với nhau (theo chiều dọc hoặc chiều ngang) và tạo thành một vòng tròn, trang trí với cát băng vàng mà bạn đã đặt tất cả. Bạn đã bao giờ nghĩ về quần áo là vòng hoa Giáng sinh của mình chưa?

Thu thập một số quần áo với các màu sắc khác nhau, tạo thành một vòng tròn và don với nơ và ruy băng. Một chiếc khăn cũ dày cũng sẽ thực hiện thủ thuật. Xoay chiếc khăn và tạo thành một vòng tròn và buộc một số ruy băng đầy màu sắc và ở đó bạn có nó. Cây Giáng sinh không cần phải có màu xanh nếu bạn muốn có một cây thông Noel trong kỳ nghỉ vui vẻ này nhưng ngắn gọn trong việc tìm kiếm một và lấy đồ trang trí phù hợp, sau đó lấy một cái thang và trang trí với đèn dây và đồ trang trí đầy màu sắc khác. Một ý tưởng khác là lấy một nhánh dài bên ngoài và tìm thấy một vài nhánh nhỏ hơn, một nhánh ngắn hơn so với cái kia. Tiếp theo là đặt nhánh dài theo chiều dọc, sau đó dán các nhánh nhỏ nhất theo chiều ngang ở phía dưới và tìm đường đến Đỉnh của nhánh dài với nhánh nhỏ nhất trên đỉnh. Được trang trí bằng những bông hoa đầy màu sắc và đèn Giáng sinh để thêm một số sự sống cho nó. Lễ hội của năm, sau đó bạn tốt để đi. Thay vì chỉ treo những ánh sáng này dọc theo các góc của các bức tường của nhà bạn, điều thực sự trở nên quá trần tục mỗi năm, hãy cố gắng cung cấp cho đèn một chút bằng cách sử dụng lọ mason hoặc chai rượu vang. Đèn bên trong bình Mason và buộc các dải ruy băng đầy màu sắc xung quanh vành. Đối với các chai rượu, hãy thử dán một số màu long lanh của bất kỳ màu nào lên bên ngoài của chai và đặt đèn dây bên trong. Năm ngoái, một cái nhìn độc đáo khác bằng cách tặng nó với những thứ bạn có thể tìm thấy ở nhà. Điều này dễ dàng như bánh. Chọn một số hoa đầy màu sắc trong vườn của bạn và đặt chúng xung quanh cây của bạn cùng với đèn dây đầy màu sắc.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *