Tại Sao Chki Kubet Luôn Thua Làm thế nào bạn có thể làm cho nhà bếp công nghiệp của bạn an toàn hơn để sử dụng

18 Tháng Mười Một, 2022

Tai nạn nhà bếp là một sự xuất hiện phổ biến trong các hộ gia đình, đặc biệt là trong mùa lễ. Những con dao buồn tẻ, sàn trơn trượt và hỏa hoạn là những nghi phạm thông thường. Để ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc và cung cấp những hạn chế về các hoạt động có thể có trong nhà bếp công nghiệp. Khi các chủ doanh nghiệp tuân thủ các hướng dẫn này, họ ưu tiên sự an toàn của khách hàng và nhân viên của họ. Để hỗ trợ tuân thủ các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cho tất cả các quy trình liên quan đến sản xuất thực phẩm và bảo vệ nhân viên khỏi bị tổn hại. Dưới đây là một số chi tiết chính nên có trong một nhà bếp công nghiệp:

3 Lắp đặt an toàn cho bếp công nghiệp của bạn1. Vụ chứa tràn là phổ biến, đặc biệt là khi dầu hoặc các loại chất lỏng khác có liên quan đến loại thực phẩm được sản xuất. Những nguyên liệu thô này phải được lưu trữ ở đâu đó và sau đó được chuyển vào nhà bếp. cách để ngăn chặn sự cố gắng di chuyển đến các bộ phận khác của nhà bếp, cho phép dễ dàng hơn và cài Đặt ku sòng bạc được nhắm mục tiêu làm sạch. đến một điểm, ngăn chặn một sự cố tràn nhỏ trở thành một giải pháp ngăn chặn mớ hỗn độn lớn hơn là cần thiết khi chất lỏng được lưu trữ. Hãy để rõ hơn nếu sự cố tràn không chứa một cách tưởng tượng và phù hợp. Có các hệ thống tại chỗ sẽ giảm thiểu tai nạn Evervision là về. Ngăn chặn thuốc là rất quan trọng là ngăn chặn sự tương tác của một số nguyên liệu thô với các nguyên liệu thô khác trước thời gian dự định. Bằng cách này, có thể tránh được sự lãng phí đầu vào, tiết kiệm cho việc sản xuất cần thiết của doanh nghiệp. điều đó nhắc nhở công nhân về nơi đặt một số nguyên liệu thô nhất định.2. Hệ thống báo cháy chữa cháy mỡ là mối đe dọa thường xuyên trong nhà bếp công nghiệp, họ phải vượt qua các cuộc kiểm tra để giải quyết các mối nguy hiểm hỏa hoạn. Thảo luận trước đó. Cài đặt hệ thống báo cháy trong nhà bếp của bạn cho công nhân thời gian để phản ứng như thông tin.

Một thành phần chủ động trong hệ thống của bạn có thể là vị trí của các ống nước và bình chữa cháy gần đó. Nó cũng sẽ hữu ích để huấn luyện tất cả nhân viên thông qua các cuộc tập trận lửa, đảm bảo rằng họ có nhận thức về trọng lực của tình huống và các bước họ cần thực hiện Để dập lửa. Chủ doanh nghiệp có thể tranh thủ sự giúp đỡ của đội cứu hỏa địa phương của họ liên quan đến các giao thức họ cần tuân theo. Một Marshall lửa cũng có thể được chỉ định để tuân thủ các thủ tục tiêu chuẩn này. Nấu ăn trong việc hạn chế sự tiếp xúc của các hợp chất dễ bay hơi với lửa, chẳng hạn như rượu. Một giải pháp khác sẽ là cảnh giác với khả năng của máy móc có sẵn để tránh chúng quá nóng trong quá trình sản xuất. Hút thuốc cũng có thể bị cấm tại nơi làm việc để ngăn chặn báo động sai. Bài viết liên quan30+ Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ tuyệt đẹp Rials để sử dụng cho nhà bếp Benchtop3. Các dấu hiệu cảnh báo cho thiết bị rủi ro giống như nguy cơ cắt rau bằng một con dao xỉn Nhiệm vụ của họ. Đào tạo thích hợp phải được cung cấp trước khi chúng được phép vào khu vực đặt thiết bị. Điều này sẽ ngăn chặn thiệt hại không cần thiết cho máy móc cũng như thương tích cho nhân viên thiếu kinh nghiệm. Những mong muốn gần họ.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *