tỉ lăn tố sệ Bóng đ 29

18 Tháng Mười Một, 2022

Mùa xuân chỉ quanh góc, vì vậy đã đến lúc bỏ đi những mảnh trang trí mùa đông và bắt đầu đưa lên một số kiểu dáng mùa xuân. Xem bên dưới để biết một số vòng hoa mùa xuân tuyệt đẹp mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Và vì vậy, đối với vòng hoa mùa xuân của bạn, hãy sử dụng hoa để kết hợp và làm cho vòng hoa đẹp.1. Vỏ hoa lan màu vàng và tím là một trong những bông hoa cổ điển vào mùa khi nó. Hoa hoa lan và cả hai bông hoa làm cho vòng hoa đẹp hơn.2. Hoa hồng màu vàng và bướmbuybuyrose là một bông hoa trong mùa quanh năm. Làm cho vòng hoa mùa xuân của bạn sử dụng một số hoa hồng màu vàng với một số đề can bướm đẹp. , Vì vậy, nhiều bướm hơn. Bạn cũng có thể thêm một số dải ruy băng đẹp và đầy màu sắc vào vòng hoa của bạn như ở trên.3. 3. Đối với mùa xuân. Những vòng hoa hoa tulip màu hoa cà đẹp đến mức nào.4. Vòng hoa tuyệt đẹp của vòng hoa được làm bằng cành cây và hoa tulip đỏ. Và hoa tulip đỏ làm cho vòng hoa hữu ích cho các dịp khác nhau. Nó có thể được sử dụng cho Giáng sinh, Valentine và mùa xuân. Hoa tulip màu xanh và tím. 7. Lá và hoa màu hoa cà hoa vòng hoa đẹp được làm bằng cành cây, lá và hoa màu hoa cà.8. Vòng hoa oải hương cũng có thể làm vòng hoa của bạn bằng hoa oải hương.

Lavender thường có màu tím và chúng rất thơm. Treo chúng trong nhà của bạn để làm cho ngôi nhà của bạn có mùi tuyệt vời.9. , sau đó bạn có thể thêm một số pompom vào hoa khi làm cho vòng hoa mùa xuân của bạn. Pompoms rất thú vị. đó là rất độc đáo.12. Lá và chiếc nơ màu tím tím được buộc vào một bên của vòng hoa này làm cho nó trông thú vị và đẹp hơn rất nhiều. có nhiều cây nho hơn hoa nhưng nó vẫn rất đẹp.15. Trứng Phục sinh Vòng hoa Phục sinh cũng gần như ở đây, bạn có thể làm vòng hoa của mình bằng cách sử dụng một số cây bụi nhân tạo và một số trứng Phục sinh. Những quả trứng Phục sinh này thậm chí còn dễ thương hơn.16. Tulipsbuyyellow màu vàng và trắng chắc chắn là màu cho mùa xuân. Vòng hoa mùa xuân này tuyệt đẹp như thế nào với hoa tulip màu vàng? 17. đầy màu sắc và sẽ hoàn toàn làm sống động cửa trước của bạn .18. Wreathbuyyou cũng có thể làm cho vòng hoa của bạn màu sắc của hoa mẫu đơn màu hồng.

Các sắc thái sâu và nhẹ hơn cùng nhau làm cho một vòng hoa chào đón đẹp và ấm áp.21.White và hoa hồng hồng vòng hoa hoa hồng đẹp được làm bằng cành cây và hoa hồng trắng và hồng. Chúng thật tuyệt vời và sẽ làm và cửa trước. Peoniesbuy trắng hoa mẫu đơn trắng trên Magnolia làm cho vòng hoa này đơn giản và thanh lịch, với một dấu hiệu HI bằng gỗ để làm cho nó thậm chí còn chào đón khách của bạn. , bạn có thể tạo ra một vòng hoa thỏ Phục sinh bằng cành cây và trang trí nó với một số ruy băng và trứng Phục sinh.25.Two Bunnies và một vòng hoa trứng này được làm bằng cách sử dụng vòng hoa cổ điển có màu sắc hoàn hảo cho mùa xuân. Trứng trên đó. Điều này rất hoãn lại và hoàn hảo cho mùa xuân và dễ dàng.26. Vòng hoa Haped. Trang trí vòng hoa hình trái tim với một số hoa hồng màu tím như ở trên. Trứng Phục sinh và vòng hoa Bunnybuythis Phục sinh được làm bằng các loại hoa khác nhau và các sắc thái khác nhau nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài ra còn có một số trứng Phục sinh và chú thỏ Phục sinh, chỉ đẹp. Hương thơm mạnh mẽ của họ, vì vậy nên thiết kế theo chủ đề chúng cho vòng hoa.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *