Tai Kubet Làm thế nào để tính khí và bóng râm ảnh hưởng đến hiệu quả của bảng điều khiển năng lượng mặt trời?

18 Tháng Mười Một, 2022

Năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Công nghệ này có nhiều sự ngẫu hứng trong những năm qua;

Hiện tại, các tấm pin mặt trời tạo ra nhiều năng lượng hơn bao giờ hết. Một trong những rào cản của năng lượng mặt trời là hiệu quả, tỷ lệ sản lượng năng lượng so với đầu vào năng lượng từ mặt trời. Đối với một chủ nhà trung bình. Tuy nhiên, công nghệ mới đã làm cho hệ thống có giá cả phải chăng và hiệu quả. Do đó, nhiều mái nhà trên khắp khu vực thành thị và nông thôn Don Panels. Hiệu quả của một tấm pin mặt trời phụ thuộc vào loại bảng điều khiển năng lượng mặt trời, công nghệ được sử dụng trong Hệ thống và các yếu tố môi trường khác. Đối với các yếu tố sau, nhiệt độ và năng lượng mặt trời có tác động đáng kể nhất đến hiệu quả. Để tạo ra năng lượng điện. Với lời giải thích đơn giản này, thật dễ dàng để bảo vệ, R, còn nhiều hơn nữa. Ngoài ánh sáng, mặt trời còn đưa ra rất nhiều nhiệt. Thật không may, nhiệt kích thích các photon mà không có bất kỳ năng suất điện nào dẫn đến hiệu quả năng lượng thấp. Điều này có thể được mô tả với hệ số nhiệt độ (thước đo hiệu quả Mất với tất cả mọi thứ). Khi nào tính khí quan trọng?

Hệ số nhiệt độ có hiệu lực một khi nhiệt độ lệch khỏi mức tối ưu 25 độ C, nhiệt độ tối ưu thay đổi giữa các nhà sản xuất, nhưng hầu hết các bảng ở Úc đều được kiểm tra ở mức 25. Nếu bạn muốn biết hệ số nhiệt độ trên bảng điều khiển của bạn, chỉ cần nhìn vào hướng dẫn sử dụng. Đối với hầu hết các bảng, giá trị dao động từ -0,20 đến -0,50. Do đó, nếu bảng điều khiển của bạn có hệ số nhiệt độ là -0,2, nó sẽ mất hiệu quả 0,2% với mỗi mức độ nhiệt độ trên 25 ° C. 30 độ Celsius, tổng tổn thất về hiệu quả sẽ là 1,0% (0,2 nhân với 5, là 30-25) làm thế nào để các tấm pin mặt trời nóng?

Tuy nhiên, chúng có thể quá nóng. Nó phụ thuộc vào loại tấm pin mặt trời, thiết kế, nhiệt độ bên ngoài và định vị. Thiết kế màu sắc giữ lại nhiệt và có thể dễ dàng vượt qua nhiệt độ tối ưu. , khí hậu ấm gây bất lợi cho các tấm như vậy. Làm thế nào để giảm tác dụng của nhiệt đối với các tấm pin mặt trời mặc dù không có nhiều điều có thể được thực hiện để loại bỏ ảnh hưởng của nhiệt trên các tấm pin mặt trời, bạn có thể lấy một vài Sòng bạc Các bước để giảm thiểu gradient nhiệt độ.ROOFing colorone của các quy tắc trong nhiệt động là màu tối giữ lại nhiệt trong khi màu sáng phản ánh nó. Do đó, vật liệu màu sáng trên mái nhà của bạn chắc chắn sẽ phản chiếu nhiệt khỏi mặt trời của bạn Các bảng. Hiệu ứng này rõ ràng ở các khu vực ấm áp như vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, bạn lắp đặt các tấm pin mặt trời của bạn có rất nhiều liên quan đến việc làm mát các tấm. Ví dụ, để lại khoảng trống giữa các tấm và bề mặt mái cho phép lưu thông không khí và tăng cường làm mát. Hầu hết các nhà sản xuất đều để lại khoảng sáu inch cho lưu thông không khí tối ưu. Hệ thống làm việc nhiệt là không thể tránh khỏi, các nhà sản xuất đã phát triển các hệ thống làm mát như các chất điều chỉnh cho hệ mặt trời. Hệ thống làm mát nước là lựa chọn chủ yếu nhất. Bao gồm trong thiết kế của các tấm. Thật không may, các hệ thống làm mát nước chủ yếu được sử dụng trong các trang trại năng lượng mặt trời. Hệ thống sử dụng một loạt các đường ống được trang bị ở đầu bảng để phun nước trên bề mặt. ‘Hệ thống hút độ ẩm từ không khí để hạ nhiệt các tấm, tương tự như cách chúng ta nguội đi từ đổ mồ hôi. Các công nghệ này đang nghiên cứu và làm mờ.

Mái thép có liên quan cho các tòa nhà thương mại, hãy cải tạo các bước để làm cho ngôi nhà của bạn bền vững trong Budgethow để chọn một tấm lợp phù hợp cho ngôi nhà của bạn? , họ có thể cung cấp các điều kiện tốt nhất. Sự cảnh báo là phải có đủ ánh sáng mặt trời. Mặc dù sự thay đổi nhiệt độ ảnh hưởng đến hiệu quả của tấm pin mặt trời, nhiệt độ mát mẻ không. Để đặt chúng dưới một bóng râm. Thật không may, điều này còn tệ hơn. Các tấm pin mặt trời cần ánh sáng mặt trời và bất cứ điều gì làm giảm cường độ ánh sáng trên các tấm làm giảm năng lượng tổng thể. Tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời. Tránh các khu vực có cây cao và các tòa nhà cao tầng. Nếu bạn may mắn được sống trong một khu vực có năng lượng mặt trời dài, bạn sẽ thích Sản lượng đầu ra từ hệ mặt trời của bạn. Tại sao chọn năng lượng mặt trời? Mặc dù tất cả các thất bại với nhiệt và ánh sáng mặt trời, năng lượng mặt trời vẫn là một trong những nguồn năng lượng phát triển nhanh nhất. Nó không tốn kém vì mặt trời có sẵn cho mọi người trên trái đất. Chúng tôi chỉ sử dụng ít hơn 10% năng lượng mặt trời. Sau đó, các công nghệ mới được sử dụng trong các thiết kế đã làm cho hệ thống hiệu quả và có sẵn cho mọi người. Bạn không còn cần một trang trại năng lượng mặt trời lớn để cung cấp năng lượng cho một nơi cư trú nhỏ. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng nhận được Bằng một hệ thống nhỏ, đơn giản. TOADOVE, Solar cho phép chủ nhà thiết lập tại địa phương ngoài lưới. Cuộc họp này trên chế độ xem mong muốn của bạn hoặc sự riêng tư mà bạn

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *